Thứ Tư, 11/03/2026 11:46 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Đấu tranh thành công chuyên án, thu giữ 100 kg ma túy tổng hợp

(ANTV) - Bộ đội Biên phòng Quảng Trị cho biết, vừa chủ trì phối hợp với công an tỉnh Quảng Trị và các lực lượng chức năng đấu tranh thành công chuyên án, triệt phá đường dây mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy từ Lào vào Việt Nam, bắt giữ 9 đối tượng và thu giữ 100 kg ma túy tổng hợp dạng đá.

Trước đó, chiều 30/3, tại QL 9, thuộc địa phận huyện Hướng Hóa, lực lượng phối hợp đã phát hiện, bắt quả tang 5 đối tượng người Lào đang có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy, thu giữ 100 kg ma túy đá, 1 xe ô tô biển kiểm soát Lào.

Mở rộng điều tra, lực lượng chức năng đã bắt thêm 4 đối tượng nữ cũng mang quốc tịch Lào đang lẫn trốn tại thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa.

Đồng thời, BĐBP Quảng Trị đã thông báo cho Công an huyện Sê Pôn (Lào) tạm giữ thêm 2 đối tượng có nghi vấn liên quan trong đường dây.

Gia đình bị cáo Nguyễn Cao Trí nộp thêm 61 tỷ đồng khắc phục hậu quả

Liên quan đến phiên Toà xét xử vụ án Vạn Thịnh Phát. Trong sáng 2/4, gia đình bị cáo Nguyễn Cao Trí đã khắc phục thêm 61 tỉ đồng khắc phục hậu quả.

Trong ngày hôm nay, bao chữa cho các bị cáo, các luật sư tiêp tục đưa ra quan điểm bào chữa về xác định lại số tiền thiệt hại của vụ án cũng như định giá lại các tài sản đảm bảo của bà Trương Mỹ Lan.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Nâng cao công tác quản lý, huấn luyện chiến sĩ mới

Nâng cao công tác quản lý, huấn luyện chiến sĩ mới

Xã hội 11/03/2026

(ANTV) - 465 chiến sĩ mới thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2026 tại Bộ Tư lệnh Cảnh vệ đã chính thức bước vào hành trình 3 tháng khóa huấn luyện tại đơn vị. Vào sáng nay, Lễ khai giảng đã được Bộ Tư lệnh cảnh vệ tổ chức tại Hà Nội.

EU nhấn mạnh tầm quan trọng của năng lượng hạt nhân

EU nhấn mạnh tầm quan trọng của năng lượng hạt nhân

Thế giới 11/03/2026

(ANTV) - Các nhà lãnh đạo Liên minh châu Âu (EU) khẳng định cuộc xung đột tại Trung Đông đã phơi bày tính chất “mong manh” của an ninh năng lượng cũng như phản ánh sự phụ thuộc của khối 27 nước thành viên này vào nhiên liệu hóa thạch. Tại Hội nghị thượng đỉnh về năng lượng hạt nhân ở Paris (Pháp), Chủ tịch Ủy ban châu Âu (EC) Ursula von der Leyen hôm qua thừa nhận việc EU từng quay lưng với năng lượng hạt nhân dân dụng là một “sai lầm chiến lược.”

Công an TP.HCM ra mắt Trung tâm tác chiến an ninh mạng

Công an TP.HCM ra mắt Trung tâm tác chiến an ninh mạng

Xã hội 11/03/2026

(ANTV) - Công an TP.HCM vừa ra mắt và đưa vào vận hành Trung tâm Tác chiến an ninh mạng nhằm tăng cường giám sát, bảo đảm an toàn thông tin trên không gian mạng, phục vụ công tác bảo đảm an ninh trật tự cho các sự kiện chính trị - xã hội trên địa bàn, đặc biệt là bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031.

Đảm bảo an ninh bầu cử vùng đồng bào dân tộc thiểu số

Đảm bảo an ninh bầu cử vùng đồng bào dân tộc thiểu số

Xã hội 11/03/2026

(ANTV) - Tại xã Thái Bình, tỉnh Tuyên Quang – một địa bàn có gần một nửa dân số là đồng bào dân tộc thiểu số, nơi lực lượng công an cơ sở đang tích cực bám địa bàn, góp phần giữ vững an ninh trật tự phục vụ cho ngày hội bầu cử. Để cuộc bầu cử diễn ra dân chủ, đúng pháp luật và an toàn tuyệt đối, công tác đảm bảo an ninh trật tự tại đây, đang được các lực lượng chức năng triển khai đồng bộ, đặc biệt tại các địa bàn vùng sâu, vùng xa, nơi có đông đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống.

Mỹ cảnh báo tăng cường độ không kích Iran

Mỹ cảnh báo tăng cường độ không kích Iran

Thế giới 11/03/2026

(ANTV) - Tại Washington, giới chức quốc phòng Mỹ khẳng định chiến dịch quân sự nhắm vào các hạ tầng chiến lược của Iran sẽ không dừng lại cho đến khi các mục tiêu an ninh của Mỹ được hoàn tất, bất chấp các cảnh báo đáp trả từ Tehran.

Mạng lưới hàng không Trung Đông hỗn loạn

Mạng lưới hàng không Trung Đông hỗn loạn

Thế giới 11/03/2026

(ANTV) - Tình hình căng thẳng tại Trung Đông đang khiến mạng lưới hàng không khu vực trở nên hỗn loạn. Dữ liệu theo dõi chuyến bay vào tối 10/3 cho thấy các máy bay dân sự và thương mại liên tục rời khỏi Sân bay Quốc tế Bahrain trong thời gian ngắn, trong khi bầu trời phía Đông của Saudi Arabia, Qatar và Bahrain gần như trống rỗng hoàn toàn.

Xem thêm