(ANTV) - Quan sát thấy nạn nhân quên không rút chìa khóa ra khỏi ổ khóa điện, đối tượng Vũ Anh Tài, trú xã An Thượng, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương đã trộm cắp chiếc xe máy của nạn nhân rồi tẩu thoát. Tuy nhiên, ngay sau đó, Tài đã bị lực lượng Công an phối hợp với người dân bắt giữ.
Sáng 09/10/2024, lợi dụng chị Vũ Thị Thu Hà, dựng xe máy trên đường Nguyễn Thượng Mẫn, phường Nguyễn Trãi, thành phố Hải Dương, Tài đã tiếp cận rồi trộm cắp chiếc xe máy này rồi bỏ chạy ra Quốc lộ 5 theo hướng Hải Dương – Hải Phòng.
Nhận được thông tin, ngay sau đó, lực lượng công an phối hợp với người dân truy bắt thành công đối tượng Tài khi đang di chuyển đến km 63+200 quốc lộ 5 thuộc xã Cộng Hòa, huyện Kim Thành, thu giữ tang vật liên quan.
Lạng Sơn: Triệt phá đường dây đưa người nhập cảnh trái phép vào Việt Nam
Công an huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn vừa triệt phá đường dây đưa người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.
Rạng sáng ngày 8/10/2024, Tổ công tác phát hiện một chiếc xe ô tô do Hoàng Văn Trìu (trú tỉnh Bắc Giang) điều khiển chở trên xe 7 người đàn ông di chuyển từ hướng biên giới thuộc địa phận xã Bính Xá về thị trấn Đình Lập, huyện Đình Lập có dấu hiệu nghi vấn.
Tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe, tiến hành kiểm tra và phát hiện 7 người trên xe là người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.
Tại cơ quan Công an, Trìu khai đã được Lý Văn Trung, trú tại huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang thuê đón 7 người đàn ông Trung Quốc vào Việt Nam.
(ANTV) - Sắp xét xử bị cáo Nguyễn Văn Đài, Lê Trung Khoa và đồng phạm; Viện Kiểm sát đề nghị mức án với các bị cáo trong vụ AIC; Tây Ninh: Khởi tố đối tượng lái ô tô tông em gái tử vong; Quảng Ngãi: Tuyên án 22 năm tù nhóm truy đuổi chém người tử vong; Kiểm tra, xử lý vi phạm xe khách trên các tuyến cao tốc - là những tin tức ANTT nổi bật 24h qua.
(ANTV) - Hà Nội yêu cầu các phường, xã trước ngày 30/1/2026 phải điều tra cơ bản, tuyên truyền người dân tự tháo dỡ vi phạm, sau đó tổng kiểm tra, xử lý, giải tỏa triệt để vi phạm về trật tự đô thị.
(ANTV) - Giới chức Maroc hôm 10/12 thông báo, 2 tòa nhà 4 tầng ở thành phố Fez của nước này đã bất ngờ đổ sập trong đêm, khiến 22 người thiệt mạng và 16 người bị thương.
(ANTV) - Nga ưu tiên tìm kiếm một nền hòa bình lâu dài và bền vững tại Ukraine thay vì một lệnh ngừng bắn tạm thời, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov tuyên bố trong cuộc họp báo ngày 11/12.
(ANTV) - Ngày 10/12, giới chức Nhật Bản cho biết ít nhất 52 người đã bị thương, trong đó một người bị thương nặng, trong trận động đất có độ lớn 7,5 xảy ra đêm 8/12 theo giờ địa phương, trong khi cảnh báo về một trận động đất lớn khác vẫn còn hiệu lực
(ANTV) - Nhắc đến thương hiệu thời trang Prada là nhắc đến một đế chế thời trang đình đám của Italia với những bộ sưu tập thời trang nổi tiếng và các sản phẩm gây ấn tượng làng thời trang thế giới. Vừa qua, sau thương vụ mua lại Versace – một thương hiệu thời trang tên tuổi khác cũng thuộc Italia, Prada đang lên kế hoạch mở rộng sản xuất và tái định hình thương hiệu. Bất chấp những khó khăn về chính sách thuế quan toàn cầu của Mỹ, Prada vẫn lạc quan về triển vọng tương lai bằng việc tự chủ sản xuất và đào tạo nguồn nhân lực.
(ANTV) - Điệu múa truyền thống Joropo mang đậm bản sắc Venezuela vừa được Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên Hợp Quốc (UNESCO) chính thức đưa vào danh sách Di sản Văn hóa Phi vật thể của nhân loại, góp phần tôn vinh giá trị nghệ thuật dân gian Mỹ Latinh.
(ANTV) - Xu hướng mua sắm quà tặng độc đáo, được làm thủ công đang ngày càng phổ biến, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm những món quà khác biệt mùa lễ hội cuối năm. Tại một khu chợ thủ công ở London, Anh, một cộng đồng sáng tạo đã hình thành, giúp nhiều người biến sở thích cá nhân thành một công việc kinh doanh toàn thời gian. Từ những vật trang trí cây thông được vẽ tay tinh xảo đến đồ trang sức độc nhất vô nhị – tất cả đều mang thông điệp “Được làm bằng cả tình yêu thương”.
(ANTV) - Mới đây, tại khu rừng Palermo bên trong công viên Berlin, thành phố Buenos Aires, Argentina, đã diễn ra một sự kiện đặc biệt: Hơn 2.000 chú chó thuộc giống Golden Retriever đã đổ bộ, nhằm mục tiêu phá kỷ lục thế giới về số lượng chó Golden tụ tập đông nhất tại một địa điểm.
(ANTV) - Việc khởi tố, bắt giam Y Nuen Ayun thêm một lần nữa là tiếng chuông cảnh tỉnh cho những ai nhẹ dạ chỉ vì đức tin mù quáng và tham vọng hão huyền mà tự mình đi vào sai lầm. Đây cũng là kết cục tất yếu cho những đối tượng có hành vi phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc hay những kẻ đang theo đuổi ảo tưởng về một nhà nước ly khai tự trị ở Tây Nguyên