Thứ Tư, 14/01/2026 14:07 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Triệt phá đường dây buôn bán ma tuý liên tỉnh

(ANTV) - Một đường dây mua bán ma túy liên tỉnh vừa bị triệt xóa. Bắt giữ 5 đối tượng, thu giữ hơn 350 gam ma túy đá và ma túy khay. Thông tin từ Công an thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chiều tối ngày 18/7, Công an thành phố Biên Hòa bắt quả tang Trương Văn Thành và Lê Quốc Tuấn đang tàng trữ 04 gói ma túy đá tại khu phố 5, phường Long Bình.

Khám xét nơi ở của Tuấn, công an thu giữ thêm 05 gói ma túy đá và hàng khay. Tuấn và Thành khai góp 140 triệu đồng để mua ma túy từ đối tượng Nguyễn Thị Kim Trang.

Tiến hành khám xét khẩn cấp căn hộ chung cư ở thành phố Dĩ An của Trang, cơ quan Công an thu giữ gần 300 viên ma túy, 07 gói ma túy đá và ma túy hàng khay, 03 cân điện tử.

Hà Nội: Bắt 3 đối tượng chuyên trộm xe máy

Lợi dụng sơ hở không có người trông giữ tại các cửa hàng tiện ích Circle K, quán game, 2 đối tượng đều có tiền án về tội trộm cắp, đã gây hàng loạt vụ lấy xe máy trên địa bàn quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Từ tháng 2- 7/2023, 2 đối tượng Phạm Hữu Tùng, sinh năm 1998, Cao Văn Long, sinh năm 2006, đã gây ra 5 vụ trộm cắp xe máy với thủ đoạn thấy xe không khóa cổ thì lợi dụng, dắt đi. Địa bàn gây án chủ yếu tại quận Hà Đông.

Toàn bộ số xe máy trộm được, Long bán cho Lê Văn Tuyên, sinh năm 1994 với giá dao động từ 4,7 đến 5 triệu đồng.

Công an quận Hà Đông xác định Cao Văn Long và Phạm Hữu Tùng là những đối tượng không có nghề nghiệp ổn định, lười lao động và nghiện game.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Công an TP.HCM chủ động bảo vệ an ninh, an toàn Đại hội XIV của Đảng

Công an TP.HCM chủ động bảo vệ an ninh, an toàn Đại hội XIV của Đảng

Xã hội 14/01/2026

(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng – sự kiện chính trị trọng đại của đất nước sắp diễn ra, Công an TP.HCM đã và đang chủ động triển khai đồng bộ, quyết liệt nhiều phương án, kế hoạch bảo đảm an ninh trật tự với tinh thần chủ động “từ sớm, từ xa, từ cơ sở”, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống trên địa bàn. Qua đó, góp phần vào sự thành công chung của Đại hội.

Lực lượng Cảnh vệ sẵn sàng phương án bảo vệ Đại hội XIV của Đảng

Lực lượng Cảnh vệ sẵn sàng phương án bảo vệ Đại hội XIV của Đảng

Chính trị 14/01/2026

(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng với số lượng đại biểu khách mời trong nước, quốc tế và phóng viên dự, đưa tin tăng cao so với các kỳ Đại hội trước; bối cảnh tình hình thế giới, khu vực có những biến động khó lường. Vì vậy, công tác đảm bảo ANTT nói chung, và công tác cảnh vệ nói riêng đã và đang đặt ra những yêu cầu cao hơn, hoàn thiện và sẵn sàng các phương án phục vụ tốt nhất với mục tiêu trọng tâm: bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Chi tiết lịch cấm đường và phân luồng giao thông phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Chi tiết lịch cấm đường và phân luồng giao thông phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Xã hội 14/01/2026

(ANTV) - Để bảo đảm TTATGT phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng diễn ra từ ngày 19/1 đến 25/1/2026, Công an TP Hà Nội thông báo chính thức về việc phân luồng và tổ chức hướng di chuyển cho các phương tiện. Người dân cần đặc biệt lưu ý các khung giờ cao điểm và lộ trình tạm cấm đối với xe tải, xe khách trên 16 chỗ tại nhiều tuyến phố trọng điểm.

Bắt nhóm lừa bán thuốc nam rởm trước cổng bệnh viện

Bắt nhóm lừa bán thuốc nam rởm trước cổng bệnh viện

Pháp luật 14/01/2026

(ANTV) - Lợi dụng tâm lý người bệnh, nhóm đối tượng quảng cáo “thuốc gia truyền” chữa khỏi không cần phẫu thuật nhưng thực chất là cây khô để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Công an phường Cửa Nam, TP Hà Nội đã bắt giữ 03 đối tượng để điều tra về hành vi lừa đảo bán thuốc nam "rởm".

Iran lên tiếng về số người thiệt mạng do bạo loạn

Iran lên tiếng về số người thiệt mạng do bạo loạn

Thế giới 14/01/2026

(ANTV) - Ngày 13/1, quan chức Iran cho biết khoảng 2.000 người, trong đó có cả lực lượng an ninh, đã thiệt mạng trong các cuộc biểu tình và bạo loạn kéo dài suốt hai tuần qua trên toàn quốc. Đây là lần đầu tiên chính quyền Iran công khai thừa nhận con số thương vong cao như vậy kể từ khi làn sóng biểu tình bùng phát.

Tin tức nối bật trên các số báo ra sáng nay

Tin tức nối bật trên các số báo ra sáng nay

Điểm tin 14/01/2026

(ANTV) - An sinh xã hội: Không để ai bị bỏ lại phía sau; Các doanh nghiệp chuyển dịch sang đầu tư bài bản, áp dụng các tiêu chuẩn an ninh mạng quốc tế; An toàn thực phẩm để người dân yên tâm đón Tết - là những thông tin được quan tâm nhiều trên các số báo ra ngày hôm nay

Xem thêm