Chủ nhật, ngày 25/09/2022 - 12:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:40, Thứ 5, 22/09/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt giữ đối tượng truy nã

(ANTV) - Vay nợ tiền của người quen sau đó làm ăn thua lỗ rồi bỏ trốn, đối tượng Trần Thanh Hà vừa bị Văn phòng cơ quan CSĐT Công an tỉnh Yên Bái bắt giữ sau thời gian trốn truy nã về tội Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Năm 2021, do làm ăn thua lỗ, không có khả năng chi trả khoản nợ mà mình đã vay với số tiền gần 1,3 tỉ đồng, đối tượng Trần Thanh Hà đã bỏ trốn khỏi địa phương, thay đổi số điện thoại, không liên lạc với gia đình và chủ nợ. Sau đó chủ nợ đã đến cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Yên Bái tố giác Trần Thanh Hà.

Qua điều tra xác minh, cơ quan công an đã ra Quyết định truy nã đồng thời triển khai các biện pháp nghiệp vụ để xác minh, truy bắt đối tượng.

Đến ngày 20/9, Công an tỉnh Yên Bái đã phát hiện và bắt giữ thành công đối tượng Trần Thanh Hà khi y đang lẩn trốn tại phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.

 

Lâm Đồng: Gọi răn đe 13 thiếu niên chạy xe máy vi phạm ATGT và quậy phá trên đường phố

Đội Cảnh sát giao thông, trật tự Công an TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng đã mời người thân và triệu tập 13 thanh thiếu niên trú tại TP Đà Lạt, chủ yếu là học sinh các trường THPT và THCS tham gia quậy phá, chạy xe vi phạm trật tự an toàn giao thông tại một số tuyến giao thông trên địa bàn TP Đà Lạt.

Trước đó, Đội Cảnh sát giao thông, trật tự đã phát hiện truy tìm được các thiếu niên trên đã từng tụ tập, nẹt bô, rú ga, lạng lách, đánh võng, bốc đầu xe, tự ý thay đổi hình dáng xe, bô xe, điều khiển xe mô tô khi chưa đủ tuổi theo quy định, không có giấy phép lái xe. Thậm chí nhiều thiếu niên điều khiển xe mô tô khi đã uống rượu bia, đem theo hung khí trong cốp xe khi tham gia giao thông, không chấp hành hiệu lệnh dừng xe của lực lượng cảnh sát giao thông gây mất trật tự an toàn giao thông.

Đội Cảnh sát giao thông, trật tự đã tạm giữ 13 xe mô tô do các thiếu niên đó sử dụng thực hiện các hành vi tụ tập quậy phá vi phạm trật tự an toàn giao thông. Cùng với việc tuyên truyền, Đội Cảnh sát giao thông, trật tự còn yêu cầu các thanh thiếu niên và người thân cam đoan, ký cam kết không tái phạm.

 

Thăm dò khán giả