(ANTV) - Quan sát thấy nạn nhân quên không rút chìa khóa ra khỏi ổ khóa điện, đối tượng Vũ Anh Tài, trú xã An Thượng, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương đã trộm cắp chiếc xe máy của nạn nhân rồi tẩu thoát. Tuy nhiên, ngay sau đó, Tài đã bị lực lượng Công an phối hợp với người dân bắt giữ.
Sáng 09/10/2024, lợi dụng chị Vũ Thị Thu Hà, dựng xe máy trên đường Nguyễn Thượng Mẫn, phường Nguyễn Trãi, thành phố Hải Dương, Tài đã tiếp cận rồi trộm cắp chiếc xe máy này rồi bỏ chạy ra Quốc lộ 5 theo hướng Hải Dương – Hải Phòng.
Nhận được thông tin, ngay sau đó, lực lượng công an phối hợp với người dân truy bắt thành công đối tượng Tài khi đang di chuyển đến km 63+200 quốc lộ 5 thuộc xã Cộng Hòa, huyện Kim Thành, thu giữ tang vật liên quan.
Lạng Sơn: Triệt phá đường dây đưa người nhập cảnh trái phép vào Việt Nam
Công an huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn vừa triệt phá đường dây đưa người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.
Rạng sáng ngày 8/10/2024, Tổ công tác phát hiện một chiếc xe ô tô do Hoàng Văn Trìu (trú tỉnh Bắc Giang) điều khiển chở trên xe 7 người đàn ông di chuyển từ hướng biên giới thuộc địa phận xã Bính Xá về thị trấn Đình Lập, huyện Đình Lập có dấu hiệu nghi vấn.
Tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe, tiến hành kiểm tra và phát hiện 7 người trên xe là người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.
Tại cơ quan Công an, Trìu khai đã được Lý Văn Trung, trú tại huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang thuê đón 7 người đàn ông Trung Quốc vào Việt Nam.
(ANTV) - Hiện nay, nhiều loại ma túy trá hình, núp bóng dưới dạng thuốc lá điện tử, đồ uống, thực phẩm đang len lỏi vào giới trẻ với nhiều thủ đoạn tinh vi. Để giúp học sinh nhận diện và tự bảo vệ mình trước hiểm họa ma túy, lực lượng Công an thành phố Đà Nẵng đã phối hợp các trường học tổ chức nhiều buổi tuyên truyền trực quan.
(ANTV) - Tại Hà Nội, Cục Công tác chính trị vừa tổ chức Tọa đàm khoa học với chủ đề “Một số yếu tố mới tác động tới công tác chính trị tư tưởng của lực lượng Công an nhân dân - Định hướng một số giải pháp” . Tọa đàm có sự tham dự của các nhà khoa học, chuyên gia, đại diện các cơ quan, đơn vị chức năng trong và ngoài Công an nhân dân.
(ANTV) - Ngày 12/12 , Công an tỉnh Lào Cai phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Trường cao đẳng nghề Yên Bái tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề "Giọt hồng yêu thương", hàng trăm cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Lào Cai đã tham gia hiến máu.
(ANTV) - Những hệ luỵ nào đang trở nên đáng báo động từ tội phạm cờ bạc trực tuyến? Các thủ đoạn mới của loại tội phạm này là gì? Và người dân cần làm gì để tự bảo vệ mình trong môi trường mạng?
(ANTV) - Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết nước này sẵn sàng hỗ trợ Ukraine trong khuôn khổ một thỏa thuận an ninh nhằm chấm dứt xung đột với Nga. Tuy nhiên, ông vẫn bày tỏ sự thất vọng về tiến độ đàm phán, đặc biệt khi Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky chưa chấp thuận kế hoạch hòa bình do Mỹ đề xuất.
(ANTV) - Chỉ ba ngày sau khi luật cấm trẻ em dưới 16 tuổi sử dụng mạng xã hội có hiệu lực tại Australia, Reddit đã nộp đơn kiện lên Tòa án Tối cao nước này. Nền tảng này cho rằng quy định do Quốc hội Australia thông qua năm 2024 vi phạm Hiến pháp, vì hạn chế quyền trao đổi thông tin chính trị của trẻ em.
(ANTV) - Liên quan vụ tai nạn nghiêm trọng giữa xe khách và xe đầu kéo trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi làm 4 người chết, 7 người bị thương, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng đã khởi tố vụ án.
(ANTV) - Trước tình trạng chất lượng không khí liên tục rơi vào mức “xấu” và “rất xấu”, Hà Nội và TP.HCM đã có nhiều biện pháp khẩn cấp theo chỉ đạo của Bộ Chính trị.
(ANTV) - Truyền thông quốc tế đưa tin, Tổng thống Mỹ Donald Trump mới đây một lần nữa đe dọa sẽ phát động các chiến dịch trên bộ tại Venezuela, trong bối cảnh chính quyền của ông áp đặt thêm các biện pháp trừng phạt mới nhằm vào các tàu thuyền và công ty vận tải liên quan đến lĩnh vực dầu mỏ của nước này, cũng như các thân nhân của Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro.
(ANTV) - Bắt khẩn cấp 5 đối tượng liên quan vụ giết người ở Bắc Ninh; Đà Nẵng: Triệt phá đường dây cá độ hơn 400 tỷ đồng; Khởi tố vụ án tai nạn xe khách và xe đầu kéo khiến 4 người tử vong; Tịch thu phương tiện cô gái chạy xe máy "diễn xiếc" trên đường phố; Khánh Hòa: Phát hiện hàng chục nghìn bao thuốc lá không rõ nguồn gốc...là một số tin tức ANTT nổi bật 24h qua.