(ANTV) - Với hành vi Chống người thi hành công vụ, đối tượng Nguyễn Khắc Công vừa bị Công an huyện Yên Bình (tỉnh Yên Bái) bắt giữ.
Vào trưa ngày 17/11, sau khi uống rượu tại nhà, Công xảy ra mâu thuẫn với vợ và đe dọa đốt nhà. Khi Công an xã có mặt tại hiện trường, yêu cầu mở cổng, đối tượng Công không chấp hành, ngược lại tiếp tục chửi bới và đốt chiếc xe máy đang để trong nhà. Lực lượng Công an xã đã tìm cách tiếp cận ngôi nhà để dập lửa.
Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng tiến vào sân nhà thì đối tượng Công đã lao ra, dùng dao tấn công. Trong quá trình khống chế đối tượng Công, Đại úy Hoàng Duy Tuân đã bị chém vào cánh tay.
Sóc Trăng: Triệt xóa điểm đá gà ăn thua bằng tiền, bắt quả tang 12 đối tượng tham gia
Một tụ điểm đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn thua bằng tiền vừa bị Công an huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng triệt xóa vào sáng nay (20/11).
Lực lượng Công an bắt quả tang 12 đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn thua bằng tiền. Tại hiện trường, lực lượng chức năng tạm giữ số tiền trên 30 triệu đồng, 16 xe mô tô cùng một số tang vật có liên quan.
(ANTV) - Trong khoảnh khắc tuyệt vọng nhất, có kẻ xuất hiện như một ân nhân. Nhưng sự giúp đỡ ấy không cứu người, mà từng bước kéo họ xuống vực sâu không lối thoát. Từ những khoản vay tưởng chừng rất nhỏ, dần trở thành gánh nặng chồng chất, bế tắc dồn nạn nhân đến đường cùng. Khi chiếc mặt nạ ân nhân rơi xuống, sự thật đen tối bị phơi bày, cũng là lúc cuộc đấu trí nghẹt thở chính thức bắt đầu.
(ANTV) - 40 năm kể từ Đại hội Đảng lần thứ VI, dấu mốc khởi xướng công cuộc Đổi mới, đất nước đã đạt những thành tựu có ý nghĩa lịch sử được hun đúc bằng trí tuệ, bản lĩnh và ý chí của toàn Đảng, toàn dân. Qua từng kỳ Đại hội Đảng, đường lối đổi mới ngày càng được hoàn thiện, đưa đất nước vươn lên mạnh mẽ trên tất cả các lĩnh vực.
(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk vừa tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Trần Văn Hội và Phan Thanh Tùng (cùng trú phường Hòa Hiệp, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.
(ANTV) - Đồn Biên phòng Lộc Thiện, Bộ đội Biên phòng tỉnh Đồng Nai vừa bắt quả tang đối tượng có hành vi vận chuyển trái phép gần 60 kg pháo nổ.
(ANTV) - Nhận gần 500 triệu đồng tiền chuyển nhầm nhưng không chịu trả lại, Nguyễn Thế Lữ (trú phường Quảng Trị) đã bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Trị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về hành vi chiếm giữ trái phép tài sản.
(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng là một sự kiện chính trị trọng đại, đánh dấu bước ngoặt lịch sử đưa đất nước bước vào kỷ nguyên mới, kỷ nguyên vươn mình của dân tộc.
(ANTV) - Mô hình chính quyền địa phương 2 cấp được triển khai không chỉ là sự thay đổi về cơ cấu tổ chức mà còn là bước đột phá về thể chế, tạo nền tảng để hiện đại hóa quản trị, cải cách hành chính và chuyển đổi số toàn diện.
(ANTV) - Trước làn sóng Cách mạng công nghiệp 4.0 và yêu cầu tăng trưởng xanh, Việt Nam đang ưu tiên thu hút các dự án đầu tư công nghệ bền vững, giảm phát thải. Doanh nghiệp cũng nhanh chóng bắt nhịp với định hướng này, tiên phong thực thi các giải pháp phát triển xanh và số.
(ANTV) - Tại châu Phi, nhà chức trách Gambia thông báo đã bắt giữ trên 780 người di cư tại 3 địa điểm khác nhau trên biển, tất cả đang cố gắng đến châu Âu thông qua quần đảo Canary của Tây Ban Nha.
(ANTV) - Cảnh sát và quân đội Hàn Quốc cho biết, đã mở cuộc điều tra chung để làm rõ các cáo buộc mà Triều Tiên cho rằng thiết bị bay không người lái UAV của nước này xâm nhập không phận Triều Tiên.