Thứ Hai, 15/12/2025 20:24 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Khám nghiệm hiện trường vụ 4 người chết trong phòng trọ

(ANTV) - Công an TP HCM hiện đang tiếp tục điều tra, khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ 4 người chết trong phòng trọ trên đường số 6, phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức xảy ra vào ngày 18/5.

Vụ việc thương tâm được phát hiện vào sáng ngày 18/5. Người dân trong xóm trọ trên đường số 6, phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TP HCM phát hiện hai vợ chồng cùng hai con nằm bất động trong phòng trọ, người tím tái. Người dân lập tức trình báo cơ quan chức năng, đồng thời đưa các nạn nhân đi cấp cứu, tuy nhiên cả 4 người đều không qua khỏi.

Cơ quan Công an đã khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của nhân chứng, điều tra nguyên nhân vụ việc. Theo các nhân chứng, gia đình nạn nhân thuê trọ gặp nạn làm nghề bán cá ở chợ Tân Định, quận 1.

Tối hôm trước có đốt than nướng cá trước cửa phòng, trong căn phòng bịt kín. Bước đầu, Công an TP Thủ Đức nhận định có khả năng các nạn nhân tử vong là do ngạt khí.

Đắk Lắk: Bắt đối tượng về tội giết người

Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk vừa thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Y Yŭt KČăm trú tại xã Ea Phê, huyện Krông Pắk để điều tra về hành vi Giết người. Nạn nhân trong vụ án này là Y Bluê Bkrông trú cùng xã.

Khoảng 18h ngày 30/12/2021, Y Bluê và một số người bạn có đến nhà người quen ở cùng xã để tổ chức ăn nhậu. Đến khoảng 20h cùng ngày, Y LiGô Niê là con trai của Y Yŭt cùng một số người bạn đi ngang qua và có xảy ra lớn tiếng dẫn đến đánh nhau với Y Bluê. Thấy vậy, Y Yŭt đã đi xuống cầm 1 con dao ra để bảo vệ, bênh vực con. Tại đây, Y Yŭt đã cầm dao chém một nhát trúng vào cổ bên trái của Y Bluê. Chưa dừng lại, Y Yŭt còn cầm dao đuổi chém những người đi cùng với Y Bluê nhưng không trúng ai. Sau khi gây án, Y Yŭt vứt con dao rồi bỏ chạy và đến ngày hôm sau thì ra Công an xã đầu thú. Riêng Y Bluê được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời nên không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng tỷ lệ thương tật là 12%...

Sau khi tiếp nhận hồ sơ từ Công an huyện Krông Pắk để điều tra, đến nay, Văn phòng cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giamY Yŭt về hành vi Giết người.

Tin mới nhất

Thủ tướng Chính phủ: Lực lượng CAND khẳng định vai trò "3 tiên phong" và "3 gương mẫu"

Thủ tướng Chính phủ: Lực lượng CAND khẳng định vai trò "3 tiên phong" và "3 gương mẫu"

Chính trị 15/12/2025

(ANTV) - Ngày 15/12, tại Hà Nội, Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an tổ chức trọng thể Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 81. Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ dự và phát biểu chỉ đạo. Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an chủ trì Hội nghị.

Tai nạn liên hoàn khiến kẹt xe kéo dài trên quốc lộ 13

Tai nạn liên hoàn khiến kẹt xe kéo dài trên quốc lộ 13

Xã hội 15/12/2025

(ANTV) - Một vụ tai nạn liên hoàn giữa 3 ô tô khiến giao thông bị ùn ứ, gây kẹt xe kéo dài trên quốc lộ 13 khoảng vài km. Đến hơn 8 giờ sáng nay, đội Cảnh sát giao thông Bình Triệu (phòng CSGT, Công an TP.HCM) đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường và đưa xe kéo đến di chuyển 3 xe ô tô bị tai nạn đi nơi khác để giải phóng hiện trường.

Cao điểm xử lý vi phạm nồng độ cồn

Cao điểm xử lý vi phạm nồng độ cồn

Xã hội 15/12/2025

(ANTV) - Ngay sau khi Phòng Cảnh sát giao thông Công an TPHCM mở cao điểm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông góp phần bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng; bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031; Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Bính Ngọ; các sự kiện lớn của đất nước và các lễ hội đầu năm 2026, các tổ công tác đã phát hiện và xử lý nhiều lỗi vi phạm về nồng độ cồn.

 Hà Nội quyết tâm lập lại trật tự vỉa hè

Hà Nội quyết tâm lập lại trật tự vỉa hè

Xã hội 15/12/2025

(ANTV) - Mới đây, Hà Nội đã chính thức triển khai đợt tổng kiểm tra, xử lý vi phạm giao thông, trật tự đô thị tại ba phường trung tâm: Hoàn Kiếm, Cửa Nam và Ba Đình. Chiến dịch được kỳ vọng là bước khởi đầu cho mô hình “phường kiểu mẫu” về trật tự, văn minh đô thị nhằm trả lại vỉa hè, khôi phục kỷ cương đô thị, và xây dựng hình ảnh một Thủ đô văn minh, hiện đại.

Hà Nội giám sát, xử lý vi phạm giao thông trên môi trường số

Hà Nội giám sát, xử lý vi phạm giao thông trên môi trường số

Xã hội 15/12/2025

(ANTV) - Trong bối cảnh áp lực giao thông đô thị ngày càng gia tăng, việc ứng dụng công nghệ số, trí tuệ nhân tạo vào quản lý, điều hành giao thông được xem là giải pháp mang tính căn cơ, lâu dài. Tại Hà Nội, Trung tâm điều khiển giao thông do Công an thành phố Hà Nội vận hành chính thức đi vào hoạt động, đánh dấu bước chuyển mạnh mẽ từ quản lý thủ công sang giám sát, xử lý vi phạm trên môi trường điện tử.

Chợ bánh Giáng sinh ở Dubrovnik

Chợ bánh Giáng sinh ở Dubrovnik

Xã hội 15/12/2025

(ANTV) - Hàng ngàn cư dân Dubrovnik và khách du lịch đã tập trung tại chợ bánh Giáng sinh thường niên, quyên góp tiền cho trẻ em gặp khó khăn về phát triển và học tập ở Croatia.

Xem thêm