Chủ nhật, ngày 23/01/2022 - 17:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:07, Thứ 6, 03/09/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kiên Giang: Xử lý 2 công dân đăng tải thông tin sai sự thật

(ANTV) - Hai người có hành vi sử dụng tài khoản Facebook cá nhân đăng tải, chia sẻ các bài viết có nội dung sai sự thật liên quan tới công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 vừa bị Công an tỉnh Kiên Giang tiến hành mời làm việc.

Trường hợp thứ nhất là Vũ Đình Tảo đã lập nhiều tài khoản Facebook để tham gia nhóm “Hội Cánh Hữu Việt Nam”, thường xuyên đăng tải, chia sẻ các bài viết có nội dung xuyên tạc về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Trường hợp thứ hai là Phan Văn Nghiêm đã sử dụng tài khoản Facebook cá nhân đăng tải, bình luận, chia sẻ nhiều bài viết từ các trang web phản động với nội dung tuyên truyền, xuyên tạc, bịa đặt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và việc thực hiện chính sách hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 của Đảng và Nhà nước ta.

Công an tỉnh Kiên Giang đã yêu cầu 02 trường hợp xóa những chia sẽ bài viết này khỏi trang cá nhân, đồng thời tuyên truyền, giải thích để 02 người này nhận thức được hành vi của mình là vi phạm pháp luật, và viết cam kết không tái phạm. 

BT
Thăm dò khán giả