Chủ Nhật, 13/07/2025 15:23 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Khống chế đối tượng tàng trữ ma túy vượt chốt

(ANTV) -  Ngày 6/9, Tổ tuần tra kiểm soát cơ động phòng, chống dịch Covid-19 số 9 Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Công an phường Hóa An, TP. Biên Hòa cho biết đang tạm giữ một đối tượng vi phạm về phòng chống dịch và có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Đối tượng bị bắt giữ là Nguyễn Trọng Khanh (27 tuổi, quê tỉnh Long An). Trước đó ngày 5-9, Tổ tuần tra kiểm soát cơ động phòng, chống dịch Covid-19 số 9 Công an tỉnh đang làm nhiệm vụ trên đường Nguyễn Ái Quốc đoạn gần vòng xoay Hóa An, phường Hóa An, TP.Biên Hòa (Đồng Nai) thì phát hiện Khanh điều khiển xe máy có dấu hiệu khả nghi nên ra hiệu lệnh dừng xe nhưng Khánh không chấp hành mà quay đầu xe bỏ chạy hướng về phường Hóa An, quyết không để đối tượng tẩu thoát, Tổ công tác đã truy đuổi được một đoạn thì bắt giữ được Khánh.

Tại đây, Khanh không xuất trình được giấy tờ đi đường hợp lệ, khám xét người, công an thu giữ được 1 ma túy đá. Làm việc với công an, Khanh khai đang trên đường mua ma túy về sử dụng thì bị tổ tuần tra phát hiện nên bỏ chạy. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Bình Phước: Bắt 7 đối tượng tụ tập dùng ma túy giữa mùa dịch COVID-19

7 đối tượng tụ tập, sử dụng trái phép ma túy trong một căn nhà thuê tại khu phố 1, phường Tân Đồng vừa bị Công an thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước bắt quả tang.

Trước đó, khoảng 2 giờ sáng ngày 6/9, Công an TP.Đồng Xoài phối hợp Công an phường Tân Đồng đã đột kích, kiểm tra 1 căn nhà thuê tại khu phố 1, phường Tân Đồng, phát hiện có 7 nam, nữ thanh niên đang tụ tập sử dụng ma túy. Lực lượng công an đã đưa nhóm thanh niên này về cơ quan công an làm việc. Qua test nhanh ma túy, cả 7 người đều dương tính với chất ma túy.

Tin mới nhất

Bắt giữ nữ đối tượng thực hiện hàng loạt vụ trộm cắp

Bắt giữ nữ đối tượng thực hiện hàng loạt vụ trộm cắp

Pháp luật 13/07/2025

(ANTV) - Công an phường Bình Thuận vừa phối hợp với Công an xã Tuyên Quang, tỉnh Lâm Đồng bắt giữ Nguyễn Thị Nỡ (35 tuổi, trú phường Tiến Thành, tỉnh Lâm Đồng). Đây là đối tượng đã thực hiện hàng loạt vụ trộm cắp tài sản của người dân tại nhiều xã, phường trên địa bàn tỉnh.

Iran nêu điều kiện nối lại đàm phán với Mỹ

Iran nêu điều kiện nối lại đàm phán với Mỹ

Thế giới 13/07/2025

(ANTV) - Ngoại trưởng Iran ngày 11/7 khẳng định điều kiện tiên quyết để nước này nối lại các cuộc đàm phán hạt nhân là Mỹ phải từ bỏ ý định tấn công quân sự chống lại Iran khi tiến trình đàm phán đang được tiến hành.

Căn bệnh nguy hiểm bắt nguồn từ món tiết canh

Căn bệnh nguy hiểm bắt nguồn từ món tiết canh

Xã hội 13/07/2025

(ANTV) - Liên cầu khuẩn lợn, một bệnh truyền nhiễm nguy hiểm lây từ động vật sang người đang có dấu hiệu gia tăng trở lại tại nhiều địa phương. Chỉ trong vài tuần gần đây, đã có hàng chục ca mắc được ghi nhận, trong đó có những trường hợp diễn biến rất nặng, đã có ca tử vong tại Huế, chủ yếu liên quan đến thói quen ăn tiết canh, hoặc chế biến thịt lợn không đảm bảo vệ sinh.

Tuyến đường thi công kéo dài, tiềm ẩn mất an toàn giao thông

Tuyến đường thi công kéo dài, tiềm ẩn mất an toàn giao thông

Xã hội 13/07/2025

(ANTV) - Ngay giữa lòng Thủ đô Hà Nội, vẫn tồn tại một dự án cải tạo hạ tầng kéo dài gần một thập kỷ. Một khoảng thời gian đủ dài để người dân kỳ vọng vào sự thay đổi tích cực, nhưng điều mà họ nhận lại chỉ là sự chậm trễ, thi công ngổn ngang và hơn hết, chính là hiểm họa giao thông luôn rình rập khi lưu thông qua chính con đường mà họ sinh sống hàng ngày.

Người lao động phấn khởi trước thông tin tăng lương tối thiểu vùng lên 7,2%

Người lao động phấn khởi trước thông tin tăng lương tối thiểu vùng lên 7,2%

Kinh tế 13/07/2025

(ANTV) - Vào ngày 11/7, Hội đồng Tiền lương quốc gia đã thống nhất đề xuất tăng lương tối thiểu vùng năm 2026 thêm 7,2%, tương đương 250.000–350.000 đồng/tháng tùy khu vực. Đề xuất này, nếu được Chính phủ phê duyệt, sẽ chính thức có hiệu lực từ ngày 1/1/2026. Thông tin này đã ngay lập tức thu hút được sự chú ý của nhiều ý kiến trên cộng đồng mạng, bởi đó là tin vui không nhỏ với hàng triệu người lao động, khi đang đối mặt với chi phí sinh hoạt đang ngày càng leo thang như hiện nay.

 Chiếc túi Birkin được bán với mức giá kỷ lục

Chiếc túi Birkin được bán với mức giá kỷ lục

Thế giới 13/07/2025

(ANTV) - Dù bị trầy xước, có phần sờn và ố màu, tuy nhiên một chiếc túi Birkin của Hermes da màu đen vừa được bán với giá 8,6 triệu euro (tương đương trên 260 tỷ đồng) và trở thành chiếc túi xách đắt nhất từng được bán đấu giá.

Xem thêm