Thứ sáu, ngày 12/08/2022 - 20:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 01:21, Thứ 3, 31/05/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bảo đảm tiến độ, chất lượng các hoạt động kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng CSND

(ANTV) - Sáng 30/5, tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo các hoạt động kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 - 20/7/2022) đã tổ chức họp nhằm rà soát các nhiệm vụ theo chương trình, kế hoạch của Bộ Công an đã ban hành và cho ý kiến một số nội dung liên quan. Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng Ban Chỉ đạo chủ trì cuộc họp. Cùng dự có Thiếu tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an, Phó trưởng Ban Chỉ đạo và các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo, lãnh đạo các đơn vị chức năng Bộ Công an.

Thời gian qua, các hoạt động kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (CSND) đã được diễn ra theo kế hoạch. Tại cuộc họp, các thành viên Ban Chỉ đạo đã cho ý kiến về công tác triển khai tổ chức Đại Nhạc hội Cảnh sát các nước ASEAN+ 2022; tổ chức triển lãm tư liệu, hiện vật, sách, phương tiện công cụ của lực lượng CSND và các tác phẩm dự thi Cuộc thi ảnh nghệ thuật, video clip với chủ đề “Những chiến sĩ mang sứ mệnh bảo vệ cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân”; tổ chức đoàn đại biểu lực lượng CSND báo công, về nguồn, tham quan các khu di tích; xây dựng phim tài liệu về truyền thống vẻ vang của lực lượng CSND.

Phát biểu kết luận cuộc họp, Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc yêu cầu Thường trực Ban Chỉ đạo và các thành viên Ban Chỉ đạo tiếp tục bám sát, triển khai các hoạt động theo kế hoạch của Bộ Công an; có lộ trình triển khai các hoạt động sao cho phù hợp với thực tiễn, đảm bảo hiệu quả, tiến độ đề ra, tiết kiệm, chống lãng phí, lan tỏa sâu rộng trong cán bộ, chiến sĩ và nhân dân.

Sau cuộc họp này, Thường trực Ban Chỉ đạo tiếp tục tổng hợp các vấn đề theo từng nhóm lĩnh vực, nêu ra những khó khăn, vướng mắc để báo cáo, xin ý kiến lãnh đạo Bộ chỉ đạo, giải quyết trong thời gian sớm nhất.

BT
Thăm dò khán giả