Thứ năm, ngày 29/09/2022 - 00:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:41, Thứ 4, 12/01/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ trưởng Tô Lâm làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Giang

(ANTV) - Sáng nay 12/01, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an đến thăm, làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Giang. Tiếp và làm việc với Đoàn về phía tỉnh Hà Giang có đồng chí: Đặng Quốc Khánh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy và các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo các Cục chức năng Bộ Công an; lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh Hà Giang.

Năm 2021, trong điều kiện còn nhiều khó khăn, song Hà Giang đã thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19; các chương trình an sinh xã hội được quan tâm thực hiện quyết liệt và đạt nhiều kết quả quan trọng, nhất là trong thực hiện xây dựng nhà ở cho gia đình chính sách, hộ nghèo, khó khăn về nhà ở. Đời sống vật chất, tinh thần của người dân được nâng lên; quốc phòng – an ninh được giữ vững, trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh Hà Giang được bảo đảm.

Thay mặt Bộ Chính trị, Đại tướng Tô Lâm ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao và chúc mừng những thành tựu quan trọng, nổi bật mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Hà Giang đã đạt được trên các lĩnh vực trong năm vừa qua.

Năm 2022, phát huy những kết quả, thành tích đã đạt được, Đại tướng Tô Lâm lưu ý Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo chủ chốt các sở, ban, ngành của tỉnh cần quán triệt phương châm thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát có hiệu quả dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh. Hoàn thành mục tiêu “đưa kinh tế - xã hội của Hà Giang phát triển khá trong khu vực miền núi phía Bắc” như Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII đã đề ra. Tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền cụ thể hóa và triển khai thực hiện hiệu quả các chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương để tạo chuyển biến thực chất trong công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị; tổ chức thực hiện thật hiệu quả các chính sách an sinh xã hội, hỗ trợ người dân. Tăng cường đẩy mạnh khai thác hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và dự án căn cước công dân trong thực hiện chính sách an sinh xã hội, hỗ trợ người dân gặp khó khăn do thiên tai, dịch bệnh nói chung, dịch COVID-19 nói riêng.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2020 sắp tới, Đại tướng Tô Lâm chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Hà Giang một năm mới tràn đầy sức khỏe, an khang, hạnh phúc và tiếp tục giành được nhiều thắng lợi hơn nữa trong thời gian tới.

Thay mặt Ban Thường vụ tỉnh ủy Hà Giang, Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh trân trọng cảm ơn những tình cảm quý báu của Đại tướng Tô Lâm; nhấn mạnh, thời gian tới tỉnh Hà Giang mong muốn đón nhận sự giúp đỡ, hỗ trợ hơn nữa của Bộ Công an để giữ vững ổn định chính trị, đảm bảo nhiệm vụ quân sự, quốc phòng, bảo vệ vững chắc biên cương của Tổ quốc và tiếp tục phát triển nhanh hơn, bền vững hơn.

BT
Thăm dò khán giả