Thứ tư, ngày 07/12/2022 - 00:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:14, Thứ 2, 24/01/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc thăm và chúc Tết CBCS Công an TP. Hồ Chí Minh

(ANTV) - Sáng ngày 24/1, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cùng đoàn công tác của Trung ương đã đến thăm, chúc Tết cán bộ chiến sĩ Công an TP Hồ Chí Minh trước thềm Xuân Nhâm Dần 2022. Cùng dự có Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an; Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh Nguyễn Văn Nên và lãnh đạo một số cơ quan Trung ương, các cục nghiệp vụ của Bộ Công an, các sở ban ngành TP Hồ Chí Minh.

Tại buổi làm việc, thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng những thành tích, chiến công mà Công an TP Hồ Chí Minh đạt được trong năm qua. Chủ tịch nước nhấn mạnh, TP Hồ Chí Minh thời gian qua là địa bàn chịu tổn thất nặng nề nhất do dịch bệnh COVID-19, nhưng đến nay thành phố đã là “vùng xanh”.

Để đạt được kết quả này, với sự lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ Công an, Thành ủy TP Hồ Chí Minh, Công an TP là một trong những lực lượng xung kích, tuyến đầu, huy động các nguồn lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19, bảo đảm an ninh, trật tự an toàn xã hội, vô hiệu hóa sự chống phá của các thế lực thù địch, giữ vững ổn định xã hội, thực hiện an dân, an sinh xã hội, bảo vệ sức khỏe, tính mạng của người dân; thực hiện sứ mệnh của mình giúp dân vượt qua đại dịch trong điều kiện hết sức khó khăn, thách thức, góp phần phục vụ phục hồi, phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn thành phố.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cũng biểu dương và gửi lời thăm hỏi, chúc Tết đến gia đình, thân nhân CBCS Công an TP đã nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; tri ân những cống hiến, hy sinh của CBCS trong phòng, chống dịch COVID-19 và thực hiện trọng trách của mình trong giữ gìn sự bình yên cho thành phố.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, nhiệm vụ đảm bảo an ninh, an toàn thành phố để góp phần quan trọng cho việc hồi phục, phát triển kinh tế xã hội, xây dựng TP Hồ Chí Minh phát triển, văn minh, nghĩa tình là hết sức nặng nề nhưng cũng vô cùng vẻ vang của Công an TP Hồ Chí Minh trong năm mới.

Chủ tịch nước tin rằng Công an TP Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của mình, xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhà nước, Nhân dân, Bộ Công an và TP Hồ Chí Minh.

Thăm dò khán giả