Thứ sáu, ngày 02/12/2022 - 02:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:26, Thứ 2, 15/03/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phản hồi của khán giả với ANTV

(ANTV) - Thông qua hòm thư tương tác trên Website antv.gov.vn, chúng tôi đã nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi từ phía quí vị khán giả.

Khán giả Phạm Văn Khang, có địa chỉ email: macgianhan@gmail.com có hỏi về việc chia sẻ thông tin của ANTV trên Facebook cá nhân.

Về nội dung này, hiện ANTV có đăng tải thông tin trên website: antv.gov.vn và trang Fanpage truyền hình Công an nhân dân trên facebook: @truyenhinhcongan. Vì vậy, khán giả có thể tiếp cận và chia sẻ thông tin theo hai địa chỉ vừa nêu.

Khán giả Lê Hồng Châu có gửi thư đề xuất lực lượng Công an cần có biện pháp mạnh tay hơn trong việc trấn áp các đối tượng chống người thi hành công vụ, tránh đôi co để nâng cao tính nghiêm minh của pháp luật.

Khán giả Vũ Đức Minh có địa chỉ email: vuducminh3968@gmail.com có đề xuất về việc ANTV nên có chương trình cụ thể hướng dẫn người dân trong việc thực hiện chấp hành luật giao thông đường bộ. Thời gian qua, trên mạng xuất hiện rất nhiều các clip liên quan tới lực lượng Cảnh sát giao thông và người tham gia giao thông hay việc giám sát hoạt động của lực lượng Cảnh sát giao thông. Việc hướng dẫn cho người dân những qui định cụ thể trong từng trường hợp là rất quan trọng, tránh việc nhận thức sai lầm dẫn tới vụ việc trái pháp luật có thể xảy ra.

BT
Thăm dò khán giả