Thứ năm, ngày 08/12/2022 - 23:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:41, Thứ 6, 22/04/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Long làm việc tại Công an tỉnh Lâm Đồng

(ANTV) - Ngày 22/4, đoàn công tác của Bộ Công an do Thiếu tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đã có buổi làm việc và kiểm tra công tác PCCC và CNCH, công tác đảm bảo TTATGT tại Công an tỉnh Lâm Đồng.

 
Ngay sau khi nghe lãnh đạo Công an tỉnh Lâm Đồng báo cáo, Thứ trưởng Nguyễn Văn Long và đoàn công tác đã trực tiếp đi kiểm tra công tác xây dựng mô hình tự quản về PCCC tại Thị trấn Lạc Dương, huyện Lạc Dương và một số cụm dân cư trên địa bàn TP Đà Lạt.
 
Tại đây đồng chí đã nghe đại diện mô hình PCCC báo cáo kết quả và trực tiếp gặp gỡ một số hộ gia đình, Thứ trưởng Nguyễn Văn Long biểu dương cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương đã nắm chắc và triển khai thực hiện rất hiệu quả các quy định trong công tác PCCC.
 
Đồng chí Thứ trưởng mong rằng địa phương cần nhanh chóng đánh giá và nhân rộng các mô hình tự quản, từ đó phát huy hơn nữa sức mạnh của hệ thống chính trị và nhân dân tham gia công tác PCCC ở khu dân cư.
 
Kết luận buổi làm việc với Công an tỉnh Lâm Đồng, Thứ trưởng Nguyễn Văn Long ghi nhận, biểu dương những kết quả đã đạt được của Công an tỉnh trong thực hiện Kế hoạch Cao điểm tuyên truyền, kiểm tra an toàn PCCC đối với khu dân cư, hộ gia đình, nhà để ở kết hợp sản xuất, kinh doanh; Kế hoạch cao điểm đảm bảo trật tự an toàn giao thông dịp Lễ 30/4, 1/5; mùa du lịch hè 2022 và SEA Games 31.
Thăm dò khán giả