(ANTV) - Nhóm 8 đối tượng có hành vi “gây rối trật tự công cộng” khi sử dụng xe độ chế, không biển số tổ chức đua xe, lạng lách, đánh võng gây mất an ninh trật tự đã bị Cơ quan CSĐT Công an thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai tạm giữ.
Các đối tượng tuổi đời còn rất trẻ, từ 16 đến 18 tuổi trú tại nhiều địa phương. Nhóm này sử dụng xe mô tô độ chế lạng lách, đánh võng trên các tuyến đường rồi quay clip, phát tán lên mạng xã hội.
Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Biên Hoà đang khẩn trương mở rộng điều tra, làm rõ hành vi của các đối tượng và phối hợp với Viện kiểm sát, Toà án Nhân dân cùng cấp sớm đưa vụ án ra xét xử công khai, nhằm tuyên truyền, răn đe, phòng ngừa.
Lâm Đồng: Xử phạt tài xế vượt ẩu trên đèo Bảo Lộc
Vượt ẩu khiến xe tải đối diện phải lao xuống mương nước trên đèo Bảo Lộc để né tránh, một tài xế đã bị Trạm Cảnh sát giao thông thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Lâm Đồng lập biên bản xử lý vi phạm.
Sáng ngày 12/11, người vi phạm là một thanh niên 28 tuổi trú huyện Đức Trọng. Người này điều khiển xe tải 49H-021.86 lưu thông trên Quốc lộ 20 lên đèo Bảo Lộc và đã vượt trái phép khi phía đối diện đang có các phương tiện lưu thông.
Do xe tải của người này vượt ẩu buộc tài xế điều khiển xe tải khác đang xuống đèo Bảo Lộc phải lao xuống mương thoát nước bên vách núi để tránh tai nạn xảy ra. Vụ việc đã được camera hành trình ghi lại và cung cấp cho lực lượng cảnh sát giao thông. Qua làm việc, tài xế vi phạm đã thừa nhận hành vi. Lực lượng cảnh sát giao thông đã yêu cầu người này ký cam kết, không tái phạm.
(ANTV) - Cơ quan CSĐT tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố bắt tạm giam 2 đối tượng Lê Văn Ri, quê TP. Huế và Tô Văn Tú, quê tỉnh Nghệ An, cả 2 đều tạm trú phường Dĩ An, thành phố Hồ Chí Minh để điều tra làm rõ hành vi Trộm cắp tài sản.
(ANTV) - Tai nạn giao thông liên quan đến ô tô chở khách vẫn là một vấn đề nhức nhối, gây ra những hậu quả thương tâm. Lực lượng chức năng đã lên kế hoạch và triển khai tổng kiểm tra, kiểm soát, xử lý nghiêm vi phạm về trật tự, an toàn giao thông đối với xe kinh doanh vận tải hành khách.
(ANTV) - Theo Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, học sinh nghỉ Tết dương lịch 2026 1 ngày và nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 5 ngày. So với một số địa phương khác, tại Hà Nội, học sinh nghỉ Tết dương lịch ít hơn.
(ANTV) - Lực lượng chức năng Mỹ đã khẩn trương tiến hành khám xét Đại học Brown vào ngày 13/12 (giờ địa phương), sau khi kẻ xả súng khiến nhiều người thương vong tại ngôi trường danh tiếng này bỏ trốn.
(ANTV) - Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 13/12, tuyên bố Washington sẽ tiến hành các biện pháp trả đũa sau vụ tấn công tại Syria khiến 2 binh sĩ và 1 thông dịch viên người Mỹ thiệt mạng. Washington cho rằng vụ việc do tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng thực hiện.
(ANTV) - Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky mới đây thông báo ông sẽ sớm có cuộc gặp quan trọng với các đại diện của Tổng thống Mỹ Donald Trump và lãnh đạo châu Âu tại Berlin, nhằm thảo luận về việc chấm dứt xung đột ở Ukraine.
(ANTV) - Tổng thư ký LHQ Antonio Guterres đã có mặt tại thủ đô Baghdad tham dự buổi lễ kết thúc nhiệm vụ của Phái bộ Hỗ trợ của LHQ tại Iraq (UNAMI), sau 22 năm hoạt động tại nước này.
(ANTV) - Lãnh đạo phong trào Hezbollah Sheikh Naim Qassem hôm qua tuyên bố lực lượng này sẽ không từ bỏ vũ khí trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Ông khẳng định Hezbollah sẽ tự vệ và cho rằng yêu cầu giải giáp là âm mưu của Mỹ và Israel nhằm tước đi năng lực phòng thủ của Liban.
(ANTV) - Một năm sau khi giao tranh giữa Israel và lực lượng Hezbollah tạm lắng, các cộng đồng dọc biên giới phía Bắc Israel vẫn chìm trong khó khăn và chưa thể trở lại cuộc sống bình thường.
(ANTV) - Cần Thơ: Khống chế đối tượng cố thủ, chống người thi hành công vụ; Quảng Trị: Khởi tố vụ xô xát tại quán bida khiến nam sinh lớp 12 tử vong; Khởi tố đối tượng lừa đảo cầm cố vàng giả để lấy tiền; Đồng Nai: Khởi tố 2 đối tượng chuyên trộm xe máy; Cảnh sát biển bắt giữ tàu chở cát trái phép và đối tượng tàng trữ ma túy - là những tin tức ANTT nổi bật 24h qua.