Thứ Sáu, 12/12/2025 00:54 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Chính trị

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn thăm, tặng quà Tết đồng bào Cơ Tu

(ANTV) - Với mong muốn chia sẻ với  những khó khăn và động viên hỗ trợ để bà con có một cái Tết ấm áp, sáng nay 12/1, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn – Thứ trưởng Bộ Công an và đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà đồng bào dân tộc Cơ Tu trên địa bàn TP Đà Nẵng.

Những năm qua, cuộc sống của đồng bào dân tộc Cơ tu trên địa bàn huyện Hòa Vang thành phố Đà Nẵng đã có những sự khởi sắc. Tuy nhiên, so với mặt bằng chung, đời sống người dân vẫn còn nhiều khó khăn. Bởi vậy, mỗi một món quà bao gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt trị giá 1 triệu đồng mỗi suất vô cùng có ý nghĩa với bà con khi những ngày Tết Kỷ Hợi đang đến gần.

Tổng cộng trên 2 xã Hòa Bắc và Hòa Phú, 400 suất quà đã được Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn và đoàn công tác trao đến bà con đồng bào dân tộc Cơ tu.

Thay mặt đoàn công tác, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn cũng đã động viên bà con chăm lo xây dựng cuộc sống,  chuẩn bị đón một cái tết ấm cúng, an toàn và tiết kiệm. Niềm vui,  phấn khởi bởi sự quan tâm. Mùa xuân dường như đến sớm hơn với bà con đồng bào nơi đây.

Cũng trong sáng nay, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn  đã đến thăm và tặng quà tết thầy cô giáo và học viên trường giáo dưỡng số 3. Trong số các học viên tại đây, rất nhiều em lần đầu tiên sẽ đón tết xa gia đình, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã động viên, khích lệ để các em yên tâm tu dưỡng, rèn luyện, trở thành những công dân tốt và có những cái tết thực sự ý nghĩa.

Tin mới nhất

Tổng kết cuộc thi "Trường học không ma túy" mùa 3 năm 2025

Tổng kết cuộc thi "Trường học không ma túy" mùa 3 năm 2025

Xã hội 11/12/2025

(ANTV) - Tối 10/12, tại Đài truyền hình Việt Nam, diễn ra Gala Trường học không ma túy mùa 3, năm 2025. Chương trình do Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Bộ Công an; Vụ Học sinh, Sinh viên, Bộ Giáo dụcvà Đào tạo và Ban Chuyên đề - Khoa giáo Đài truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức.

Khởi tố vụ chôn lấp gần 2.900 tấn chất thải tại phường An Khánh

Khởi tố vụ chôn lấp gần 2.900 tấn chất thải tại phường An Khánh

Pháp luật 11/12/2025

(ANTV) - Sau quá trình điều tra, xác minh khẩn trương, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Thành phố TPHCM đã làm rõ vụ việc đổ, thải, chôn lấp chất thải trái quy định về bảo vệ môi trường tại bãi đất trống số 5/4 đường số 11, khu phố 1, phường An Khánh với tổng khối lượng lên đến gần 2900 tấn.

Tạm giữ đối tượng khiến nam sinh tử vong tại quán bida

Tạm giữ đối tượng khiến nam sinh tử vong tại quán bida

Pháp luật 11/12/2025

(ANTV) - Liên quan đến vụ xô xát, đánh nhau tại một quán bida trên địa bàn tỉnh Quảng Trị khiến một người tử vong. Theo thông tin từ Công an tỉnh Quảng Trị, để phục vụ điều tra và làm rõ vụ việc, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn An Bảo Chinh (SN 2007, trú tại Tổ dân phố 5, phường Ba Đồn, tỉnh Quảng Trị).

Họp báo thường kỳ Bộ Ngoại giao

Họp báo thường kỳ Bộ Ngoại giao

Chính trị 11/12/2025

(ANTV) - Chiều nay (11/12), Bộ Ngoại giao tổ chức họp báo thường kỳ cung cấp thông tin hoạt động đối ngoại của Việt Nam trong thời gian tới và giải đáp các vấn đề báo chí trong và ngoài nước quan tâm.

Hà Lan duy trì cảnh báo ở mức cao do nguy cơ tấn công hiện hữu

Hà Lan duy trì cảnh báo ở mức cao do nguy cơ tấn công hiện hữu

Thế giới 11/12/2025

(ANTV) - Ngày 10/12, Cơ quan quốc gia về Điều phối an ninh và chống khủng bố của Hà Lan (NCTV) cảnh báo mối đe dọa khủng bố tại nước này vẫn ở mức cao. Quá trình cực đoan hóa ngày càng lan rộng trên môi trường trực tuyến, từ các nền tảng mạng xã hội, phòng trò chuyện đến nhóm kín và cả không gian trò chơi trực tuyến.

Bolivia bắt giữ cựu Tổng thống Luis Arce với cáo buộc tham nhũng

Bolivia bắt giữ cựu Tổng thống Luis Arce với cáo buộc tham nhũng

Thế giới 11/12/2025

(ANTV) - Cảnh sát Bolivia vừa bắt giữ cựu Tổng thống Luis Arce, chỉ khoảng một tháng sau khi ông rời nhiệm sở, với cáo buộc biển thủ công quỹ trong thời gian ông làm Bộ trưởng Kinh tế dưới thời cựu Tổng thống Evo Morales, không liên quan đến nhiệm kỳ tổng thống vừa kết thúc.

Tổng thống Volodymyr Zelensky thảo luận với Quốc hội về bầu cử

Tổng thống Volodymyr Zelensky thảo luận với Quốc hội về bầu cử

Thế giới 11/12/2025

(ANTV) - Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết đã thảo luận với Quốc hội nước này về các vấn đề pháp lý liên quan đến khả năng tổ chức bầu cử. Động thái trên diễn ra một ngày sau khi ông Zelensky tuyên bố rằng, Kiev sẵn sàng tổ chức bầu cử tổng thống trong khoảng từ 60-90 ngày tới, nếu Mỹ và châu Âu hỗ trợ đảm bảo an ninh.

Xem thêm