Thứ Bảy, 08/11/2025 22:06 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Phát hiện 76 nam nữ dương tính với ma túy trong quán karaoke

(ANTV) - Bất ngờ kiểm tra quán karaoke (thuộc Công ty trách nhiệm hữu hạn karaoke Victory) có địa chỉ phường Vĩnh Lạc, TP Rạch Giá vào lúc 1h sáng 4/6, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Kiên Giang phối hợp với các đơn vị chức năng đã phát hiện gần 80 người dương tính với ma túy.

Kiểm tra 12 phòng của quán karaoke, lực lượng Công an phát hiện có 110 nam nữ thuê phòng hát và sử dụng trái phép chất ma túy. Nhiều đối tượng tìm cách tháo chạy nhưng đã bị khống chế.

Tại hiện trường Công an đã thu giữ 06 bịch và 13 viên nén nghi là ma túy. Qua xét nghiệm nhanh thì phát hiện 76 người dương tính với ma túy.

Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Kiên Giang đã tạm giữ 02 đối tượng gồm: Phạm Minh Kha, trú huyện Tân Hiệp và Hồ Phương Anh, trú TP. Rạch Giá, để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Nhân rộng mô hình “Doanh nhân với an ninh trật tự”

Nhân rộng mô hình “Doanh nhân với an ninh trật tự”

Xã hội 08/11/2025

(ANTV) - Công an tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Cục Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ, Bộ Công an vừa tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác nhân rộng mô hình “Doanh nhân với an ninh trật tự” trong xây dựng nông thôn mới năm 2025 tại xã Ea Ô, tỉnh Đắk Lắk. Đây là một trong 5 địa phương được Bộ Công an lựa chọn tổ chức hội nghị điểm trên toàn quốc.

Chắp cánh ước mơ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Chắp cánh ước mơ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Xã hội 08/11/2025

(ANTV) - Trong hành trình gìn giữ bình yên cuộc sống, những chiến sĩ Công an TP Hải Phòng không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ giữ gìn ANTT mà họ còn đang lặng lẽ gieo những hạt giống yêu thương. Từ phong trào “Mỗi ngày làm một việc tốt phục vụ nhân dân”, đến chương trình “Nâng bước em đến trường”, họ đang chắp cánh ước mơ cho nhiều em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Xuyên đêm sơ tán dân trước nguy cơ bị vỡ đập

Xuyên đêm sơ tán dân trước nguy cơ bị vỡ đập

Xã hội 08/11/2025

(ANTV) - Xuyên đêm 7 và rạng sáng nay, hàng trăm người, thuộc các lực lượng như Công an, Quân đội, lực lượng tại chỗ và nhân dân địa phương đã nỗ lực gia cố vị trí xảy ra sạt trượt, nứt vai trái đập chính của hồ thủy lợi Kay An, xã Tà Năng, tỉnh Lâm Đồng.

Khôi phục cấp điện trở lại cho hơn 68% khách hàng sau bão

Khôi phục cấp điện trở lại cho hơn 68% khách hàng sau bão

Xã hội 08/11/2025

(ANTV) - Theo Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), đến sáng nay, việc khắc phục hậu quả bão số 13 (KALMAEGI) và khôi phục cung cấp điện đang được các đơn vị triển khai quyết liệt, đảm bảo an toàn công trình và từng bước khôi phục cấp điện cho người dân vùng bị ảnh hưởng. Hiện đã có hơn 68% khách hàng bị ảnh hưởng được cấp điện trở lại.

Xem thêm