Thứ sáu, ngày 27/01/2023 - 18:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:10, Thứ 5, 20/05/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ làm việc tại tỉnh Bắc Ninh

(ANTV) - Sáng nay (20/5), đoàn công tác của Bộ Công an do Trung tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Tỉnh ủy Bắc Ninh về công tác đảm bảo ANTT bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 15 và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 và công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Phát biểu tại buổi làm việc, Trung tướng Trần Quốc Tỏ đánh giá cao kết quả, sự chủ động, nỗ lực cố gắng của các cấp ủy Đảng, sự điều hành của chính quyền các cấp và sự tham gia vào cuộc của cả hệ thống chính trị, đặc biệt là nhân dân tỉnh Bắc Ninh trong công tác chuẩn bị bầu cử, đảm bảo sẵn sàng và đúng quy định.

Thứ trưởng đặc biệt ghi nhận, biểu dương sự vào cuộc tích cực, khẩn trương của các cấp trong công tác phòng chống dịch; đã nhanh chóng phát hiện, khoanh vùng, dập dịch sớm nhất để ổn định, phát triển kinh tế.

Đồng chí Thứ trưởng nhấn mạnh, Bộ Công an đã và đang cử nhiều đoàn công tác đến các địa phương có diễn biến dịch bệnh phức tạp để chia sẻ, đồng hành vượt qua khó khăn.

Cùng ngày, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ đã làm việc với Thị ủy Từ Sơn và Huyện ủy Tiên Du.

Nhân dịp này, đồng chí Thứ trưởng đã tặng Tỉnh ủy Bắc Ninh, Thị ủy Từ Sơn, Huyện ủy Tiên Du các thiết bị y tế phòng chống dịch và một số nhu yếu phẩm. Đồng thời thăm, động viên và tặng quà một số chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

BT
Thăm dò khán giả