Thứ ba, ngày 04/10/2022 - 02:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:54, Thứ 3, 05/04/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 3/2022

(ANTV) - Chiều 4/4, tại Hà Nội,  Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, Người phát ngôn của Chính phủ  Trần Văn Sơn đã chủ trì buổi họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 3/2022 để thông tin về tình hình kinh tế - xã hội tháng 3 và 3 tháng đâu năm 2022. Tham dự buổi họp báo có đại diện lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương và phóng viên các cơ quan báo chí.

 

Tại buổi họp báo Bộ trưởng, Chủ nhiệm văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn đã thông báo một số nội dung của phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 3/2022. Trong đó nhấn mạnh, tình hình dịch bệnh trên thế giới tiếp tục diễn biến phức tạp và khả năng xuất hiện thêm biến chủng mới.

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các các bộ, ngành, địa phương tuyệt đối không lơ là, chủ quan, luôn sẵn sàng, chủ động, chuẩn bị các phương án ứng phó, bảo đảm kiểm soát dịch hiệu quả, bảo vệ tối đa sức khỏe, tính mạng người dân, hạn chế thấp nhất các ca bệnh nặng, tử vong; phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội.

Tiếp tục tập trung thực hiện hiệu quả Chiến lược vaccine trong thời gian tới, đặc biệt tiêm chủng cho trẻ em từ 5 đến dưới 12 tuổi.

BT
Thăm dò khán giả