Chủ Nhật, 28/12/2025 11:00 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Khám nghiệm hiện trường vụ 4 người chết trong phòng trọ

(ANTV) - Công an TP HCM hiện đang tiếp tục điều tra, khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ 4 người chết trong phòng trọ trên đường số 6, phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức xảy ra vào ngày 18/5.

Vụ việc thương tâm được phát hiện vào sáng ngày 18/5. Người dân trong xóm trọ trên đường số 6, phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TP HCM phát hiện hai vợ chồng cùng hai con nằm bất động trong phòng trọ, người tím tái. Người dân lập tức trình báo cơ quan chức năng, đồng thời đưa các nạn nhân đi cấp cứu, tuy nhiên cả 4 người đều không qua khỏi.

Cơ quan Công an đã khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của nhân chứng, điều tra nguyên nhân vụ việc. Theo các nhân chứng, gia đình nạn nhân thuê trọ gặp nạn làm nghề bán cá ở chợ Tân Định, quận 1.

Tối hôm trước có đốt than nướng cá trước cửa phòng, trong căn phòng bịt kín. Bước đầu, Công an TP Thủ Đức nhận định có khả năng các nạn nhân tử vong là do ngạt khí.

Đắk Lắk: Bắt đối tượng về tội giết người

Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk vừa thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Y Yŭt KČăm trú tại xã Ea Phê, huyện Krông Pắk để điều tra về hành vi Giết người. Nạn nhân trong vụ án này là Y Bluê Bkrông trú cùng xã.

Khoảng 18h ngày 30/12/2021, Y Bluê và một số người bạn có đến nhà người quen ở cùng xã để tổ chức ăn nhậu. Đến khoảng 20h cùng ngày, Y LiGô Niê là con trai của Y Yŭt cùng một số người bạn đi ngang qua và có xảy ra lớn tiếng dẫn đến đánh nhau với Y Bluê. Thấy vậy, Y Yŭt đã đi xuống cầm 1 con dao ra để bảo vệ, bênh vực con. Tại đây, Y Yŭt đã cầm dao chém một nhát trúng vào cổ bên trái của Y Bluê. Chưa dừng lại, Y Yŭt còn cầm dao đuổi chém những người đi cùng với Y Bluê nhưng không trúng ai. Sau khi gây án, Y Yŭt vứt con dao rồi bỏ chạy và đến ngày hôm sau thì ra Công an xã đầu thú. Riêng Y Bluê được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời nên không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng tỷ lệ thương tật là 12%...

Sau khi tiếp nhận hồ sơ từ Công an huyện Krông Pắk để điều tra, đến nay, Văn phòng cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giamY Yŭt về hành vi Giết người.

Tin mới nhất

Giấc mơ thành hiện thực

Giấc mơ thành hiện thực

(ANTV) - Trong đợt mưa lũ vừa qua, căn nhà của gia đình bà Nguyễn Thị Thu (tổ dân phố Hoà An, phường Ba Ngòi) bị nước lũ làm sập đổ. Công an tỉnh Khánh Hoà đã huy động lực lượng để hỗ trợ xây dựng, sửa chữa lại ngôi nhà, góp phần giúp gia đình sớm ổn định cuộc sống.

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua

Điểm tin 27/12/2025

(ANTV) - Cháy nhà ở Đắk Lắk, 4 người tử vong; Chủ mưu vụ buôn lậu 1,7 triệu lít dầu lĩnh 13 năm tù; Truy bắt thủ phạm trộm tiền, vàng trị giá gần 1 tỷ đồng; Nữ giám đốc bị 249 người tố chiếm đoạt hơn 166 tỷ đồng; Quảng Trị: Bắt đối tượng vận chuyển 12.000 viên MTTH - là những tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua.

Lan tỏa tinh thần thi đua yêu nước

Lan tỏa tinh thần thi đua yêu nước

Xã hội 27/12/2025

(ANTV) - Cùng với không khí trang trọng của Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI, trong những ngày qua, trên không gian mạng xã hội, từ Facebook, TikTok đến Zalo, tinh thần chào mừng Đại hội đang được lan tỏa mạnh mẽ. Hàng nghìn bài viết, hình ảnh và video đã được chia sẻ, mang theo niềm tự hào, sự trân trọng và tinh thần thi đua yêu nước. Không chỉ dừng lại ở những dòng trạng thái, đó còn là sự ghi nhận và tôn vinh những con người bình dị, đang ngày ngày cống hiến cho xã hội, góp phần làm nên sức lan tỏa sâu rộng của Đại hội.

Bưu chính Đan Mạch ngừng chuyển phát thư sau hơn 400 năm

Bưu chính Đan Mạch ngừng chuyển phát thư sau hơn 400 năm

Thế giới 27/12/2025

(ANTV) - Dịch vụ Bưu chính quốc gia Đan Mạch PostNord sẽ chuyển lá thư cuối cùng vào ngày 30/12, chính thức chấm dứt dịch vụ chuyển phát thư có truyền thống hơn 400 năm qua. Quyết định trên được đưa ra trong bối cảnh nhu cầu chuyển phát thư đã giảm mạnh.

Làm sạch hồ Malawi - Di sản Thế giới được UNESCO công nhận

Làm sạch hồ Malawi - Di sản Thế giới được UNESCO công nhận

Thế giới 27/12/2025

(ANTV) - Hồ Malawi, một Di sản Thế giới ở Châu Phi, đang phải đối mặt với nạn ô nhiễm rác thải nhựa và gây ra những tác động nghiêm trọng đến môi trường. Hiện nay, một dự án với sự tham gia của các thợ lặn địa phương đang giải quyết vấn đề bằng cách vớt rác thải nhựa từ đáy hồ.

Tuần tra, tuyên tuyền an toàn giao thông cho học sinh

Tuần tra, tuyên tuyền an toàn giao thông cho học sinh

Xã hội 27/12/2025

(ANTV) - Bước vào những tháng cuối năm, nhu cầu đi lại và vận chuyển hàng hóa của người dân, doanh nghiệp tăng mạnh, kéo theo áp lực lớn lên hệ thống giao thông và công tác quản lý trật tự, an toàn giao thông. Điều này tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất trật tự, an toàn giao thông. Để hạn chế vi phạm và phòng ngừa tai nạn, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Lai Châu đã tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm, đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền tại các trường học.

Đấu tranh, xử lý nghiêm vi phạm về pháo

Đấu tranh, xử lý nghiêm vi phạm về pháo

Pháp luật 27/12/2025

(ANTV) - Pháp luật nghiêm cấm các hành vi sản xuất, mua bán, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng trái phép pháo nổ. Thế nhưng trên thực tế, dù đã bị cấm, các hành vi vi phạm về pháo vẫn diễn ra, ảnh hưởng đến tình hình ANTT địa bàn cũng như sức khỏe, tính mạng của người dân. Để phòng ngừa, ngăn chặn tội phạm và vi phạm pháp luật về pháo, Công an tỉnh Ninh Bình đã và đang tập trung lực lượng, triển khai đồng bộ nhiều biện pháp để đấu tranh, bắt giữ và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm về pháo.

Tăng cường xử lý vi phạm trật tự đô thị

Tăng cường xử lý vi phạm trật tự đô thị

Xã hội 27/12/2025

(ANTV) - Tại buổi họp báo kinh tế – xã hội TP. Hồ Chí Minh chiều 25/12, đại diện UBND phường Bình Tây cho biết, đơn vị đã tăng cường công tác kiểm tra, xử lý các trường hợp vi phạm nhằm bảo đảm trật tự đô thị trên tuyến đường Nguyễn Hữu Thận.

Xem thêm