Thứ bảy, ngày 28/01/2023 - 16:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:18, Thứ 2, 19/10/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khán giả ANTV mong muốn chia sẻ với người dân vùng lũ

(ANTV) - Trong tuần qua, nhiều ý kiến khán giả đã gửi về qua hòm thư Website ANTV để góp ý, nâng cao chất lượng các chương trình và mong muốn ANTV trở thành nhịp cầu nối giúp đỡ người dân miền Trung đang phải gánh chịu hậu quả của thiên tai.

Khán giả Hà Thị Ngọc, tại Bình Dương, có địa chỉ email: hathingoc06@gmail.com góp ý: "Kính gửi Truyền hình ANTV, Tôi là độc giả của đài và rất hay xem các video trên trang web. Tôi thấy các thông tin trên video rất hay và có ích. Qua đây tôi xin gửi lời cảm ơn tới tập thể các thành viên đã góp sức cho sự phát triển của trang báo này để giúp người dân có thêm nhiều kiến thức bổ ích trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Nhân đây, tôi cũng mong trang web xem lại các link của các video từ năm 2017 trở về trước giúp tôi. Vì có rất nhiều video về vấn đề tôi quan tâm hiện nay không thể xem được nữa. Xin chân thành cảm ơn và chúc trang web ngày càng phát triển để phục vụ tốt hơn cho nhân dân."

Khán giả Trần Thị Thao sống tại quận Ba Đình, TP Hà Nội có gửi thư chia sẻ rằng: "Tôi và Chồng thường xuyên xem ANTV và cũng rất yêu thích các chương trình của kênh. Vừa qua, Tôi xem thấy lũ lụt ở miền Trung hay các chương trình phim tài liệu về cuộc sống của người dân vùng cao còn gặp rất nhiều khó khăn. Tôi kính đề nghị ANTV tổ chức chương trình từ thiện hoặc tạo đường dây kết nối để chúng tôi có thể chia sẻ được với bà con vùng lũ và những cháu bé vùng cao được thuận lợi. Tôi nghĩ rằng bên cạnh các mặt an ninh trật tự, ANTV triển khai thêm hoạt động từ thiện sẽ phát triển toàn diện hơn. Kính mong Truyền hình ANTV xem xét và kính chúc toàn thể cán bộ, phóng viên ANTV sức khỏe!"

Khán giả Nguyễn Thị Thảo Nguyên có địa chỉ Email: nguyenthithaonguyen020185@gmail.com sống tại quận 7, TP HCM gửi thư về cho chương trình phản ánh: "Kính chào Quý Đài, tôi tên Nguyễn Thị Thảo Nguyên, đại diện cho một nhóm nạn nhân của một thẩm mỹ viện ở Tp.HCM. Chúng tôi muốn đưa thông tin về các sai phạm của thẩm mỹ viện này. Rất mong được sự hỗ trợ, hướng dẫn của Quý Đài. Chân thành cảm ơn Quý Đài!".

BT
Thăm dò khán giả