Thứ Năm, 15/01/2026 05:36 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Khám nghiệm hiện trường vụ 4 người chết trong phòng trọ

(ANTV) - Công an TP HCM hiện đang tiếp tục điều tra, khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ 4 người chết trong phòng trọ trên đường số 6, phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức xảy ra vào ngày 18/5.

Vụ việc thương tâm được phát hiện vào sáng ngày 18/5. Người dân trong xóm trọ trên đường số 6, phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TP HCM phát hiện hai vợ chồng cùng hai con nằm bất động trong phòng trọ, người tím tái. Người dân lập tức trình báo cơ quan chức năng, đồng thời đưa các nạn nhân đi cấp cứu, tuy nhiên cả 4 người đều không qua khỏi.

Cơ quan Công an đã khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của nhân chứng, điều tra nguyên nhân vụ việc. Theo các nhân chứng, gia đình nạn nhân thuê trọ gặp nạn làm nghề bán cá ở chợ Tân Định, quận 1.

Tối hôm trước có đốt than nướng cá trước cửa phòng, trong căn phòng bịt kín. Bước đầu, Công an TP Thủ Đức nhận định có khả năng các nạn nhân tử vong là do ngạt khí.

Đắk Lắk: Bắt đối tượng về tội giết người

Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk vừa thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Y Yŭt KČăm trú tại xã Ea Phê, huyện Krông Pắk để điều tra về hành vi Giết người. Nạn nhân trong vụ án này là Y Bluê Bkrông trú cùng xã.

Khoảng 18h ngày 30/12/2021, Y Bluê và một số người bạn có đến nhà người quen ở cùng xã để tổ chức ăn nhậu. Đến khoảng 20h cùng ngày, Y LiGô Niê là con trai của Y Yŭt cùng một số người bạn đi ngang qua và có xảy ra lớn tiếng dẫn đến đánh nhau với Y Bluê. Thấy vậy, Y Yŭt đã đi xuống cầm 1 con dao ra để bảo vệ, bênh vực con. Tại đây, Y Yŭt đã cầm dao chém một nhát trúng vào cổ bên trái của Y Bluê. Chưa dừng lại, Y Yŭt còn cầm dao đuổi chém những người đi cùng với Y Bluê nhưng không trúng ai. Sau khi gây án, Y Yŭt vứt con dao rồi bỏ chạy và đến ngày hôm sau thì ra Công an xã đầu thú. Riêng Y Bluê được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời nên không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng tỷ lệ thương tật là 12%...

Sau khi tiếp nhận hồ sơ từ Công an huyện Krông Pắk để điều tra, đến nay, Văn phòng cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giamY Yŭt về hành vi Giết người.

Tin mới nhất

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Thế giới 14/01/2026

(ANTV) - Nhà chức trách Mexico đã bắt giữ 6 nghi phạm bị cáo buộc là thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia Tren de Ara-gua tại Mexico City. Trong số này có Lesli Valeri “N” – đối tượng phụ trách thu tiền từ bóc lột tình dục, phân phối ma túy và kiểm soát các nạn nhân nữ – và Bryan “N”, bị xem là đầu mối tài chính của tổ chức, đang bị truy nã về các tội danh buôn người và tội phạm có tổ chức.

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Chính trị 14/01/2026

(ANTV) - Chiều nay (14/1) tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Cảnh sát điều tra năm 2026. Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo hội nghị. Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an chủ trì Hội nghị.

Xem thêm