Chủ nhật, ngày 26/06/2022 - 04:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:12, Thứ 2, 03/01/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Điều tra tội cố ý gây thương tích nhóm đánh nữ khách tại quán bia

(ANTV) - Ngày 3/1, Công an TP Thủ Đức, TP HCM đang lấy lời khai nhóm đối tượng đã đánh người tại quán ăn sau khi mời bia và xin số điện thoại nhóm nữ khách bàn bên cạnh không thành. Những đối tượng này đang bị điều tra về hành vi "Cố ý gây thương tích”.

Trước đó, khuya 31/12, nhóm 4 cô gái đến quán 2 Đô, phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TPHCM ăn uống. Thời điểm này, có khoảng 20 nam, nữ đang tổ chức sinh nhật ở bàn bên cạnh. Một lát sau, một số thanh niên bàn 20 người qua mời bia, trêu ghẹo rồi xin số điện thoại nhưng bị nhóm 4 cô gái từ chối. Thấy mất mặt, nhóm thanh niên buông lời những lời tục tĩu rồi hất bia sang bàn các cô gái.

Cùng với đó Tuyết, Mai, Linh của nhóm 20 người lao vào đánh và dùng ly bia ném vào nhóm 4 cô gái. Hải lát nam thành viên nhóm đông người cùng thăm gia với vai trò giúp sức. Vụ việc khiến 1 trong 4 cô gái  bị thương phải đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định.

Công an phường Hiệp Bình Chánh phối hợp với Công an TP Thủ Đức đã mời các đối tượng liên quan đến trụ sở làm việc. Tại đây, qua test nhanh, Hải và 1 số đối tượng dương tính với chất ma túy.

 

BT
Thăm dò khán giả