Thứ sáu, ngày 02/12/2022 - 20:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:53, Thứ 2, 10/02/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Góp ý của khán giả với ANTV

(ANTV) - Thông qua Website www.antv.gov.vn và hòm thư điện tử ketnoi@antv.gov.vn, rất nhiều ý kiến tương tác của quí vị khán giả đã được gửi về ANTV, với mong muốn trao đổi, góp ý để ANTV ngày càng chất lượng và phát triển.

 

Khán giả Nguyễn Bá Hiệp địa chỉ mail: songngam1123@gmail.com có gửi thư cho biết: Tôi rất hay theo dõi chuơng trình ANTV. Chương trình rất hay, nhưng tôi thấy còn một vài vấn đề nhỏ về đường truyền cũng như tín hiệu phát của chương trình khi xem trên internet đó là bị chậm, lag, giật, mà trường hợp như vậy là phổ biến và bị khá lâu rồi. Vậy chúng tôi kính mong chương trình sớm xử lý và giải quyết dứt điểm vấn đề trên để chương trình được trọn vẹn trên tất cả các băng tần phổ biến. Xin trân thành cảm ơn chương trình!

Khán giả Mạnh Hùng có địa chỉ mail: manhhung@gmail.com gửi thư góp ý: chương trình ANTV rất hay và bổ ích, có trang điện tử rất tiện để xem lại chương trình. Đề nghị ANTV nâng cấp đường truyền, tốc độ xem các clip hơi chậm, có thể thêm quảng cáo để thêm kinh phí nâng cấp đường truyền. Và cần đăng tải trên các trang mạng xã hội để dễ tương tác, bình luận, chia sẻ các nội dung của chương trình ANTV đến nhiều người hơn nữa.

Khán giả Hồ Văn Dũng có địa chỉ mail: hovandung531966@gmail.com gửi thư đề nghị: Cần cải tiến lại trang web: antv.gov.vn để khán giả có thể xem được trực tiếp trên điện thoại di động như: sam sung và nhiều loại điện thoại khác. Hiện tại các mục như Hành trình phá án, Hồ sơ vụ án cũng như các mục video khác không mở xem được trên điện thoại Galaxy S9 và nhiều loại điện thọai khác. Mong nhà quản lý xem lại cải tiến tốt hơn để mọi người thưởng thức và nắm bắt được các thông tin kịp thời chính xác.

 

BT
Thăm dò khán giả