(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa đã phát đi thông báo truy tìm người có liên quan đến vụ án giết người gây chấn động dư luận xảy ra tại huyện Diên Khánh làm 3 người phụ nữ tử vong.
Theo đó, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa quyết định truy tìm đối tượng Phan Danh Hưng, sinh năm 1986, quê quán tại xã Ninh Phụng, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa, thường trú tại thôn Xuân Đông, xã Diên Xuân, huyện Diên Khánh. Đặc điểm nhận dạng của đối tượng có nốt ruồi cách 2cm dưới sau đuôi mắt phải.
Phan Danh Hưng được xác định là nghi phạm gây ra vụ thảm án vào rạng sáng ngày 2/6 tại thôn Xuân Đông, xã Diên Xuân, huyện Diên Khánh làm 3 người chết.
Trước đó vào khoảng 5 giờ sáng ngày 2/6, tại nhà bà Lý Thị A, thôn Xuân Đông, xã Diên Xuân, huyện Diên Khánh, do mâu thuẫn gia đình, Phan Danh Hưng đã dùng dao sát hại vợ, một người cháu vợ và một người hàng xóm sang can ngăn.
Nhận tin báo, các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Khánh Hòa đã khẩn trương có mặt tại hiện trường, phối hợp với công an địa phương tổ chức các biện pháp điều tra và truy bắt nghi can gây án.
Quần chúng nhân nếu phát hiện người có thân nhân lai lịch và đặc điểm nhận dạng như trên đề nghị báo ngay cho cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa, số điện thoại 0935867676, gặp điều tra viên Nguyễn Quốc Bình hoặc báo cho cơ quan Công an nơi gần nhất.
Đồng Nai: Tạm giữ hình sự nhiều đối tượng liên quan đến việc trục lợi bảo hiểm
Hôm nay, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai vừa ra quyết định tạm giữ hình sự 18 đối tượng để điều tra về hành vi làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức để trục lợi tiền bảo hiểm tại các phòng khám trên địa bàn thành phố.
Theo đó, 18 đối tượng gồm 5 bác sỹ, 11 dược sĩ, nhân viên y tế thuộc 6 phòng khám ở các phường: Tân Hiệp, Long Bình, Long Bình Tân, Trảng Dài, Bửu Hòa và 2 đối tượng chuyên môi giới để làm giả các loại giấy tờ liên quan.
Trước đó, ngày 30/5, Công an thành phố Biên Hòa đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh, Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Biên Hòa đồng loạt khám xét 8 địa điểm (trong đó có 6 phòng khám đa khoa tư nhân) trên địa bàn thành phố Biên Hòa thu giữ trên 130.000 giấy chứng nhận nghỉ hưởng bảo hiểm xã hội; hơn 400 tờ giấy khám sức khỏe (đã ghi khống kết quả, chưa có thông tin người khám); 100 thùng tài liệu, trên 40 đầu CPU máy vi tính, điện thoại di động và các tài liệu, tang vật khác có liên quan đến hoạt động khám chữa bệnh tại các phòng khám.
Qua điều tra, cơ quan Công an xác định, các đối tượng này đã làm giả các loại giấy tờ trên bán cho các công nhân để quyết toán tiền bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế. Việc làm này đã làm thất thoát ngân sách Nhà nước, gây ảnh hưởng đến hoạt động của các doanh nghiệp.
(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam chính thức khai mạc sáng ngày 20/01/2026 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Thủ đô Hà Nội.
(ANTV) - Không chỉ là thời khắc đánh dấu một chặng đường phát triển mới của đất nước, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng còn mở ra kỳ vọng về những đột phá mang tầm chiến lược, tạo động lực mạnh mẽ cho quá trình hiện đại hóa, hội nhập và phát triển bền vững.
(ANTV) - Sri Lanka vừa công bố một viên sapphire sao tím tự nhiên nặng 3.563 carat, được cho là lớn nhất thế giới thuộc loại này. Viên đá quý hình tròn, có tên Ngôi Sao Tịnh Độ, sở hữu hiệu ứng sao sáu tia rõ nét và đã được đánh bóng hoàn chỉnh.
(ANTV) - Ở miền Bắc Croatia, vùng núi Kamesnica mỗi năm lại rộn ràng với một lễ hội hóa trang dân gian độc đáo, được tổ chức với mong muốn xua tan giá lạnh mùa Đông và cầu chúc cho năm mới an lành, sung túc. Sự kiện thu hút hàng trăm người dân địa phương tham gia trong không khí náo nhiệt và đậm màu sắc truyền thống.
(ANTV) - Các vùng đầm lầy ở miền nam Iraq – một trong những hệ sinh thái đất ngập nước quan trọng nhất Trung Đông đang đứng trước nguy cơ khô cạn nghiêm trọng khi mực nước giảm xuống mức thấp kỷ lục. Tình trạng này không chỉ đe dọa đa dạng sinh học quý giá, mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sinh kế của hàng nghìn người dân địa phương vốn phụ thuộc vào nguồn nước và tài nguyên tự nhiên nơi đây.
(ANTV) - Thủ đô Hà Nội đang bước vào thời điểm đặc biệt, khi Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, sự kiện chính trị trọng đại, thu hút sự quan tâm của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân và bạn bè quốc tế, chính thức diễn ra.
(ANTV) - Từ khi ra đời đến nay, Đảng Cộng sản Việt Nam đã trải qua 13 kỳ đại hội và đang tổ chức kỳ Đại hội lần thứ 14. Mỗi kỳ đại hội là một dấu mốc lịch sử có ý nghĩa đặc biệt, kết tinh trí tuệ, bản lĩnh, khát vọng phát triển của toàn Đảng, toàn dân tộc.
(ANTV) - Truy bắt đối tượng cướp ngân hàng tại Gia Lai; Triệt phá đường dây cho vay lãi nặng ở Ninh Bình; Lạng Sơn: Khám phá vụ án tàng trữ, mua bán trái phép vũ khí quân dụng; Đắk Lắk: Phát hiện số lượng lớn hàng hóa không có hóa đơn, chứng từ;... là những tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua.
(ANTV) - Cùng với cả nước, tỉnh Gia Lai đang tập trung cao độ các biện pháp nhằm bảo đảm an ninh, trật tự phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng. Với quyết tâm không để bị động, bất ngờ, lực lượng Công an tỉnh đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp, huy động 100% quân số, siết chặt công tác phòng ngừa, giữ vững bình yên ngay từ cơ sở.
(ANTV) - Công an tỉnh Gia Lai hiện đang truy tìm 2 đối tượng gây ra vụ cướp ngân hàng xảy ra vào khoảng 16 giờ ngày 19/1, tại Phòng Giao dịch Trà Bá, Ngân hàng TMCP Vietcombank Chi nhánh Gia Lai, địa chỉ số 133 Trường Chinh, phường Hội Phú.