Thứ Sáu, 11/07/2025 07:36 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Mâu thuẫn trong bàn nhậu, 1 người tử vong

(ANTV) - Công an huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai đã lập hồ sơ bàn giao đối tượng Quách Trần Khánh Duy, trú tỉnh Đồng Nai để Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh tiếp tục điều tra trong vụ xô xát khiến 1 người tử vong, xảy ra tại xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc vào tối 1/9.

Vào tối ngày 1/9, Duy cùng nạn nhân đi nhậu tại ấp Bằng Lăng, xã Xuân Tâm. Nhậu đến khoảng 22 giờ, giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Sau khi Duy điều khiển xe ô tô đi về thì bị nạn nhân đã đi xe ô tô cá nhân chặn đường, dùng côn nhị khúc đánh nhiều phát vào đầu Duy. Lúc này, Duy lấy một con dao bấm trong túi quần đâm nhiều nhát vào người nạn nhân rồi lên xe chạy về nhà.

Mặc dù nạn nhân được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó. Đến sáng 2/9, Duy đã đến Công an huyện Xuân Lộc đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Khởi tố đối tượng lừa đảo chiếm đoạt hơn 8,5 tỷ đồng

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Ninh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thực hiện lệnh khám xét chỗ ở đối với Nguyễn Thị Uyên, trú thị trấn Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo hồ sơ vụ việc, năm 2022, Nguyễn Thị Uyên đang là nhân viên thử việc của một ngân hàng trên địa bàn huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. Dù không được ngân hàng giao nhiệm vụ đáo hạn nhưng Uyên vẫn lấy danh nghĩa là nhân viên ngân hàng để vay tiền của một số bị hại trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh với mục đích đáo hạn. Sau khi vay được tiền, Uyên chiếm đoạt số tiền đó để trả nợ và chi tiêu cá nhân. Với thủ đoạn trên, Nguyễn Thị Uyên đã lừa đảo chiếm đoạt hơn 8,5 tỷ đồng của 02 bị hại trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh.

Do Nguyễn Thị Uyên đang nuôi con dưới 36 tháng tuổi và mang thai nên cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Ninh đã áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú, đồng thời tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Chủ động ứng phó với ngập lụt, lũ quét, sạt lở đất

Chủ động ứng phó với ngập lụt, lũ quét, sạt lở đất

Xã hội 11/07/2025

(ANTV) - Ban Chỉ đạo Ứng phó với biến đổi khí hậu, phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn và phòng thủ dân sự Bộ Công an vừa có công điện gửi Thủ trưởng Công an các đơn vị, địa phương yêu cầu chủ động triển khai các biện pháp ứng phó với mưa lớn, lũ, ngập lụt, lũ quét và sạt lở đất.

Xã Thường Tín đảm bảo mô hình mới vận hành thông suốt

Xã Thường Tín đảm bảo mô hình mới vận hành thông suốt

Xã hội 11/07/2025

(ANTV) - Đến nay, những lo ngại về tình trạng quá tải, gây chậm trễ việc giải quyết thủ tục hành chính tại chính quyền xã, phường mới đông dân cư ở những thành phố lớn đã được giải tỏa nhờ bộ máy chính quyền cơ sở triển khai nhiều giải pháp linh hoạt, hiệu quả đáp ứng tốt nhu cầu thực tiễn tại địa phương.

Xử lý nghiêm tình trạng thanh thiếu niên gây rối trật tự công cộng

Xử lý nghiêm tình trạng thanh thiếu niên gây rối trật tự công cộng

Pháp luật 10/07/2025

(ANTV) - Thời gian qua, tình trạng tụ tập, mang theo hung khí, lạng lách, đánh võng trên đường của một bộ phận thanh thiếu niên đã làm ảnh hưởng đến an ninh, trật tự. Để quyết liệt xử lý tình trạng này, lực lượng Công an đã tích cực vào cuộc, triển khai các giải pháp phòng ngừa, đấu tranh ngăn chặn, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm theo quy định của pháp luật.

Triệt phá đường dây vận chuyển lậu lượng vàng bạc đặc biệt lớn

Triệt phá đường dây vận chuyển lậu lượng vàng bạc đặc biệt lớn

Pháp luật 10/07/2025

(ANTV) - Ngày 10/7, Ban Chỉ huy BĐBP tỉnh Lào Cai cho biết: Lực lượng BĐBP đã phối hợp với các cơ quan chức năng triệt phá thành công Chuyên án vận chuyển vàng bạc qua biên giới, bắt giữ 01 đối tượng người Trung Quốc, triệu tập 05 đối tượng là người Việt Nam có liên quan, thu giữ hơn 235 kg bạc tinh khiết.

Xem thêm