Thứ Hai, 15/12/2025 13:54 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Chính trị

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn thăm, tặng quà Tết đồng bào Cơ Tu

(ANTV) - Với mong muốn chia sẻ với  những khó khăn và động viên hỗ trợ để bà con có một cái Tết ấm áp, sáng nay 12/1, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn – Thứ trưởng Bộ Công an và đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà đồng bào dân tộc Cơ Tu trên địa bàn TP Đà Nẵng.

Những năm qua, cuộc sống của đồng bào dân tộc Cơ tu trên địa bàn huyện Hòa Vang thành phố Đà Nẵng đã có những sự khởi sắc. Tuy nhiên, so với mặt bằng chung, đời sống người dân vẫn còn nhiều khó khăn. Bởi vậy, mỗi một món quà bao gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt trị giá 1 triệu đồng mỗi suất vô cùng có ý nghĩa với bà con khi những ngày Tết Kỷ Hợi đang đến gần.

Tổng cộng trên 2 xã Hòa Bắc và Hòa Phú, 400 suất quà đã được Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn và đoàn công tác trao đến bà con đồng bào dân tộc Cơ tu.

Thay mặt đoàn công tác, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn cũng đã động viên bà con chăm lo xây dựng cuộc sống,  chuẩn bị đón một cái tết ấm cúng, an toàn và tiết kiệm. Niềm vui,  phấn khởi bởi sự quan tâm. Mùa xuân dường như đến sớm hơn với bà con đồng bào nơi đây.

Cũng trong sáng nay, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn  đã đến thăm và tặng quà tết thầy cô giáo và học viên trường giáo dưỡng số 3. Trong số các học viên tại đây, rất nhiều em lần đầu tiên sẽ đón tết xa gia đình, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã động viên, khích lệ để các em yên tâm tu dưỡng, rèn luyện, trở thành những công dân tốt và có những cái tết thực sự ý nghĩa.

Tin mới nhất

Vận hành trung tâm điều khiển giao thông Hà Nội

Vận hành trung tâm điều khiển giao thông Hà Nội

Xã hội 15/12/2025

(ANTV) - Bắt đầu từ ngày 13/12, Công an TP. Hà Nội chính thức đưa Trung tâm điều khiển giao thông Hà Nội vào hoạt động và thực hiện việc xử lý vi phạm hành chính đối với một số lỗi vi phạm trong lĩnh vực TTATGT trên môi trường điện tử. Trung tâm này được kỳ vọng sẽ mang lại hiệu quả lớn trong công tác quản lý, điều hành giao thông, giảm thiểu tình trạng ùn tắc tại Thủ đô.

Hamas: Vụ sát hại chỉ huy cấp cao đe dọa ngừng bắn Gaza

Hamas: Vụ sát hại chỉ huy cấp cao đe dọa ngừng bắn Gaza

Thế giới 15/12/2025

(ANTV) - Trưởng đoàn đàm phán Hamas, Khalil Al-Hayya, cảnh báo vụ Israel ám sát chỉ huy cấp cao Raed Sa'ad đang đe dọa tính khả thi của thỏa thuận ngừng bắn tại Dải Gaza. Raed Sa'ad thiệt mạng trong cuộc không kích của Israel ngày 13/12, được Hamas coi là vụ ám sát nghiêm trọng nhất kể từ khi lệnh ngừng bắn do Mỹ bảo trợ có hiệu lực từ ngày 10/10.

Thái Lan áp lệnh giới nghiêm biên giới

Thái Lan áp lệnh giới nghiêm biên giới

Thế giới 15/12/2025

(ANTV) - Thái Lan tuyên bố áp đặt lệnh giới nghiêm tại tỉnh Trat, khu vực phía Đông Nam giáp Campuchia, sau khi các cuộc giao tranh với Campuchia lan sang vùng ven biển. Lệnh giới nghiêm áp dụng cho 5 huyện giáp tỉnh Koh Kong (Campuchia), ngoại trừ các đảo du lịch Koh Chang và Koh Kood.

Tình trạng mất trộm thiết bị trên lưới điện ở Quảng Ngãi

Tình trạng mất trộm thiết bị trên lưới điện ở Quảng Ngãi

Pháp luật 15/12/2025

(ANTV) - Các thiết bị điện trong hệ thống lưới điện trên một số địa bàn phía Đông Quảng Ngãi liên tục bị kẻ gian lấy trộm, gây mất an toàn lưới điện, thiệt hại về kinh tế và gián đoạn việc cung cấp điện phục vụ nhân dân. Lực lượng công an đang tích cực vào cuộc để ngăn ngừa tình trạng này.

Xét xử phúc thẩm vụ án xảy ra tại Tập đoàn Phúc Sơn

Xét xử phúc thẩm vụ án xảy ra tại Tập đoàn Phúc Sơn

Pháp luật 15/12/2025

(ANTV) - Sáng ngày 15/12, Tòa phúc thẩm TAND tối cao tại Hà Nội sẽ mở phiên tòa phúc thẩm vụ án xảy ra tại Công ty cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn, do bị cáo Nguyễn Văn Hậu (tức Hậu “pháo”) làm Chủ tịch Hội đồng quản trị. Phiên tòa sẽ xem xét đơn kháng cáo của hai bị cáo là cựu Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc (cũ) Hoàng Thị Thúy Lan và Phạm Văn Vọng, cùng một số bị cáo khác.

Xem thêm