(ANTV) - Sau quá trình khẩn trương điều tra truy xét mở rộng từ kết quả triệt phá 3 quán bar F5 Club, Six T Club và quán TGT Disco Club. Cơ quan CSĐT Công an TPHCM đã khởi tố vụ án, khởi tố 247 bị can liên quan đến các hành vi mua bán, tổ chức sử dụng, chứa chấp và tàng trữ trái phép chất ma túy; thu giữ trên 1,5kg ma túy các loại.
Công an TPHCM xác định 2 quán bar F5 Club và Six T Club đều do cùng 1 nhóm đối tượng góp vốn kinh doanh và điều hành, trong đó Bùi Phan Minh Toàn là đối tượng chủ mưu cầm đầu. Để tăng doanh thu, nhóm này cho phép các đối tượng bên ngoài vào bán ma túy công khai, thậm chí còn bảo kê cho hoạt động mua bán trái phép chất ma túy tại 2 cơ sở này, trong đó có 2 đường dây cung cấp ma túy của Võ Hoàng Anh và Nguyễn Thành Mến.
Đối với quán bar TGT Disco do Nguyễn Trường Giang làm chủ, Công an TPHCM xác định Giang đã chỉ đạo nhân viên không được ngăn cản khách sử dụng trái phép chất ma túy.
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM tiếp tục truy xét mở rộng các đầu mối cung cấp ma túy cho đường dây này và truy xét cả các đối tượng đã đến 3 cơ sở này để sử dụng ma túy.
Ô tô bán tải tông nhiều xe máy trên phố Khâm Thiên
Chiều nay (23/7), một chiếc ô tô bán tải di chuyển trên phố Khâm Thiên (Hà Nội) bất ngờ đâm vào nhiều xe máy trên đường, ít nhất 1 người bị thương. Tài xế ô tô là nam giới. Kết quả kiểm tra cho thấy người này không sử dụng rượu bia và chất ma túy.
Vụ việc xảy ra vào khoảng gần 5h chiều nay. Ô tô bán tải mang biển kiểm soát Hà Nội di chuyển trên phố Khâm Thiên. Khi đến gần số nhà 83 bất ngờ đâm vào nhiều xe máy trên đường. Người dân chứng kiến cho biết, ô tô va chạm với khoảng 6-7 xe máy. Trong đó, một nạn nhân là nam giới bị thương mắc kẹt giữa 2 xe máy và ô tô. Tại hiện trường, một số xe máy bị hư hỏng, mắc kẹt trong gầm ô tô. Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.
(ANTV) - Đến trưa ngày 7/12, dù các đơn vị chức năng đã tiếp tục duy trì 5 máy đào và tăng cường thêm 1 máy xúc lật, nhưng việc dọn dẹp các điểm sạt lở trên đèo Gia Bắc (địa bàn xã Sơn Điền, tỉnh Lâm Đồng) vẫn gặp khó khăn do địa hình nên chưa thể thông tuyến.
(ANTV) - Một nhóm đối tượng là người Việt Nam đã tiếp tay cho các ông chủ người nước ngoài để giăng bẫy, nhẫn tâm lừa đảo hàng nghìn tỷ đồng của đồng bào. Nhiều nạn nhân rơi vảo cảnh điêu đứng vì mất đi số tiền tích góp cả đời mới có được.
(ANTV) - Sau khi thực hiện sắp xếp đơn vị hành chính cấp tỉnh theo Nghị quyết số 202/2025/QH15 của Quốc hội, thành phố Hải Phòng mới đã triển khai công tác sắp xếp lại tổ chức bộ máy hành chính theo hướng tinh gọn, hiệu quả, bảo đảm vận hành thông suốt và phục vụ tốt hơn người dân, doanh nghiệp.
(ANTV) - Để ứng phó với áp thấp nhiệt đới gần Biển Đông, Ban Chỉ huy Phòng thủ dân sự Bộ Công an đã ban hành Công điện số 41 gửi đến Công an các đơn vị, địa phương từ Quảng Trị đến An Giang.
(ANTV) - Đội Cảnh sát giao thông số 4 (Công an Đồng Nai) cho biết đã phối hợp Công an phường Phước Long xử lý nghiêm nam thanh niên điều khiển xe máy bốc đầu, gây nguy hiểm trên đường
(ANTV) - Công an xã Vĩnh Bình, tỉnh Đồng Tháp vừa ra Lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú và cấm xuất cảnh đối với Nguyễn Khánh Luân, trú tại xã Vĩnh Bình để điều tra, xử lý về hành vi Trộm cắp tài sản.
(ANTV) - Nhằm tiếp nhận 3.500 đơn vị máu phục vụ điều trị dịp cuối năm - thời điểm nhiều bệnh viện thường thiếu hụt nguồn máu - đồng thời lan tỏa thông điệp “Chung tay hiến máu cứu người”, Ngày hội hiến máu “Trái tim tình nguyện” 2025 diễn ra từ ngày 01 đến ngày 07/12 đang thu hút mạnh mẽ sự quan tâm của cộng đồng, với gần 2.000 người đăng ký hiến máu. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa hưởng ứng Ngày Quốc tế Tình nguyện 05/12.
(ANTV) - Ngày 7/12, Khu hành chính đặc biệt Hong Kong (Trung Quốc) tổ chức bầu cử Hội đồng Lập pháp khóa 8. Đây là cuộc bầu cử thứ hai kể từ khi đặc khu này cải cách hệ thống bầu cử vào năm 2021, diễn ra chỉ chưa đầy 02 tuần sau vụ hỏa hoạn nghiêm trọng nhất gần 80 năm qua, tỷ lệ cử tri đi bầu được xem là phép thử quan trọng đối với chính quyền.
(ANTV) - Lầu Năm Góc tuần này thông báo với các phái đoàn châu Âu tại Washington rằng Mỹ muốn châu Âu đảm nhiệm phần lớn năng lực phòng thủ thông thường của NATO - từ tình báo đến tên lửa - vào năm 2027. Đây được xem là bước chuyển lớn trong cách Mỹ phân chia trách nhiệm quốc phòng với các đồng minh chủ chốt.
(ANTV) - Theo AP ngày 7/12, thành phố Bethlehem khôi phục các hoạt động Giáng sinh khi du khách dần trở lại, dù không khí lễ hội vẫn hạn chế do căng thẳng ở Bờ Tây chưa hạ nhiệt.