Thứ bảy, ngày 04/02/2023 - 19:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:18, Thứ 6, 02/12/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Gã đàn ông dùng dao gây thương tích cho vợ hờ

(ANTV) - Xảy ra mâu thuẫn, cho rằng nạn nhân không tôn trọng mình, đối tượng Lê Thanh Tâm đã sử dụng hung khí gây thương tích cho nạn nhân. Ngày 1/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tây Ninh đã tạm giữ Lê Thanh Tâm về hành vi giết người.

Theo điều tra, Tâm và một người phụ nữ trú xã Thạnh Tây, huyện Tân Biên chung sống như vợ chồng.

Vào chiều ngày 29/11, giữa Tâm và người phụ nữ trên xảy ra mâu thuẫn. Tâm xuống nhà bếp lấy dao rồi quay trở lại phòng ngủ đe dọa, dùng dao cứa vào cổ nạn nhân.

Sau khi gây án, Tâm định bỏ chạy thì bị gia đình phát hiện, khống chế, giao cho cơ quan Công an. Còn người phụ nữ được gia đình đưa đến bệnh viện chữa trị, hiện sức khỏe dần ổn định.

Kiên Giang: Lãnh 13 năm tù vì chiếm đoạt gần 1 tỷ đồng của người khác

13 năm tù là mức án mà Tòa án nhân dân tỉnh Kiên Giang tuyên phạt bị cáo Trương Thị Phương Linh về tội Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tai sản.

Theo cáo trạng, trong khoảng thời gian từ năm 2016 đến năm 2017, Linh tổ chức làm chủ nhiều dây hụi với rất nhiều hụi viên tham gia và Linh đứng tên cũng tham gia chơi nhiều dây hụi rồi hốt để lấy tiền kinh doanh mua bán.

Do làm ăn thua lỗ, đến ngày tháng10/2017, bị can không còn khả năng thanh toán tiền lãi, tiền gốc vay nợ và tiền nợ hụi cho hụi viên nên bỏ trốn khỏi địa phương nhằm chiếm đoạt tiền của 5 bị hại với tổng số tiền là trên 970 triệu đồng.

Ngoài mức án 13 năm tù, Hội đồng xét xử còn buộc bị cáo Linh hoàn trả số tiền mà bị cáo đã chiếm đoạt của các bị hại.     

BT
Thăm dò khán giả