Thứ Tư, 13/08/2025 02:17 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Ổ xóc đĩa khủng trong nhà hàng tiệc cưới

(ANTV) - Khoảng 17h chiều 15/4, bất ngờ ập vào nhà hàng tiệc cưới Út Liêm, ở ấp Long Khánh 1, xã Tam Phước, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an TP Biên Hòa phối hợp với Công an xã Tam Phước đã phát hiện hàng chục đối tượng đang đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa.

Lực lượng Công an đã nhanh chóng khống chế được 36 đối tượng. Tang vật thu giữ tổng cộng gần 200 triệu đồng (trong đó tiền thu tại chiếu bạc gần 50 triệu đồng); 3 xe ô tô và 7 xe mô tô các loại, cùng nhiều dụng cụ để phục vụ việc đánh bạc.

Ngay sau đó, các đối tượng và tang vật đã được đưa về Công an TP Biên Hòa để tiếp tục phân loại, điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

Triệt phá trường gà quy mô lớn trong kỳ nghỉ lễ

Tại tỉnh Tiền Giang, Công an huyện Châu Thành cho biết vừa triệt phá trường gà quy mô lớn tại xã Thân Cửu Nghĩa, bắt quả tang 31 người liên quan.

Sau nhiều ngày theo dõi, khoảng 13h ngày 14/4, các lực lượng nghiệp vụ Công an huyện Châu Thành đã nổ súng trấn áp, ập vào khu đất trống trên địa bàn xã Thân Cửu Nghĩa, bắt quả tang 31 người đang tham gia đá gà ăn thua bằng tiền. Hàng chục người bỏ chạy vào vườn cây ăn trái, nhảy xuống kênh trốn nhưng nhanh chóng bị bắt giữ.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã tạm giữ 115 triệu đồng, 15 con gà trống đá, 20 bộ bài tây 52 lá, 20 điện thoại di động, 40 xe máy. Trường gà này do Nguyễn Minh Tân (trú xã Thân Cửu Nghĩa) tổ chức, bố trí nhiều người cảnh giới. Những người tham gia đá gà thừa nhận đã tranh thủ kỳ nghỉ lễ, tham gia đánh bạc./.

Tin mới nhất

Ứng dụng công nghệ để bảo vệ thương hiệu trước nạn hàng giả

Ứng dụng công nghệ để bảo vệ thương hiệu trước nạn hàng giả

Kinh tế 12/08/2025

(ANTV) - Trong bối cảnh thị trường ngày càng cạnh tranh, thương hiệu không chỉ là cái tên, mà còn là uy tín, là sự tin tưởng của người tiêu dùng. Tuy nhiên, hành trình xây dựng và bảo vệ thương hiệu lại không hề dễ dàng, đặc biệt khi phải đối mặt với vấn nạn hàng giả, hàng nhái ngày càng tinh vi và phức tạp, gây thiệt hại không chỉ về kinh tế mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng, niềm tin của người tiêu dùng.

Quả đấm thép trong đấu tranh đấu tranh, phòng chống tội phạm

Quả đấm thép trong đấu tranh đấu tranh, phòng chống tội phạm

Xã hội 12/08/2025

(ANTV) - Kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam là dịp để tri ân những đóng góp thầm lặng mà to lớn của lực lượng vũ trang vì nước, vì dân. Với lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Ninh, đó là hành trình không ngừng đổi mới, giữ vững bản lĩnh trận mạc, lập nên những chiến công đặc biệt, góp phần tô đậm truyền thống anh hùng của lực lượng Công an nhân dân trong thời bình.

Cao điểm 40 ngày đêm xây nhà, trường học hỗ trợ người dân vùng lũ

Cao điểm 40 ngày đêm xây nhà, trường học hỗ trợ người dân vùng lũ

Xã hội 12/08/2025

(ANTV) - Thực hiện chủ trương, chỉ đạo của Bộ Chính trị, của đồng chí Tổng Bí thư và Thủ tướng Chính phủ về việc khắc phục hậu quả thiệt hại của cơn bão số 3, sáng nay 12/8, tại xã Mỹ Lý, tỉnh Nghệ An, Bộ Công an đã phối hợp với tỉnh Nghệ An tổ chức lễ phát động cao điểm 40 ngày đêm xây dựng nhà và trường học tặng bà con nhân dân và các em học sinh đồng bào dân tộc thiểu số bị ảnh hưởng bởi bão lũ.

Hy vọng từ Hội nghị thượng đỉnh Alaska

Hy vọng từ Hội nghị thượng đỉnh Alaska

Thế giới 12/08/2025

(ANTV) - Trong một thông báo đưa ra mới đây, Thứ trưởng Ngoại giao Nga cho rằng cuộc gặp sắp tới giữa Tổng thống Vladimir Putin và người đồng cấp Mỹ Donald Trump sẽ là sự kiện mang tính lịch sử, đồng thời bày tỏ hy vọng cuộc gặp giữa hai tổng thống sẽ tạo động lực cho việc bình thường hóa quan hệ song phương.

Tăng cường vận động nhân dân mở lối thoát nạn thứ hai

Tăng cường vận động nhân dân mở lối thoát nạn thứ hai

Xã hội 12/08/2025

(ANTV) - Khi có cháy xảy ra, việc có lối thoát nạn để có thể kịp thời thoát ra ngoài là yếu tố hết sức quan trọng góp phần đảm bảo an toàn tính mạng cho người dân. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, rất nhiều hộ dân vẫn còn chủ quan, chưa quan tâm đến công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ.

Xem thêm