Thứ Năm, 23/03/2023 11:28 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: antvnews@gmail.com

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Đâm chết hàng xóm vì tiếng nhạc

(ANTV) - Sáng 3/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bến Tre đã ra quyết định tạm giữ đối với Huỳnh Văn Điều, trú xã An Khánh, huyện Châu Thành (Bến Tre) để điều tra về hành vi giết người.

Theo hồ sơ sự việc, trưa ngày 02/5/2022, ông Huỳnh Văn Điều sau khi nhậu ở nhà hàng xóm về nhà mở nhạc để nghe. Đến khoảng 17 giờ, ông Huỳnh Văn Thanh, cùng anh Nguyễn Hoàng Phương, là hàng xóm của ông Điều đến nhà chửi và yêu cầu tắt nhạc.

Khi ông Điều đi ra sân để nói chuyện thì bị Thanh và Phương ném đá vào người; ông Điều liền vào nhà cầm kéo đi ra thì tiếp tục bị Thanh và Phương đánh. Trong lúc xô xát, ông Điều lấy kéo đâm nhiều nhát vào người của Thanh và Phương. Hậu quả làm Thanh tử vong tại chỗ, Phương bị thương tích nhẹ.

Sau khi sự việc xảy ra, Huỳnh Văn Điều đã đến cơ quan công an đầu thú.

Tin mới nhất

FED tiếp tục tăng lãi suất

FED tiếp tục tăng lãi suất

Thế giới 23/03/2023

(ANTV) - Cục Dự trữ liên bang Mỹ (FED) ngày 22/3 đã tăng lãi suất cho vay đúng như dự kiến là 0,25 điểm, tiếp tục chu kỳ giải quyết lạm phát cao, đồng thời cảnh báo rằng những rắc rối liên quan đến ngân hàng gần đây có thể ảnh hưởng đến các hộ gia đình và doanh nghiệp.

Triều Tiên tiếp tục thử tên lửa

Triều Tiên tiếp tục thử tên lửa

Thế giới 23/03/2023

(ANTV) - Ngay sau thông báo tiếp tục tiến hành tập trận của Mỹ và Hàn Quốc, Triều Tiên, chiều 22/3, tiếp tục hoạt động thử tên lửa. Các động thái cảnh báo và đáp trả của các bên khiến dư luận quan ngại về nguy cơ chạy đua vũ trang đang leo thang trên Bán đảo Triều Tiên.

Tuyên tử hình đối tượng giết người và cố ý gây thương tích

Tuyên tử hình đối tượng giết người và cố ý gây thương tích

Pháp luật 23/03/2023

(ANTV) - Trong lúc đang được tại ngoại để chờ ngày lãnh án về tội cố ý gây thương tích, thì đối tượng tiếp tục dùng dao đâm chết người và gây thương tích nặng ở một vụ án khác. Với hành vi trên, ngày 22/3, Tòa án nhân dân tỉnh Kiên Giang đã tuyên phạt Nguyễn Hoàng Tính, trú huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang tử hình về tội giết người, 6 năm về tội cố ý gây thương tích. Tổng hình phạt là tử hình.

Xem thêm