Thứ Bảy, 01/04/2023 08:33 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: antvnews@gmail.com

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Điểm tin

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua

(ANTV) -  Thái Nguyên: Bắt quả tang 2 đối tượng mua bán trái phép 7 bánh Heroin; Đà Nẵng: Phát hiện vụ tàng trữ hơn 4000 viên thuốc lắc; Hưng Yên: Triệt phá đường dây làm giấy tờ giả; Triệt phá đường dây ghi số đề trên 300 tỷ đồng; Thanh Hóa: Phát hiện 1,4 tấn bì lợn không rõ nguồn gốc ... Là những tin tức ANTT nổi bật 24h qua. 

Thái Nguyên: Bắt quả tang 2 đối tượng mua bán trái phép 7 bánh Heroin 

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Thái Nguyên vừa bắt quả tang 2 đối tượng Trần Văn Tấn và Lò Văn Huy có hành vi mua bán trái phép chất ma túy, thu giữ 7 bánh hêrôin.

Kết quả điều tra xác định, Huy đem ma túy từ tỉnh Điện Biên đến tỉnh Thái Nguyên để bán cho Tấn, sau đó Tấn tiếp tục đem số ma túy trên bán kiếm lời.

Đà Nẵng: Phát hiện vụ tàng trữ hơn 4000 viên thuốc lắc

Còn tại Đà Nẵng, tiến hành kiểm tra tại số nhà 29 Huỳnh Mẫn Đạt vào ngày hôm qua, Công an quận Hải Châu phát hiện hơn 4.000 viên thuốc lắc, hồng phiến. Cùng ngày, tại số nhà 34 Đào Duy Anh, Công an quận Hải Châu tiếp tục bắt quả tang 3 đối tượng cùng quê Nghệ An là Nguyễn Bá Hiếu, Phan Đình Cường và Trần Đình Tý thu giữ 15 viên hồng phiến.

Để qua mắt lực lượng chức năng, các đối tượng đã ngụy trang ma túy trong thùng xốp đựng trái cây và gửi các nhà xe để đưa vào Đà Nẵng.

Hưng Yên: Triệt phá đường dây làm giấy tờ giả 

Một đường dây chuyên làm giả các loại Giấy khám sức khỏe, Giấy ra viện thông qua mạng xã hội vừa bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên triệt phá. 2 đối tượng Trần Thị Thu Hiền,  trú tại thành phố Hà Nội và Trần Ngọc Yên, trú tỉnh Phú Thọ bị bắt khẩn cấp.

Khám xét chỗ ở của hai đối tượng, cơ quan Công an thu giữ hơn 10.100 tờ giấy khám sức khỏe, giấy ra viện có hình dấu, chữ ký của một số bệnh viện, 16 con dấu, 115 tên dấu chức danh, 20 dấu chữ nội dung kết quả khám.

Triệt phá đường dây ghi số đề trên 300 tỷ đồng 

14 người liên quan đến đường dây đánh bạc do Nguyễn Thị Thùy Dung cầm đầu đã được công an tỉnh Đăk Lắk đưa về trụ sở để đấu tranh làm rõ sau khi lực lượng công an kiểm tra và bắt quả tang 11 điểm ghi số đề cho các con bạc. Bước đầu, Công an đã làm rõ, đường dây số đề này hoạt động từ đầu năm 2021 đến nay.

Mỗi ngày các đối tượng nhận ghi số đề cho các con bạc khoảng hơn 400 triệu đồng. Tổng số tiền đường dây giao dịch từ đầu năm 2021 đến nay là trên 300 tỷ đồng.

Thanh Hóa: Phát hiện 1,4 tấn bì lợn không rõ nguồn gốc 

Khám xe ô tô tải biển kiểm soát 89C-15165 do lái xe Vũ Trọng Hiếu, địa chỉ cư trú tại xã Tân Quang, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên điều khiển, lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa phát hiện 1,4 tấn thực phẩm là da lợn đông lạnh. Số da lợn trên sau khi rã đông có dấu hiệu ôi thiu, biến đổi màu sắc. Chủ hàng là ông Nguyễn Văn Quý, trú TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Tại thời điểm kiểm tra, ông Quý  không xuất trình được hóa đơn, chứng từ hoặc các giấy tờ khác có liên quan chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của hàng hóa./.

Tin mới nhất

Xây dựng nông thôn mới gắn với phát huy giá trị văn hóa truyền thống

Xây dựng nông thôn mới gắn với phát huy giá trị văn hóa truyền thống

Văn hóa 31/03/2023

(ANTV) - Sau hơn 10 năm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới, đời sống của người dân ở khu vực nông thôn đã có nhiều khởi sắc. Nhiều hoạt động ý nghĩa, được vận dụng linh hoạt, sáng tạo, bám sát đặc điểm địa phương gắn với hệ thống tiêu chí xây dựng nông thôn mới đã được triển khai.

Thị trường BĐS sớm hồi phục nhờ chính sách kịp thời

Thị trường BĐS sớm hồi phục nhờ chính sách kịp thời

Kinh tế 31/03/2023

(ANTV) - Với tinh thần rõ ràng, dứt khoát, chỉ đạo đúng - đủ những vấn đề đang tạo khó khăn cho thị trường bất động sản của Nghị quyết số 33/NQ-CP, nhiều doanh nghiệp bất động sản nói chung cũng như tại khu vực Đồng Nai nói riêng tin tưởng những vướng mắc, điểm nghẽn của thị trường sẽ được khơi thông và doanh nghiệp sớm hồi phục.

Cần hoàn thiện chế tài xử lý vi phạm quyền tác giả trên mạng

Cần hoàn thiện chế tài xử lý vi phạm quyền tác giả trên mạng

Văn hóa 31/03/2023

(ANTV) - Sáng nay 31/3, Bộ Văn hóa – Thể thao & Du lịch đã tổng kết 10 năm thực hiện nghị định 13 liên quan xử phạt vi phạm hành chính về quyền tác giả. Phần lớn tham luận hướng đến việc hoàn thiện những khung pháp lý và công cụ liên quan hành vi xâm phạm trên không gian số.

TP.HCM: Hơn 40% doanh nghiệp gặp khó khăn

TP.HCM: Hơn 40% doanh nghiệp gặp khó khăn

Kinh tế 31/03/2023

(ANTV) - Hiệp hội doanh nghiệp TP. HCM (HUBA) vừa có báo cáo gửi UBND TP. HCM về tình hình hoạt động doanh nghiệp trong tháng 3 và Quý I/2023. Trong đó, hơn 40% doanh nghiệp đang gặp khó khăn do thị trường bị thu hẹp.

Đặt mua giấy phép lái giả, nhận án tù thật

Đặt mua giấy phép lái giả, nhận án tù thật

Xã hội 31/03/2023

(ANTV) - Không muốn học nhưng vẫn muốn có bằng lái xe để hợp thức hóa giấy tờ khi bị lực lượng chức năng kiểm tra. Cũng chính vì cách suy nghĩ đơn giản này của một bộ phận người dân mà họ đã vướng vào vào lao lý vì trót sử dụng giấy tờ giả. Đến khi nhận thức được tầm quan trọng của vụ việc thì mọi sự cũng đã rồi.

Xem thêm