Thứ bảy, ngày 04/02/2023 - 00:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:21, Thứ 5, 01/12/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lưu trữ viên trường cao đẳng lừa đảo chiếm đoạt hơn 5 tỷ đồng

(ANTV) - Quàng Thị Chỉnh, trú tại bản Hài, phường Chiềng An, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La - đối tượng lừa đảo chiếm đoạt gần 6 tỉ đồng vừa bị Công an tỉnh Sơn La bắt tạm giam.

Trước khi bị bắt, Quàng Thị Chỉnh là lưu trữ viên trường Cao đẳng Y tế Sơn La. Lợi dụng sự thiếu hiểu biết của một số người dân, Chỉnh đã đưa thông tin có nhiều mối quan hệ có thể xin việc làm để lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Từ năm 2018 đến nay, Quàng Thị Chỉnh đã nhận hồ sơ xin việc làm, xin chuyển công tác, xin đi học trường Thiếu sinh quân của 28 người trú tại địa bàn các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Sơn La để chiếm đoạt số tiền 5.763.000.000 đồng.

Hiện nay, cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Sơn La đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án, nếu ai là nạn nhân của Quàng Thị Chỉnh thì liên hệ với điều tra viên Trương Bá Thi (SĐT: 0839.320.126 hoặc 069.2680.170) để được hướng dẫn giải quyết theo quy định của pháp luật. 

 

Quảng Bình: Khởi tố vụ án hình sự bắt người trái pháp luật

Với hành vi bắt giữ người trái pháp luật, Nguyễn Văn Nam đã bị Công an huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình khởi tố bị can.

Vào khoảng 21 giờ 30 phút, ngày 24/11, do mâu thuẫn trong việc chia tiền đền bù dự án đường bộ cao tốc Bắc - Nam đi qua thôn Hà Môn, xã Cự Nẫm giữa gia đình của bố mẹ Nam với gia đình ông Nguyễn Văn Hướng, nên Nam đã chở Nguyễn Xuân Bảo mang theo một con dao rựa đến nhà ông Nguyễn Văn Hướng đe dọa.

Tại đây, Nam đã cầm dao rựa kề vào cổ ông Hướng để khống chế, bắt ông Hướng phải đi đến nhà Nam. Sau đó, Nam chửi bới, hành hung ông Hướng. Mặc dù ông Hướng van xin nhưng Nam vẫn tiếp tục lấy một con dao dọa chém ông Hướng. Sau đó, hàng xóm chạy đến can ngăn thì sự việc mới dừng lại. Hậu quả, ông Hướng bị thương, phải đưa đi điều trị tại Bệnh viện.

 

Thăm dò khán giả