Thứ bảy, ngày 04/02/2023 - 19:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:51, Thứ 5, 01/12/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ Công an tiếp nhận Quỹ học bổng của Tập đoàn Charmvit

(ANTV) - Sáng nay, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức Lễ tiếp nhận học bổng do Tập đoàn Charmvit của Hàn Quốc trao tặng cho Quỹ nghĩa tình đồng đội của Bộ Công an. Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dự và phát biểu tại buổi lễ.

Tại buổi lễ, ngài Lee Dae Bong, Chủ tịch Tập đoàn Charmvit đã trao tượng trưng học bổng trị giá 1 tỷ đồng cho Bộ Công an. Đây là học bổng được Tập đoàn Charmvit thực hiện từ năm 2007 dành tặng cho các cháu là con thương binh, liệt sĩ Công an nhân dân có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu vươn lên học giỏi. Hoạt động này góp phần thúc đẩy quan hệ hợp tác nhiều mặt giữa hai nước cũng như quan hệ hợp tác giữa Tập đoàn Charmvit, Hàn Quốc với Bộ Công an Việt Nam.

Thay mặt Bộ Công an, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ đánh giá cao các hoạt động đầu tư phát triển kinh tế tại Việt Nam của Tập đoàn Charmvit trong những năm qua. Đồng chí Thứ trưởng cũng gửi lời cảm ơn tới Tập đoàn đã trao tặng học bổng cho các cháu là con thương binh, liệt sĩ Công an nhân dân Việt Nam. Đây chính là món quà có ý nghĩa, giúp các cháu vươn lên khắc phục khó khăn, trở thành con ngoan, trò giỏi, tiếp bước cha anh trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ cam kết Bộ Công an Việt Nam sẽ sử dụng quỹ một cách hiệu quả, thiết thực theo đúng quy chế, mục đích của Quỹ đã đề ra. Đồng thời khẳng định Bộ Công an Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành, chia sẻ, ủng hộ các hoạt động của Tập đoàn Charmvit tại Việt Nam trên cơ sở hai bên cùng có lợi và tuân thủ quy định pháp luật Việt Nam và Hàn Quốc.

BT
Thăm dò khán giả