Thứ hai, ngày 28/11/2022 - 12:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 21:54, Chủ Nhật, 20/02/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Làm rõ các đối tượng đổ chất bẩn vào nhà dân ở Văn Giang

(ANTV) - Ngay sau khi nhận được tin tố giác tội phạm của người dân về việc liên tiếp trong 2 đêm có 2 nam thanh niên lạ mặt, đeo khẩu trang mang sơn, dầu luyn, mắm tôm đến đổ và ném vào mặt ngoài cửa cuốn của gia đình gây ô nhiễm môi trường, thiệt hại tài sản và khiến dư luận hoang mang, Công an huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên đã nhanh chóng vào cuộc, làm rõ các đối tượng thực hiện hành vi trên.

Cụ thể, vào khoảng 23h giờ ngày 28/01/2022 và khoảng 22h59’ ngày 09/02/2022, khi gia đình chị Lê Thị Tươi (sinh năm 1980, trú tại thôn 5, xã Xuân Quan, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên) đang ngủ trong nhà thì  bị 2 nam thanh niên lạ mặt, đeo khẩu trang mang sơn, dầu luyn, mắm tôm đến đổ và ném vào mặt ngoài cửa cuốn khiến cửa bị ăn mòn, mất thẩm mỹ, gây ô nhiễm môi trường, làm thiệt hại tài sản khoảng 20 triệu đồng.

Vào cuộc điều tra, đến ngày 18/02, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Văn Giang phối hợp với phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hưng Yên đã xác định được 3 đối tượng nghi vấn, gồm: Dương Vũ Thắng; Lê Văn Dương, cùng ở xã Xuân Quan và Tòng Văn Thươi, trú huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận do anh Nguyễn Văn Hiệu (sinh năm 1972, chồng chị Tươi) đã vay tiền của Thắng nhưng không trả theo thỏa thuận nên Thắng đã rủ Dương và Thươi đi ném chất bẩn vào nhà anh Hiệu, chị Tươi.

Được biết, Dương từng có 2 tiền án về các tội Tàng trữ trái phép chất ma túy và Trộm cắp tài sản. Hiện Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Văn Giang đang tiếp tục phối hợp với phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hưng Yên đấu tranh, làm rõ hành vi vi phạm của các đối tượng để xử lý theo quy định của pháp luật.

BT
Thăm dò khán giả