Thứ Bảy, 10/01/2026 11:36 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Tài xế xe công nghệ đấm, đá liên tục vào tài xế xe buýt ở Thủ Đức

(ANTV) - Mạng xã hội lan truyền clip người đàn ông mặc áo xe ôm công nghệ liên tục đánh một người mặc đồng phục lái xe buýt trên quốc lộ 13 đoạn qua TP Thủ Đức, TP.HCM. Sự việc được cho là xảy ra ngày 22-3, tại trạm buýt trên quốc lộ 13, TP Thủ Đức, TP.HCM.

Theo hình ảnh clip, một tài xế xe ôm công nghệ đã hành hung tài xế xe buýt số 19 (tuyến Bến Thành - Đại học Quốc gia TP.HCM) sau khi xe buýt bật xi-nhan vào trạm, khiến anh ta giật mình loạng choạng tay lái.

Vụ xô xát chỉ dừng lại khi phụ xe can ngăn, nhưng hai bên vẫn tranh cãi. Hiện cơ quan chức năng TP Thủ Đức đang xác minh vụ việc.

Công an tạm giữ 5 người xông vào nhà chém người trọng thương tại Đồng Nai

Liên quan đến vụ ẩu đả xảy ra tại xã Xuân Trường, huyện Xuân Lộc khiến một người bị thương nặng, Công an tỉnh Đồng Nai đang tạm giữ hình sự 5 đối tượng. Theo cơ quan công an, nhóm nghi can này đã dùng hung khí nguy hiểm, nhiều người tấn công một người có dấu hiệu của hành vi giết người.

Vụ việc xảy ra tại xã Xuân Trường, huyện Xuân Lộc vào tối 15/3 xuất phát từ mâu thuẫn giữa một nhóm thanh niên người địa phương với một người đàn ông ở xã Xuân Trường. Sau đó nhóm đối tượng này đã mang theo dao, mã tấu xông vào nhà đuổi chém người đàn ông trên.

Sau vài phút ẩu đả gây thương tích, các đối tượng này còn quay sang đập phá đồ đạc trong khu vực nhà nạn nhân. Nạn nhân sau đó được đưa vào Bệnh viện để cấp cứu. Toàn bộ vụ việc trên được camera ghi lại. Đoạn clip này sau đó được đăng tải trên mạng xã hội gây bức xúc cho nhiều người dân.

Công an làm việc với tài xế xe công nghệ đánh nhau với bảo vệ ga metro số 1

Bảo vệ nhà ga tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên nhắc nhở tài xế xe ôm công nghệ về việc hút thuốc ở gầm cầu metro số 1, thì xảy ra mâu thuẫn dẫn tới đánh nhau. Công an phường Bình Thọ, TP Thủ Đức cho biết đã củng cố hồ sơ chuyển giao Trần Xuân Liêm (tài xế xe ôm công nghệ) cho Cơ quan CSĐT Công an TPHCM xử lý.

Tại cơ quan công an, Liêm thừa nhận có hành vi cự cãi rồi đánh nhau với bảo vệ ga Thủ Đức vào trưa 22/3.

Bảo vệ này cũng đã được cho tạm dừng công việc để cơ quan công an lấy lời khai. 

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Lãnh đạo Bộ Công an Việt Nam chúc mừng thành công Đại hội Đảng Nhân dân cách mạng Lào

Lãnh đạo Bộ Công an Việt Nam chúc mừng thành công Đại hội Đảng Nhân dân cách mạng Lào

Chính trị 10/01/2026

(ANTV) - Tại thủ đô Vientiane, Lào, Thượng tướng Lê Quốc Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Lào trong Công an nhân dân đã có các hoạt động chúc mừng thành công Đại hội lần thứ XII của Đảng Nhân dân cách mạng Lào và Lãnh đạo Bộ Công an Lào.

Nga cáo buộc Mỹ vi phạm luật hàng hải quốc tế

Nga cáo buộc Mỹ vi phạm luật hàng hải quốc tế

Thế giới 10/01/2026

(ANTV) - Bộ Ngoại giao Nga đã chỉ trích việc quân đội Mỹ bắt giữ một tàu chở dầu mang cờ Nga cùng thủy thủ đoàn tại Bắc Đại Tây Dương là hành vi “vi phạm nghiêm trọng luật hàng hải quốc tế và quyền tự do hàng hải”.

Tham gia giao thông thời công nghệ số

Tham gia giao thông thời công nghệ số

Xã hội 10/01/2026

(ANTV) - Cùng với quá trình chuyển đổi số mạnh mẽ, khoa học công nghệ đang ngày càng được ứng dụng sâu rộng trong công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông. Từ hệ thống camera giám sát ứng dụng trí tuệ nhân tạo, xử phạt vi phạm qua hình ảnh, thiết bị đo tốc độ… đến việc kết nối, chia sẻ dữ liệu phương tiện, người điều khiển trên các nền tảng số.

Italia điều tra hình sự vụ cháy quán bar ở Thụy Sĩ

Italia điều tra hình sự vụ cháy quán bar ở Thụy Sĩ

Thế giới 10/01/2026

(ANTV) - Các công tố viên Italia đã chính thức mở cuộc điều tra hình sự về tội ngộ sát liên quan đến vụ hỏa hoạn nghiêm trọng xảy ra tại quán bar Le Constellation ở Thụy Sĩ vào đêm Giao thừa, khiến hàng chục người thiệt mạng, trong đó có 6 công dân Italia.

Xem thêm