Khởi tố đối tượng giết người
(ANTV) - Chiều nay (4/12), Công an tỉnh An Giang cho biết, đã tiến hành khởi tố và bắt tạm giam đối với La Văn Lộc (sinh năm 1999, trú tại xã Khánh Bình) về hành vi iết người.
(ANTV) - Khi người chồng đi về nhà thì phát hiện vợ, con gái cùng cháu ngoại tử vong, thi thể nằm trên vũng máu. Công an tỉnh Cà Mau đang phối hợp với cơ quan chức năng địa phương điều tra nguyên nhân 3 người tử vong tại khóm 6, thị trấn Cái Đôi Vàm, huyện Phú Tân.
Theo đó, khoảng 8 giờ 30 phút cùng ngày, ông Trần Văn Hường (66 tuổi, ngụ khóm 6, thị trấn Cái Đôi Vàm) đi giữ vuông tôm về nhà thì phát hiện bà Nguyễn Ngọc Xứng ( vợ ông Hường); chị Trần Thị Mộng Tuyền (con ông Hường) và cháu Phan Mạnh Tiến (con chị Tuyền) đã tử vong, thi thể nằm trên vũng máu tại nhà sau ông Hường.
Nhận được tin báo, các lực lượng công an tỉnh Cà Mau đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường phối hợp với Công an Cái Nước khẩn trương làm rõ nguyên nhân vụ việc.
Thông tin chi tiết về vụ việc sẽ được chúng tôi chuyển đến quý vị và các bạn trong các bản tin sau.
Sau thời gian nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa đã tìm thấy 5 thi thể học sinh đuối nước thương tâm tại đập tràn sông Mậu Khê, xã Thiệu Hợp, huyện Thiệu Hóa.
Ngày 5/4, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Thanh Hóa và các lực lượng chức năng đã tìm thấy cả 5 thi thể trong vụ đuối nước thương tâm tại khu vực đập tràn xã Thiệu Hợp, huyện Thiệu Hóa.
Trước đó tối ngày 04/4, Công an huyện Thiệu Hóa nhận được tin báo của người dân về việc có 5 học sinh nữ đều đang học lớp 6 ở xã Thiệu Hợp, huyện Thiệu Hóa bị mất tích do đi học từ 13h00’ đến chiều nhưng không thấy về.
Sau khi tìm kiếm, gia đình và chính quyền địa phương phát hiện tại khu vực đập tràn trên sông Mậu Khê, thuộc thôn Thắng Long, xã Thiệu Hợp, huyện Thiệu Hóa một số vật dụng gồm: 1 xe đạp, 1 xe đạp điện, 2 điện thoại di động và 3 đôi dép...
Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an tỉnh Thanh Hóa đã huy động hàng trăm CBCS và thiết bị, phương tiện nhanh chóng có mặt tại hiện trường triển khai các biện pháp tìm kiếm, cứu nạn, cứu hộ.
Hiện lực lượng Công an đang tiếp tục phối hợp triển khai các biện pháp nghiệp vụ để điều tra, xác minh làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn thương tâm nói trên.
(ANTV) - Chiều nay (4/12), Công an tỉnh An Giang cho biết, đã tiến hành khởi tố và bắt tạm giam đối với La Văn Lộc (sinh năm 1999, trú tại xã Khánh Bình) về hành vi iết người.
(ANTV) - Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của tuổi trẻ CAND, hôm nay (4/12), Chi đoàn cơ sở và Hội Phụ nữ cơ sở Phòng Kỹ thuật hình sự (KTHS) - Công an TP. Đà Nẵng phối hợp với Đoàn xã Sông Vàng tổ chức nhiều hoạt động tình nguyện ý nghĩa, thiết thực tại xã Sông Vàng nhằm chia sẻ khó khăn với bà con nhân dân nơi đây.
(ANTV) - Số liệu quan trắc không khí những ngày qua cho thấy Hà Nội luôn nằm trong top 10 thành phố ô nhiễm không khí nhất thế giới. Đây cũng là vấn đề đang được bàn luận nhiều nhất trong những ngày này. Và điều lo ngại nhất lúc này của người dân chính là sức khỏe, đặc biệt là nhóm nhạy cảm như trẻ em.
(ANTV) - Israel đã nhận được hài cốt của 1 con tin chưa rõ danh tính, do các nhóm vũ trang ở Dải Gaza bàn giao thông qua Ủy ban Chữ thập Đỏ Quốc tế (ICRC). Sự kiện này diễn ra trong bối cảnh Israel phát tín hiệu có thể mở lại cửa khẩu Rafah nếu Phong trào Hồi giáo Hamas trao trả toàn bộ con tin còn sống và thi thể, hài cốt của những con tin đã chết.
(ANTV) - Tổng thống Hàn Quốc Lee Jae-myung hôm 3/12, chia sẻ rằng ông đang xem xét khả năng gửi lời xin lỗi tới Triều Tiên liên quan đến những vụ khiêu khích qua biên giới, bị cáo buộc do người tiền nhiệm của ông chỉ đạo.
(ANTV) - Chính phủ Ấn Độ cho biết hơn 200.000 ca bệnh hô hấp cấp tính được ghi nhận tại 6 bệnh viện công từ năm 2022-2024, nguyên nhân do ô nhiễm không khí.
(ANTV) - Do mưa lớn kéo dài từ chiều 3 đến sáng 4-12, mực nước các hồ chứa ở Khánh Hòa tăng nhanh, buộc nhiều hồ phải xả điều tiết với lưu lượng lớn để bảo đảm an toàn công trình. Trong 24 giờ qua, lượng mưa phổ biến 50–120 mm, có nơi 130–200 mm, khiến nước sông dâng và xuất hiện lũ nhỏ.
(ANTV) - Khi ánh đèn phố tắt, những cánh cửa phòng karaoke đóng kín lại trở thành lớp vỏ che chắn cho hàng loạt hoạt động phi pháp. Một tụ điểm như vậy vừa bị Phòng CSHS Công an TP. Hà Nội triệt phá ngay giữa trung tâm sầm uất trên con phố Trần Duy Hưng.
(ANTV) - Thực hiện ý kiến chỉ đạo của đồng chí Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Bộ Công an, Cục Cảnh sát hình sự chủ trì phối hợp với các cục nghiệp vụ của Bộ Công an, lực lượng chức năng Campuchia, Công an các tỉnh Tây Ninh, Lai Châu, Thái Nguyên, Bắc Ninh và TP. Hải Phòng đã triệt xóa đường dây tội phạm xuyên quốc gia, sử dụng công nghệ cao để phạm tội quy mô lớn, phương thức, thủ đoạn tinh vi, do các đối tượng người Trung Quốc cầm đầu, với số tiền chiếm đoạt lên tới hàng trăm tỷ đồng.
(ANTV) - Chiều nay (4/12), tại Hà Nội, Đảng uỷ Công an TW tổ chức Hội nghị năm 2025 để cho ý kiến vào các nội dung theo thẩm quyền. Tổng Bí thư Tô Lâm, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ Công an TW dự và chỉ đạo hội nghị.