Thứ sáu, ngày 03/02/2023 - 08:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:55, Thứ 4, 19/05/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

(ANTV) - Nhân kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2021), sáng nay Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, quận 4. Tham dự cùng đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Nên - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM cùng các đồng chí lãnh đạo thành phố.

 

Tại Bảo tàng Hồ Chí Minh (chi nhánh TP.HCM), Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cùng các lãnh đạo TP.HCM đã thành kính dâng hương, dâng hoa lên Chủ tịch Hồ Chí Minh để tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến công lao, đức hy sinh quên mình vì dân, vì nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Người đã cống hiến, hi sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, đấu tranh cho hòa bình và hạnh phúc của dân tộc Việt Nam.

Tiếp đó, đoàn lãnh đạo Đảng, Nhà nước và TP.HCM đã đến dâng hoa tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1. Tại đây, đoàn đã dành một phút tưởng niệm tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh, Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới, Người suốt đời hy sinh cho sự nghiệp cách mạng, cho độc lập dân tộc, cho cuộc sống ấm no, hạnh phúc của nhân dân.

Sáng cùng ngày, đoàn lãnh đạo cũng đến dâng hương, dâng hoa Chủ tịch Tôn Đức Thắng tại phòng tưởng niệm Tôn Đức Thắng.

Chủ tịch Tôn Đức Thắng là vị lãnh tụ của giai cấp công nhân, một tấm gương sáng về cần kiệm, liêm chính, hết lòng hết sức phục vụ cách mạng, phục vụ nhân dân.

 

BT
Thăm dò khán giả