Chủ nhật, ngày 05/02/2023 - 19:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:37, Thứ 3, 24/01/2023

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

100 'quái xế' gây náo loạn đường phố ngày đầu năm mới

(ANTV) - Phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an TP.HCM hôm nay cho biết,  đang củng cố hồ sơ, chứng cứ để điều tra làm rõ về hành vi gây rối trật tự công cộng với 33 người. Nhóm người này bị phát hiện tụ tập nẹt pô, phóng nhanh, lạng lách, gây rối trật tự công cộng trên tuyến Bắc Hải (phường 14, quận 10) đoạn từ Lý Thường Kiệt đến Thành Thái.

Vào khoảng 3 giờ 50 sáng ngày 22-1 (tức sáng Mùng 1 Tết), Tổ Phòng chống đua xe trái phép phát hiện một tốp khoảng 100 xe máy tụ tập, lưu thông thành đoàn, nẹt pô, phóng nhanh lạng lách, gây rối trật tự công cộng trên tuyến Bắc Hải (phường 14, quận 10) đoạn từ Lý Thường Kiệt đến Thành Thái. Tổ Phòng chống đua xe trái phép đã tổ chức chặn bắt, xử lý. Qua công tác nghiệp vụ, Tổ đã chặn bắt được 21 phương tiện, 33 người( đồng thời phối hợp với với Đội CSGT-TT Công an quận 10 tiến hành áp giải người điều khiển và phương tiện về trụ sở Công an quận 10 để tiến hành xử lý. Hiện lực lượng công an đang củng cố hồ sơ, chứng cứ để làm rõ về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Cà Mau: Tăng cường xử lý vi phạm nồng độ cồn

 

Để đảm bảo trật tự an toàn giao thông nhân dân vui xuân đón tết Nguyên đán 2023 trong an toàn,  lực lượng Công an trong toàn tỉnh Cà Mau đã và đang  đẩy mạnh công tác tuần tra, kiểm soát nhằm kịp thời phát hiện những vi phạm là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến tai nạn giao thông, đặc biệt là tăng cường xử lý hành vi vi phạm nồng độ cồn khi tham gia giao thông.

Bên cạnh việc cắm chốt, các lực lượng còn tăng cường tuần tra lưu động phát hiện và dừng các phương tiện để kiểm tra nồng độ cồn. Chỉ tính riêng trong đêm 30 và mùng 1 Tết, các lực lượng đã phát hiện, xử lý 14 trường hợp vi phạm nồng độ cồn, trong đó có một vài trường hợp người vi phạm không chấp yêu cầu kiểm tra của lực lượng chức năng nhưng với sự kiên quyết, lực lượng làm nhiệm vụ đã lập biên bản, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật. 

BT
Thăm dò khán giả