Thứ bảy, ngày 28/01/2023 - 03:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:49, Thứ 5, 28/07/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chuẩn bị tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

(ANTV) - Chiều ngày 27/7, Bộ Công an tổ chức giao ban rà soát công tác chuẩn bị tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022 với Công an một số đơn vị, địa phương theo hình thức trực tuyến. Trung tướng Lê Quốc Hùng, Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng Ban Chỉ đạo thực hiện Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc chủ trì Hội nghị.

 

 

 

Biểu dương Công an 63 tỉnh, thành phố và các đơn vị trong Thường trực Ban chỉ đạo đã có trách nhiệm triển khai nghiêm túc Kế hoạch 333/KH-BCĐ, kết luận 274 và các ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Bộ và Cục chuyên môn.

Phát biểu chỉ đạo, Thứ trưởng Lê Quốc Hùng lưu ý các đơn vị phải quán triệt nhận thức về tầm quan trọng của phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc là một bộ phận của phong trào cách mạng, trách nhiệm xây dựng phong trào thuộc về cả hệ thống chính trị. Vì vậy, Công an các địa phương cần thể hiện vai trò tiên phong, tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương để có sự quan tâm đúng mức và kịp thời. 

Đồng chí Thứ trưởng cũng lưu ý, Công an các đơn vị, địa phương phải chuẩn bị hết sức chu đáo, có kế hoạch, chương trình tham mưu cụ thể với Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Đảng ủy, UBND các tỉnh cũng như kế hoạch tuyên truyền rộng rãi tới toàn dân để tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” thành công theo đúng kế hoạch đã đề ra.

BT
Thăm dò khán giả