Thứ Tư, 14/01/2026 09:04 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Chính trị

Quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng trong Công đoàn CAND

(ANTV) - Sáng ngày 27/4, tại Hà Nội, Công đoàn CAND tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, chủ trương về xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng cho đội ngũ cán bộ Công đoàn chủ chốt

Khẳng định việc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội 13 của Đảng là công việc thường xuyên, nghiêm túc, bài bản, khoa học trong suốt nhiệm kỳ, Trung tá Công Thanh Thảo, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn CAND nhấn mạnh các nội dung của Nghị quyết Đại hội 13, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công an Trung ương lần thứ VII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ ở cơ sở phải được quán triệt, cụ thể hóa trong các hoạt động công đoàn, phù hợp với đặc điểm, tình hình của đơn vị, với những hình thức tuyên truyền đa dạng, hiệu quả.

Dự hội nghị, hơn 100 đại biểu là Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ủy ban kiểm tra Công đoàn CAND và các cán bộ Công đoàn chủ chốt trong CAND đã được nghe Thiếu tướng Đặng Ngọc Bách, Phó Cục trưởng Cục Công tác Đảng và công tác chính trị truyền đạt những nội dung cơ bản Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và chủ trương về xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XIII.

Bế mạc giải bóng đá khối Tham mưu, Xây dựng lực lượng CAND năm 2021

Hướng tới kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, chiều 27/4, Cụm thi đua số 4 Đoàn thanh niên Bộ Công an tổ chức bế mạc Giải bóng đá khối Tham mưu, Xây dựng lực lượng CAND năm 2021.

Giải bóng có sự góp mặt của 14 đội bóng đại diện cho các đơn vị, chia làm 4 bảng A,B,C,D. Bảng A-B có 4 đội mỗi bảng, bảng C-D có 3 đội mỗi bảng.

Trải qua 28 trận đấu, cùng những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt, tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã trao giải thưởng cho những đội bóng đã thi đấu xuất sắc và đạt thành tích cao nhất. Chức vô địch  thuộc về đội bóng khối văn phòng học viện an ninh nhân dân.

Giải bóng là dịp nâng cao tinh thần đoàn kết, góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong đoàn viên thanh niên và tạo cơ hội giao lưu, học hỏi,  trao đổi kinh nghiệm giữa các đơn vị trong lực lượng  Công an nhân dân, thực hiện hiệu quả nhiệm vụ công tác chuyên môn.

Tin mới nhất

Lực lượng Cảnh vệ sẵn sàng phương án bảo vệ Đại hội XIV của Đảng

Lực lượng Cảnh vệ sẵn sàng phương án bảo vệ Đại hội XIV của Đảng

Chính trị 14/01/2026

(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng với số lượng đại biểu khách mời trong nước, quốc tế và phóng viên dự, đưa tin tăng cao so với các kỳ Đại hội trước; bối cảnh tình hình thế giới, khu vực có những biến động khó lường. Vì vậy, công tác đảm bảo ANTT nói chung, và công tác cảnh vệ nói riêng đã và đang đặt ra những yêu cầu cao hơn, hoàn thiện và sẵn sàng các phương án phục vụ tốt nhất với mục tiêu trọng tâm: bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Chi tiết lịch cấm đường và phân luồng giao thông phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Chi tiết lịch cấm đường và phân luồng giao thông phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Xã hội 14/01/2026

(ANTV) - Để bảo đảm TTATGT phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng diễn ra từ ngày 19/1 đến 25/1/2026, Công an TP Hà Nội thông báo chính thức về việc phân luồng và tổ chức hướng di chuyển cho các phương tiện. Người dân cần đặc biệt lưu ý các khung giờ cao điểm và lộ trình tạm cấm đối với xe tải, xe khách trên 16 chỗ tại nhiều tuyến phố trọng điểm.

Bắt nhóm lừa bán thuốc nam rởm trước cổng bệnh viện

Bắt nhóm lừa bán thuốc nam rởm trước cổng bệnh viện

Pháp luật 14/01/2026

(ANTV) - Lợi dụng tâm lý người bệnh, nhóm đối tượng quảng cáo “thuốc gia truyền” chữa khỏi không cần phẫu thuật nhưng thực chất là cây khô để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Công an phường Cửa Nam, TP Hà Nội đã bắt giữ 03 đối tượng để điều tra về hành vi lừa đảo bán thuốc nam "rởm".

Iran lên tiếng về số người thiệt mạng do bạo loạn

Iran lên tiếng về số người thiệt mạng do bạo loạn

Thế giới 14/01/2026

(ANTV) - Ngày 13/1, quan chức Iran cho biết khoảng 2.000 người, trong đó có cả lực lượng an ninh, đã thiệt mạng trong các cuộc biểu tình và bạo loạn kéo dài suốt hai tuần qua trên toàn quốc. Đây là lần đầu tiên chính quyền Iran công khai thừa nhận con số thương vong cao như vậy kể từ khi làn sóng biểu tình bùng phát.

Tin tức nối bật trên các số báo ra sáng nay

Tin tức nối bật trên các số báo ra sáng nay

Điểm tin 14/01/2026

(ANTV) - An sinh xã hội: Không để ai bị bỏ lại phía sau; Các doanh nghiệp chuyển dịch sang đầu tư bài bản, áp dụng các tiêu chuẩn an ninh mạng quốc tế; An toàn thực phẩm để người dân yên tâm đón Tết - là những thông tin được quan tâm nhiều trên các số báo ra ngày hôm nay

Xem thêm