Thứ Ba, 13/01/2026 16:26 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Bắt hung thủ giết người sau hơn 1 giờ nhận được tin báo

(ANTV) - Chỉ sau 1 giờ đồng hồ nhận được tin báo, Công an tỉnh Hải Dương đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ bắt giữ được Trần Văn Đức, hung thủ của vụ án giết người xảy ra trên địa bàn thị trấn Thanh Miện, huyện Thanh Miện.

Trưa ngày 23/7, người dân phát hiện một thi thể nữ giới ở cánh đồng Cầu, thuộc khu dân cư Phượng Hoàng Hạ, thị trấn Thanh Miện, huyện Thanh Miện. Nguyên nhân tử vong được xác định là do đa chấn thương, mất máu cấp.

Nhận tin báo, bằng các biện pháp nghiệp vụ, phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Thanh Miện đã tiến hành xác minh, điều tra, bắt giữ hung thủ gây án là Trần Văn Đức, trú tại thị trấn Thanh Miện, huyện Thanh Miện.

Theo kết quả điều tra ban đầu, Đức và nạn nhân làm cùng công ty. Đức làm nhân viên giao hàng. Do còn nợ tiền hàng phải nộp về công ty, sáng ngày 23/7, Đức tạo nhiều lý do khác nhau để điều nạn nhân ra khu vực cánh đồng thuộc khu Phượng Hoàng Hạ với mục đích chiếm đoạt tài sản.

Tại đây, đối tượng đã dùng dao đâm nhiều nhát vào vùng đầu, ngực trái và tay khiến nạn nhân tử vong; đồng thời lấy đi một số tài sản của nạn nhận.

Bắt 2 đối tượng thu 6.000 viên ma túy tổng hợp

Quyết liệt đấu tranh với tội phạm ma túy, công an các cấp của tỉnh Sơn La liên tiếp bắt giữ các đối tượng bất chấp lợi nhuận gieo rắc cái chết trắng. Mới đây nhất, lực lượng chức năng đã bắt giữ Nguyễn Thanh Sơn, trú huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La vận chuyển trái phép 6.000 viên ma túy tổng hợp.

Cụ thể, ngày 23/7, khi đang vận chuyển ma túy qua khu vực xã Chiềng Mung, huyện Mai Sơn, Nguyễn Thanh Sơn bị Công an huyện Mai Sơn bắt quả tang.

Mở rộng điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Mai Sơn đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Lò Thị Thu, trú huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên về hành vi mua bán trái phép chất ma túy, thu giữ một điện thoại di động cùng một số tang vật khác có liên quan.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Ân nhân trong bóng tối

Ân nhân trong bóng tối

Phá án 13/01/2026

(ANTV) - Trong khoảnh khắc tuyệt vọng nhất, có kẻ xuất hiện như một ân nhân. Nhưng sự giúp đỡ ấy không cứu người, mà từng bước kéo họ xuống vực sâu không lối thoát. Từ những khoản vay tưởng chừng rất nhỏ, dần trở thành gánh nặng chồng chất, bế tắc dồn nạn nhân đến đường cùng. Khi chiếc mặt nạ ân nhân rơi xuống, sự thật đen tối bị phơi bày, cũng là lúc cuộc đấu trí nghẹt thở chính thức bắt đầu.

Đại hội XIV: Từ thực tiễn lịch sử đến tầm nhìn tương lai

Đại hội XIV: Từ thực tiễn lịch sử đến tầm nhìn tương lai

Chính trị 13/01/2026

(ANTV) - 40 năm kể từ Đại hội Đảng lần thứ VI, dấu mốc khởi xướng công cuộc Đổi mới, đất nước đã đạt những thành tựu có ý nghĩa lịch sử được hun đúc bằng trí tuệ, bản lĩnh và ý chí của toàn Đảng, toàn dân. Qua từng kỳ Đại hội Đảng, đường lối đổi mới ngày càng được hoàn thiện, đưa đất nước vươn lên mạnh mẽ trên tất cả các lĩnh vực.

Quảng Trị: Nâng tầm mô hình Công an hai cấp

Quảng Trị: Nâng tầm mô hình Công an hai cấp

Chính trị 13/01/2026

(ANTV) - Mô hình chính quyền địa phương 2 cấp được triển khai không chỉ là sự thay đổi về cơ cấu tổ chức mà còn là bước đột phá về thể chế, tạo nền tảng để hiện đại hóa quản trị, cải cách hành chính và chuyển đổi số toàn diện.

Khuyến khích thu hút các dự án đầu tư công nghệ bền vững

Khuyến khích thu hút các dự án đầu tư công nghệ bền vững

Kinh tế 13/01/2026

(ANTV) - Trước làn sóng Cách mạng công nghiệp 4.0 và yêu cầu tăng trưởng xanh, Việt Nam đang ưu tiên thu hút các dự án đầu tư công nghệ bền vững, giảm phát thải. Doanh nghiệp cũng nhanh chóng bắt nhịp với định hướng này, tiên phong thực thi các giải pháp phát triển xanh và số.

Xem thêm