(ANTV) - 2 đối tượng sử dụng hung khí gây rối đánh nhau và gây ra TNGT cho người đi đường vừa bị lực lượng Cảnh sát 113, thuộc Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, CATP Đà Nẵng phát hiện.
Đêm ngày 16/11, lực lượng Cảnh sát 113, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, CATP Đà Nẵng đang tuần tra kiểm soát vũ trang thì phát hiện 2 đối tượng điều khiển xe máy sử dụng hung khí gây rối, đánh nhau và gây tai nạn tại giao lộ Ông Ích Khiêm - Hải Phòng khiến 1 người đi đường bị thương.
Lực lượng Cảnh sát 113 đã phối hợp với Công an phường Thạch Thang khống chế và bắt giữ 2 đối tượng, tạm giữ 1 cây rựa và đưa người bị nạn đi cấp cứu.
Qua đấu tranh ban đầu, các đối tượng thừa nhận có mâu thuẫn từ trước với một nhóm khác và hẹn nhau sử dụng hung khí để đánh nhau. Hiện vụ việc đã được bàn giao cho công an phường Thạch Thang để xử lý.
Quảng Ninh: Diễn tập xử lý tình huống cướp ngân hàng
Sáng nay (17/11), tại thành phố Hạ Long, công an tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức diễn tập phương án xử lý, giải quyết tình huống “Đối tượng sử dụng vũ khí quân dụng, vật liệu nổ thực hiện hành vi cướp tài sản và bắt cóc con tin tại ngân hàng. Cuộc diễn tập huy động hơn 200 cán bộ, chiến sỹ thuộc các lực lượng Công an tỉnh, Công an thành phố Hạ Long, nhân viên ngân hàng cùng nhiều trang thiết bị, phương tiện, công cụ hỗ trợ đặc chủng.
Tình huống giả định đặt ra vào hồi 9h30 nhóm đối tượng sử dụng xe máy đến Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Quảng Ninh thực hiện giao dịch. Bất ngờ nhóm đối tượng nổ súng khống chế bảo vệ, lãnh đạo, nhân viên và người dân đang thực hiện giao dịch tại ngân hàng. Đồng thời uy hiếp, lấy một lượng tiền lớn bỏ vào balo ý định tẩu thoát.
Nhận được thông tin, các lực lượng Công an đã nhanh chóng triển khai đến hiện trường… Sau khoảng 1 giờ đồng hồ thương thuyết nhưng không có hiệu quả, lực lượng Công an đã tổ chức các mũi đánh bắt, đồng loạt tấn công, không chế và bắt giữ các đối tượng, giải cứu an toàn các con tin và nhanh chóng triển khai cứu hộ, cứu nạn, tổ chức khám nghiệm hiện trường, thu thập các dấu vết và tiến hành các biện pháp điều tra để xử lý đội tượng theo quy định của pháp luật. Việc tổ chức diễn tập không chỉ nâng cao năng lực chỉ huy, huy động lực lượng, phương tiện mà còn nâng cao khả năng xử lý tình huống cấp bách đối với lực lượng Công an và cán bộ, nhân viên ngành ngân hàng.
Nhân dịp này, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh đã tặng giấy khen cho 7 tập thể, 22 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong tham gia diễn tập phương án./.
(ANTV) - Công an phường Bình Thuận vừa phối hợp với Công an xã Tuyên Quang, tỉnh Lâm Đồng bắt giữ Nguyễn Thị Nỡ (35 tuổi, trú phường Tiến Thành, tỉnh Lâm Đồng). Đây là đối tượng đã thực hiện hàng loạt vụ trộm cắp tài sản của người dân tại nhiều xã, phường trên địa bàn tỉnh.
(ANTV) - Quân đội Israel tiếp tục bị cáo buộc đã tiến hành nhiều cuộc tấn công đẫm máu vào dải Gaza, trong đó có các điểm chờ nhận hàng cứu trợ nhân đạo, khiến nhiều dân thường thiệt mạng.
(ANTV) - Ngoại trưởng Iran ngày 11/7 khẳng định điều kiện tiên quyết để nước này nối lại các cuộc đàm phán hạt nhân là Mỹ phải từ bỏ ý định tấn công quân sự chống lại Iran khi tiến trình đàm phán đang được tiến hành.
(ANTV) - Từ ngày 11/7, Bộ Ngoại giao Mỹ bắt đầu sa thải hơn 1.350 nhân viên làm việc trong nước, trong bối cảnh chính quyền của Tổng thống Donald Trump đang thúc đẩy một cuộc cải tổ chưa từng thấy đối với ngành ngoại giao.
(ANTV) - Liên cầu khuẩn lợn, một bệnh truyền nhiễm nguy hiểm lây từ động vật sang người đang có dấu hiệu gia tăng trở lại tại nhiều địa phương. Chỉ trong vài tuần gần đây, đã có hàng chục ca mắc được ghi nhận, trong đó có những trường hợp diễn biến rất nặng, đã có ca tử vong tại Huế, chủ yếu liên quan đến thói quen ăn tiết canh, hoặc chế biến thịt lợn không đảm bảo vệ sinh.
(ANTV) - Ngay giữa lòng Thủ đô Hà Nội, vẫn tồn tại một dự án cải tạo hạ tầng kéo dài gần một thập kỷ. Một khoảng thời gian đủ dài để người dân kỳ vọng vào sự thay đổi tích cực, nhưng điều mà họ nhận lại chỉ là sự chậm trễ, thi công ngổn ngang và hơn hết, chính là hiểm họa giao thông luôn rình rập khi lưu thông qua chính con đường mà họ sinh sống hàng ngày.
(ANTV) - Vào ngày 11/7, Hội đồng Tiền lương quốc gia đã thống nhất đề xuất tăng lương tối thiểu vùng năm 2026 thêm 7,2%, tương đương 250.000–350.000 đồng/tháng tùy khu vực. Đề xuất này, nếu được Chính phủ phê duyệt, sẽ chính thức có hiệu lực từ ngày 1/1/2026. Thông tin này đã ngay lập tức thu hút được sự chú ý của nhiều ý kiến trên cộng đồng mạng, bởi đó là tin vui không nhỏ với hàng triệu người lao động, khi đang đối mặt với chi phí sinh hoạt đang ngày càng leo thang như hiện nay.
(ANTV) - Dù bị trầy xước, có phần sờn và ố màu, tuy nhiên một chiếc túi Birkin của Hermes da màu đen vừa được bán với giá 8,6 triệu euro (tương đương trên 260 tỷ đồng) và trở thành chiếc túi xách đắt nhất từng được bán đấu giá.
(ANTV) - Công an phường Hố Nai, tỉnh Đồng Nai vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Đăng Gia Bảo (19 tuổi) ngụ phường Long Bình về hành vi trộm cắp tài sản.
(ANTV) - Công an tỉnh Đồng Tháp đang khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc xảy ra tại xã Bình Thành, khiến hai anh em ruột tử vong.