Chủ Nhật, 18/01/2026 16:55 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Nhanh chóng truy xét tên cướp giật sau 24h

(ANTV) - Có nghề nghiệp ổn định, nhưng vì lòng tham nổi lên mà Huỳnh Công Hữu (17 tuổi) quê huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi đã cướp giật lấy điện thoại của 1 thanh niên ở phường Hoà Khánh Nam, quận Liên Chiểu. Với hành vi trên, Huỳnh Công Hữu đã bị Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng truy xét khẩn cấp và bắt giữ khi đang lẩn trốn tại quê nhà và di lý về TP Đà Nẵng để phục vụ điều tra.

Cụ thể, ngày 16/8, một bị hại trú phường Hoà Khánh Nam, quận Liên Chiểu có gặp gỡ một thanh niên quen biết trên mạng xã hội để mục đích trao đổi, giao lưu điện thoại Iphone. Trong lúc bị hại không để ý, nam thanh niên trên đã lên xe bỏ trốn cùng chiếc điện thoại mượn xem trước đó của bị hại.

Nhận được tin báo, Công an quận Liên Chiểu đã tập trung lực lượng truy xét và xác định được Huỳnh Công Hữu chính là thủ phạm gây nên vụ cướp giật trên. Hữu đã bị giữ khi đang lẩn trốn tại huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi.

Phát hiện, bắt giữ xe ô tô vận chuyển hàng hóa không rõ nguồn gốc

Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết Phòng Cảnh sát Kinh tế công an tỉnh vừa kết hợp với các cơ quan chức năng phát hiện, bắt giữ xe ô tô vận chuyển hàng hóa không rõ nguồn gốc

Ngày 17/8/2022, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Lạng Sơn với hợp với lực lượng chức năng  trong khi đang làm nhiệm vụ tại khu vực Quốc lộ 1A thuộc địa phận thôn Kéo Khoác, xã Yên Trạch, huyện Cao Lộc, phát hiện xe ô tô BKS 29B – 159.57 có dấu hiệu vi phạm vận chuyển hàng lậu. Lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra hành chính xe ô tô và phát hiện trên xe có vận chuyển hàng không có giấy tờ chứng minh xuất xứ nguồn gốc gồm: 400 lọ thuốc bôi ngứa dạng mỡ và 550 tuýp thuốc bôi ngứa dạng mỡ. Tại cơ quan Công an, tài xế khai nhận toàn bộ số hàng trên được thu mua từ Hà Nội với giá khoảng 19.000.000đ, sau đó vận chuyển lên Lạng Sơn tiêu thụ.

Lực lượng chức năng đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với lái xe Nguyễn Trọng Đường về hành vi kinh doanh hàng hóa nhập lậu và tiến hành tiêu hủy toàn bộ số hàng trên theo quy định của pháp luật.

Tin mới nhất

Phái đoàn Ukraine tới Mỹ thỏa thuận chấm dứt xung đột với Nga

Phái đoàn Ukraine tới Mỹ thỏa thuận chấm dứt xung đột với Nga

Thế giới 18/01/2026

(ANTV) - Các nhà đàm phán hòa bình của Ukraine đã đến Mỹ để thảo luận chi tiết về thỏa thuận được đề xuất nhằm chấm dứt cuộc xung đột kéo dài 4 năm với Nga. Dự kiến phái đoàn Ukraine sẽ gặp các đặc phái viên của Mỹ là Steve Witkoff và Jared Kushner cùng Bộ trưởng Lục quân Mỹ Daniel Driscoll.

Thời trang trở thành rác thải

Thời trang trở thành rác thải

Thế giới 18/01/2026

(ANTV) - Thời trang nhanh đang là nguyên nhân khiến lượng hàng hóa quyên góp bị các tổ chức từ thiện ở Canberra, Australia đưa đến bãi rác tăng đột biến. Thống kê cho thấy các tổ chức từ thiện lớn nhất ở Canberra đã thải bỏ gần 600 tấn rác thải trong năm qua. Việc mua sắm quá nhiều sản phẩm kém chất lượng giá rẻ đã dẫn đến sự gia tăng đáng lo ngại này.

Bắt quả tang 28 đối tượng đánh bạc

Bắt quả tang 28 đối tượng đánh bạc

Pháp luật 18/01/2026

(ANTV) - Mới đây, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Tháp phối hợp với Công an xã Long Phú Thuận kiểm tra, phát hiện và bắt quả tang 28 đối tượng đang tổ chức đánh bạc dưới hình thức lắc tài xỉu ăn thua bằng tiền tại khu đất trống thuộc ấp Long Hưng, xã Long Phú Thuận.

Cháy cơ sở massage trong đêm ở phường Vĩnh Tuy

Cháy cơ sở massage trong đêm ở phường Vĩnh Tuy

Xã hội 18/01/2026

(ANTV) - Khoảng 23h30 ngày 17/1, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại cơ sở massage, gội đầu dưỡng sinh nằm ở tầng 1 ngôi nhà số 11, ngõ 349 Minh Khai, phường Vĩnh Tuy (Hà Nội). Vụ cháy bùng phát vào thời điểm đêm muộn khiến nhiều người dân khu vực xung quanh hoảng loạn.

Hà Lan khởi động mùa hoa tulip mới

Hà Lan khởi động mùa hoa tulip mới

Thế giới 18/01/2026

(ANTV) - Ngày 17/1 là ngày Hoa tulip quốc gia của Hà Lan, đánh dấu sự khởi đầu của mùa hoa mới đầy sắc màu. Không chỉ là nét đẹp văn hóa, đây còn là phát súng hiệu mở màn cho mùa kinh doanh loài hoa biểu tượng này trên toàn cầu, trong bối cảnh ngành hoa Hà Lan đang có những chuyển mình mạnh mẽ để thích ứng với các tiêu chuẩn môi trường khắt khe.

Điểm tin nóng an ninh trật tự mới nhất

Điểm tin nóng an ninh trật tự mới nhất

Điểm tin 18/01/2026

(ANTV) - Đà Nẵng: Triệt phá đường dây lừa đảo xuyên biên giới; Đồng Tháp: Bắt quả tang 28 đối tượng đánh bạc; Khởi tố đối tượng giết người và cướp tài sản; Đà Nẵng: Khởi tố bị can chiếm đoạt gần 500 triệu đồng; Thái Nguyên: Bắt tạm giam 3 đối tượng hủy hoại tài sản - là những tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua.

Triệt phá đường dây cá độ bóng đá 1.200 tỷ đồng

Triệt phá đường dây cá độ bóng đá 1.200 tỷ đồng

Pháp luật 18/01/2026

(ANTV) - Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Ninh Bình vừa chủ trì, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an triệt phá đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá trên không gian mạng, với tổng số tiền giao dịch lên tới khoảng 1.200 tỷ đồng.

Chốt kiểm tra ma túy lưu động trên đường phố

Chốt kiểm tra ma túy lưu động trên đường phố

Xã hội 18/01/2026

(ANTV) - Nhằm xây dựng TP HCM trở thành một đô thị văn minh, hiện đại và không có ma túy, Công an thành phố đang tích cực triển khai đồng bộ các biện pháp, giải pháp để đấu tranh, phòng chống hiệu quả với tội phạm, tệ nạn ma túy. Quá trình triển khai, nhiều cách làm hay đang được thực hiện tại địa bàn cơ sở.

Xem thêm