Chủ nhật, ngày 25/09/2022 - 12:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:18, Thứ 3, 09/08/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cảnh báo giả mạo Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội

(ANTV) - Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) vừa đưa ra cảnh báo về việc gần đây, có hiện tượng một số website giả mạo đã sử dụng trái phép logo, hình ảnh nhận diện thương hiệu và thông tin hoạt động của HNX, kêu gọi huy động tiền và đầu tư chứng khoán trực tiếp với HNX.

HNX khẳng định website chính thức có tên miền duy nhất là www.hnx.vn và không tổ chức giao dịch chứng khoán trực tiếp với nhà đầu tư dưới bất kỳ hình thức nào.

HNX cũng đề nghị các đầu tư lưu ý và cẩn trọng lựa chọn kênh giao dịch hợp pháp và uy tín để tránh bị lừa đảo và tổn thất trong hoạt động giao dịch chứng khoán.

Xử lý nhóm thiếu niên tụ tập dùng hung khí đánh nhau

Hàng chục đối tượng mang theo hung khí nguy hiểm đi giải quyết mâu thuẫn gây náo loạn đường phố. Công an thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa vừa tiến hành đưa 22 đối tượng về cơ quan điều tra để điều tra xử lý hành vi gây rối trật tự công cộng mà nhóm đối tượng này gây ra vào đêm ngày 6/8.

Qua điều tra xác minh, Đội Cảnh sát hình sự, Công an thành phố Nha Trang bước đầu xác định có hơn 20 thanh, thiếu niên từ 16 đến 17 tuổi, trú tại một số xã, phường của huyện Diên Khánh và thành phố Nha Trang.

Các thanh thiếu niên này thuộc hai nhóm và có mâu thuẫn với nhau, sau đó hẹn gặp đánh nhau giải quyết.

Tối ngày 6/8, các thanh, thiếu niên này mang theo quả nổ tự chế, bom xăng, dáo, mác, mã tấu và nhiều hung khí nguy hiểm khác đến nơi hẹn tại khu vực đường dân sinh thuộc thôn Xuân Ngọc, xã Vĩnh Ngọc, TP.Nha Trang.

Quá trình di chuyển, các thanh, thiếu niên có nhiều hành vi coi thường pháp luật, gây náo loạn đường phố.

BT
Thăm dò khán giả