Thứ bảy, ngày 20/08/2022 - 07:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:12, Thứ 6, 05/08/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cục An ninh kinh tế làm việc với Công an TP Đà Nẵng

(ANTV) - Thực hiện chương trình công tác đảm bảo an ninh kinh tế năm 2022, ngày hôm nay, đoàn công tác của Cục An ninh kinh tế, Bộ Công an đã làm việc với Công an TP Đà Nẵng nhằm đánh giá tình hình , kết quả công tác đảm bảo an ninh kinh tế thời gian qua, đặc biệt là công tác đảm bảo an ninh, an toàn các công trình trọng điểm liên quan đến an ninh quốc gia, công tác đảm bảo an ninh an toàn hàng không.

 
Tại buổi làm việc, đại diện công an TP Đà Nẵng đã báo cáo  về tình hình kết quả công tác đảm bảo an ninh kinh tế một số lĩnh vực trên địa bàn thành phố, thực trạng công tác quản lý nhà nước về an ninh trật tự đối với 1 số vấn đề nóng trên địa bàn; đồng thời đề xuất, kiến nghị đối với cục An ninh kinh tế  một số vấn đề trong việc triển khai các mặt công tác nghiệp vụ .
 
Ghi nhận những kết quả đạt được của Công an TP Đà Nẵng , đoàn công tác đề nghị công an TP tiếp tục chỉ đạo lực lượng an ninh kinh tế làm tốt công tác đảm bảo an ninh kinh tế, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới, góp phần phục vụ công tác phát triển kinh tế xã hội của thành phố. 
 

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cục Hậu Cần nhiệm kỳ 2022-2027

Ngày 5/8, Cục Hậu cần, Bộ Công an, đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2027.

Nhiệm kì vừa qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Cục Hậu cần, Bộ Công an đã đạt được những kết quả tốt với những thành tích nổi bật.

Thông qua công tác Đoàn và phong trào thanh niên, tuổi trẻ Cục Hậu cần đã không ngừng rèn luyện, cống hiến, phấn đấu và trưởng thành về mọi mặt. Những kết quả và thành tích mà đoàn viên, thanh niên Cục Hậu cần đạt được đã góp phần không nhỏ vào thành tích xuất sắc của Cục Hậu cần trong những năm qua.

Với khẩu hiệu hành động “Tuổi trẻ Cục Hậu cần bản lĩnh, tiên phong, đoàn kết, sáng tạo”, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên của Cục trong nhiệm kỳ mới sẽ tiếp tục phát huy vai trò nòng cốt, gắn phong trào đoàn với công tác chuyên môn, kế thừa và phát huy tốt truyền thống vẻ vang của đơn vị, thực hiện nhiệm vụ chính trị lập nhiều chiến công trong công tác chuyên môn nghiệp vụ, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn, gian khổ để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

 

Thăm dò khán giả