Thứ hai, ngày 15/08/2022 - 05:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:52, Thứ 5, 19/05/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đoàn đại biểu Phụ nữ Công an tiêu biểu báo công dâng Bác

(ANTV) - Sáng 18/5, Đoàn đại biểu Phụ nữ Công an tiêu biểu năm 2020, 2021, đại diện cho hơn 50 ngàn hội viên Phụ nữ lực lượng CAND đã đến đặt vòng hoa, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và báo công dâng Bác.

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn đại biểu Phụ nữ CAND bày tỏ lòng thành kính đối với Người, dâng lên Người lòng biết ơn vô hạn và tự hào báo cáo với Bác về những nỗ lực, thành tích của Phụ nữ Công an thời gian qua.

Được rèn luyện từ phong trào thi đua “Phụ nữ Công an nhân dân học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; chủ động, trách nhiệm, kỷ cương, sáng tạo vì An ninh Tổ quốc; xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững”, Phụ nữ Công an đã trưởng thành về mọi mặt. Số lượng hội viên ngày càng tăng, vai trò, vị thế của phụ nữ Công an trong gia đình và xã hội ngày càng được khẳng định. Có 35 nữ Anh hùng lực lượng vũ trang anh dũng kiên trung, hàng nghìn những nữ lãnh đạo chỉ huy bản lĩnh, những chuyên gia về điều tra phá án, tham mưu xây dựng đảng, xây dựng lực lượng, hậu cần, kỹ thuật.

Tại lễ báo công, Phụ nữ Công an tự hào báo cáo với Bác 40 gương Phụ nữ Công an tiêu biểu năm 2020, 2021. Đây là những hội viên phụ nữ tận tụy, mưu trí, dũng cảm trong chiến đấu, xuất sắc trong học tập, rèn luyện và là những hạt nhân trong công tác Hội, phong trào phụ nữ, nhiều năm liền được lãnh đạo các cấp khen thưởng.

Trước anh linh của Bác, Đoàn Đại biểu Phụ nữ Công an nguyện đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, đem hết sức lực và trí tuệ của mình cùng lực lượng CAND thực hiện nghiêm túc di huấn 6 điều Bác dạy; hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, nhân dân giao phó, xứng đáng với niềm tin yêu và những lời dạy sâu sắc của Người.

Đoàn đại biểu Phụ nữ Công an cũng đã đến tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ; bày tỏ lòng tưởng nhớ những người con ưu tú của dân tộc đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ: "Đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sỹ".

Thăm dò khán giả