Thứ Hai, 29/12/2025 03:12 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Vụ nam thanh niên bị sát hại khi đang nằm võng, đã bắt được nghi phạm

BT

(ANTV) - Liên quan đến vụ nam thanh niên bị sát hại khi đang nằm võng cùng bạn gái xảy ra tại thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Theo nguồn tin từ báo Pháp luật TP.HCM, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận đã bắt được nghi phạm gây ra vụ việc và nguyên nhân là do ghen tuông.

Đối tượng là Đặng Văn Sáu, 34 tuổi, trú tại phường Đức Long, TP Phan Thiết. Theo thông tin ban đầu, trưa 14/4, khi nam thanh niên trú tại TP Phan Thiết đang hóng mát cùng bạn gái thì bị một đối tượng lạ mặt dùng dao tấn công vào lưng và đùi. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nạn nhân đã tử vong.

Nhận được tin báo công an tỉnh Bình Thuận đã trích xuất camera an ninh trong khu vực và nhanh chóng bắt giữ được đối tượng gây án chính là Đặng Văn Sáu.

Đồng Nai: Lập hồ sơ xử lý đối tượng trộm tài sản trị giá gần 200 triệu đồng

Công an huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai đang lập hồ sơ xử lý đối tượng Nguyễn Thanh Phong, 45 tuổi, trú tỉnh Đồng Nai về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo hồ sơ công an, Nguyễn Thanh Phong là đối tượng lười lao động lại thích ăn chơi. Để có tiền tiêu xài Phong điều khiển xe máy đi từ huyện Tân Phú đến huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai để trộm cắp tài sản.

Khi đến khu vực xã Phú Ngọc, phát hiện nhà một người dân không có cổng rào nên Phong lẻn vào trộm một áo khoác bên trong có 142 triệu đồng tiền mặt và nhiều trang sức, tổng giá trị tài sản gần 194 triệu đồng rồi nhanh chân tẩu thoát. Số tiền và vàng trộm được Phong mang bán lấy tiền tiêu xài.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Elon Musk, tỷ phú đầu tiên trên thế giới sở hữu 700 tỷ USD

Elon Musk, tỷ phú đầu tiên trên thế giới sở hữu 700 tỷ USD

Thế giới 28/12/2025

(ANTV) - Elon Musk vừa trở thành người đầu tiên trong lịch sử sở hữu khối tài sản vượt 700 tỷ USD, sau khi Tòa án Tối cao bang Delaware đảo ngược phán quyết trước đó liên quan đến gói thù lao cổ phiếu tại Tesla. Quyết định pháp lý này không chỉ thay đổi vị trí của Musk trên bảng xếp hạng giàu có toàn cầu, mà còn mở ra viễn cảnh về tỷ phú nghìn tỷ USD đầu tiên trên thế giới.

Nâng cao hiệu quả trong giao khoán bảo vệ rừng

Nâng cao hiệu quả trong giao khoán bảo vệ rừng

Kinh tế 28/12/2025

(ANTV) - Trung bình mỗi năm, tỉnh Quảng Ngãi chi trả cho dịch vụ môi trường rừng khoảng 400 tỷ đồng. Khoản tiền này chủ yếu được chi trả trực tiếp cho các hộ dân, cộng đồng dân cư tham gia nhận giao khoán bảo vệ rừng. Với nguồn ngân sách chi trả lớn này thì vấn đề nâng cao hiệu quả trong giao khoán, bảo vệ rừng được tỉnh Quảng Ngãi đặt lên hàng đầu, không để rơi vào câu chuyện tiền chi nhiều nhưng rừng thì lại không giữ được.

Khởi tố 5 đối tượng sản xuất dầu gió giả

Khởi tố 5 đối tượng sản xuất dầu gió giả

Pháp luật 28/12/2025

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thành phố Hồ Chí Minh vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với 5 đối tượng về hành vi sản xuất, buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh, thuốc phòng bệnh.

Công an An Giang nỗ lực vì bình yên nhân dân

Công an An Giang nỗ lực vì bình yên nhân dân

Xã hội 28/12/2025

(ANTV) - Với tinh thần trách nhiệm và sự tận tâm, Công an phường Bình Đức, tỉnh An Giang đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp, không chỉ đảm bảo an ninh trật tự mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong giải quyết thủ tục hành chính, góp phần xây dựng chính quyền điện tử và phục vụ nhân dân kịp thời, hiệu quả. Qua đó, đã tạo được sự hài lòng, tin tưởng của người dân vào lực lượng Công an cơ sở.

Xuất nhập khẩu cán mốc 900 tỷ USD

Xuất nhập khẩu cán mốc 900 tỷ USD

Kinh tế 28/12/2025

(ANTV) - Năm 2025 ghi dấu một cột mốc lịch sử của thương mại Việt Nam khi tổng kim ngạch xuất nhập khẩu lần đầu tiên chạm mốc khoảng 900 tỷ USD dù chưa hết năm, là mức cao nhất từ trước đến nay. Tổng trị giá xuất nhập khẩu cả năm dự kiến có thể đạt khoảng 920 tỷ USD, tăng gần 17% so với năm ngoái.

Kết nối, thúc đẩy tiêu thụ hàng Việt qua kênh trung tâm thương mại của Nhật Bản

Kết nối, thúc đẩy tiêu thụ hàng Việt qua kênh trung tâm thương mại của Nhật Bản

Kinh tế 28/12/2025

(ANTV) - Với mục tiêu mở rộng cơ hội tiếp cận khách hàng và tạo điều kiện để các nhà cung cấp giới thiệu sản phẩm trực tiếp đến khách hàng. Trung tâm Xúc tiến thương mại và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) đã phối hợp với AEON tổ chức chương trình “Tuần lễ kết nối giao thương và giới thiệu sản phẩm” và “Chương trình tuần lễ kết nối giao thương” tại Trung tâm thương mại AEON Bình Tân, TP.HCM

Xem thêm