
(ANTV) -Phòng Cảnh sát Hình sự CATP Đà Nẵng cho biết đã bàn giao bị can trốn truy nã về hành vi đặc biệt nguy hiểm Giết người là Huỳnh Văn Vương (24 tuổi, trú quận Sơn Trà) cho Công an quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng tiếp tục thụ lý điều tra về vụ hỗn chiến gây rúng động.
Đêm 25/4/2021 tại chân cầu Thuận Phước, vòng xoay đường Lê Đức Thọ - Ngô Thì Hiệu (TP Đà Nẵng) xảy ra vụ hỗn chiến có 30 đối tượng tham gia. Không chỉ có hung khí, các nghi phạm còn dùng súng bắn nhau khiến người đi đường kinh hãi, dư luận hoang mang. Nguyên nhân vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn xảy ra trong quán nhậu giữa hai nhóm thanh niên trước đó.
Sau khi đồng bọn bị bắt và khởi tố, Vương bỏ trốn với hành vi được xác định đặc biệt nguy hiểm, chuẩn bị hung khí, cung cấp súng bắn đạn bi cho đồng bọn bắn người. Khuya 22/3, Vương về nhà dì của vợ để thăm con thì bị mật phục, bắt giữ theo lệnh truy nã.
(ANTV) - Ngày 9/5, Công an TP Hà Nội cho biết đã tạm giữ 2 nghi phạm để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.
(ANTV) - Mỗi năm, cứ vào dịp hè, cả nước lại chứng kiến nhiều vụ tai nạn đuối nước thương tâm, để lại nỗi đau dai dẳng cho gia đình và cộng đồng. Theo thống kê từ Bộ Y tế, đuối nước là một trong 10 nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở trẻ em từ 5 đến 14 tuổi tại Việt Nam. Đáng lo ngại hơn, ngay trong những ngày đầu của mùa hè năm nay, tại một số địa phương, đã liên tiếp xảy ra các vụ đuối nước nghiêm trọng.
(ANTV) - Thảo luận về dự thảo Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt (sửa đổi) sáng ngày 9/5, các đại biểu Quốc hội tập trung vào các quy định liên quan đến nước giải khát có đường, xe điện, điều hòa và xăng.
(ANTV) - Các bệnh lý về cột sống không còn là vấn đề riêng của người cao tuổi. Ngày nay, tỷ lệ người trẻ mắc bệnh, đặc biệt là tình trạng cong vẹo cột sống vô căn đang ngày càng gia tăng. Căn bệnh này thường xuất hiện ở trẻ từ 8–10 tuổi và có xu hướng tiến triển nhanh khi bước vào tuổi dậy thì. Tuy nhiên, do tâm lý chủ quan, nhiều phụ huynh và học sinh chưa nhận diện kịp thời các dấu hiệu bất thường, dẫn đến việc phát hiện muộn và điều trị gặp nhiều khó khăn.
(ANTV) - Công an phường Thuận Hòa, thành phố Huế cho biết, đơn vị vừa phối hợp Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra TP Huế làm rõ đối tượng Hồ Tý có hành vi trộm cắp tài sản.
(ANTV) - Trung tâm Quản lý hạ tầng giao thông đường bộ TP.HCM vừa triển khai vạch mắt võng tại giao lộ Lê Duẫn – Tôn Đức Thắng nhằm hỗ trợ dòng xe rẽ phải liên tục khi có đèn đỏ, góp phần giảm ùn ứ giao thông.
(ANTV) - Trong một thông báo được Tòa thánh Vatican đưa ra ngày 9/5 cho biết, Thánh lễ tấn phong chính thức đánh dấu việc bổ nhiệm Giáo hoàng Leo XIV sẽ được tổ chức tại Quảng trường Thánh Peter vào ngày 18/5. Tân Giáo hoàng Leo XIV sẽ có buổi tiếp kiến chung đầu tiên vào ngày 21/5.
(ANTV) - Ấn Độ vừa đưa ra một đề xuất mới về thuế quan với phía Mỹ, trong khuôn khổ các cuộc đàm phán song phương đang diễn ra. Theo đó, Ấn Độ đề nghị cắt giảm mức chênh lệch thuế quan với Mỹ xuống dưới 4% so với mức gần 13% hiện nay, để đổi lấy việc được miễn trừ khỏi đợt tăng thuế “hiện tại và tiềm năng” của Mỹ.
(ANTV) - Từ đầu năm đến nay, hàng loạt TikToker đình đám có lượng theo dõi lớn, đã bị khởi tố, bắt tạm giam. Tự cho mình quyền lực ảo để được phán xét, thậm chí xúc phạm, bôi nhọ danh dự, nhân phẩm, uy tín của tổ chức, cá nhân.
(ANTV) - Ngày 09/5, Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức Hội nghị triển khai công tác lấy ý kiến nhân dân đối với Dự thảo sửa đổi, bổ sung Hiến pháp năm 2013 thông qua ứng dụng định danh điện tử quốc gia VNeID.