Thứ Tư, 14/01/2026 21:12 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Chính trị

Cục An ninh kinh tế làm việc với Công an TP Đà Nẵng

(ANTV) - Thực hiện chương trình công tác đảm bảo an ninh kinh tế năm 2022, ngày hôm nay, đoàn công tác của Cục An ninh kinh tế, Bộ Công an đã làm việc với Công an TP Đà Nẵng nhằm đánh giá tình hình , kết quả công tác đảm bảo an ninh kinh tế thời gian qua, đặc biệt là công tác đảm bảo an ninh, an toàn các công trình trọng điểm liên quan đến an ninh quốc gia, công tác đảm bảo an ninh an toàn hàng không.

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cục Hậu Cần nhiệm kỳ 2022-2027Ngày 5/8, Cục Hậu cần, Bộ Công an, đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2027.Nhiệm kì vừa qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Cục Hậu cần, Bộ Công an đã đạt được những kết quả tốt với những thành tích nổi bật.Thông qua công tác Đoàn và phong trào thanh niên, tuổi trẻ Cục Hậu cần đã không ngừng rèn luyện, cống hiến, phấn đấu và trưởng thành về mọi mặt. Những kết quả và thành tích mà đoàn viên, thanh niên Cục Hậu cần đạt được đã góp phần không nhỏ vào thành tích xuất sắc của Cục Hậu cần trong những năm qua.Với khẩu hiệu hành động “Tuổi trẻ Cục Hậu cần bản lĩnh, tiên phong, đoàn kết, sáng tạo”, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên của Cục trong nhiệm kỳ mới sẽ tiếp tục phát huy vai trò nòng cốt, gắn phong trào đoàn với công tác chuyên môn, kế thừa và phát huy tốt truyền thống vẻ vang của đơn vị, thực hiện nhiệm vụ chính trị lập nhiều chiến công trong công tác chuyên môn nghiệp vụ, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn, gian khổ để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Tin mới nhất

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Thế giới 14/01/2026

(ANTV) - Nhà chức trách Mexico đã bắt giữ 6 nghi phạm bị cáo buộc là thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia Tren de Ara-gua tại Mexico City. Trong số này có Lesli Valeri “N” – đối tượng phụ trách thu tiền từ bóc lột tình dục, phân phối ma túy và kiểm soát các nạn nhân nữ – và Bryan “N”, bị xem là đầu mối tài chính của tổ chức, đang bị truy nã về các tội danh buôn người và tội phạm có tổ chức.

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Chính trị 14/01/2026

(ANTV) - Chiều nay (14/1) tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Cảnh sát điều tra năm 2026. Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo hội nghị. Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an chủ trì Hội nghị.

Xem thêm