Thứ Tư, 07/01/2026 08:31 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Phát hiện 2 đối tượng đưa người vào Phú Thọ không qua chốt kiểm dịch

(ANTV) - Hai đối tượng đưa người từ các địa phương khác vào địa bàn tỉnh Phú Thọ không có giấy xét nghiệm PCR và không qua các chốt kiểm soát dịch bệnh vừa bị Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Phú Thọ phát hiện, bắt giữ.

Phùng Kiên Cường và Đinh Xuân Đức, cùng trú thành phố Việt Trì bị bắt quả tang khi đang tổ chức đưa 2 người ở tỉnh ngoài không có giấy xét nghiệm PCR vào địa bàn tỉnh Phú Thọ.

Các đối tượng khai nhận, thông qua điện thoại, Cường hướng dẫn người có nhu cầu vào địa bàn tỉnh Phú Thọ mà không có giấy xét nghiệm PCR cách đi qua đường ngang, lối mở, không qua các chốt kiểm soát dịch bệnh; Đinh Xuân Đức sẽ lái xe taxi chờ sẵn ở đó để đưa những người này vào 1 địa điểm tại thành phố Việt Trì. Sau đó Cường sử dụng giấy xét nghiệm PCR của bản thân để lái xe của những người này qua các chốt kiểm soát dịch bệnh vào địa bàn thành phố Việt Trì lấy tiền công từ 350 đến 400 nghìn đồng.

Tin mới nhất

GDP năm 2025 tăng 8,02%

GDP năm 2025 tăng 8,02%

Kinh tế 06/01/2026

(ANTV) - Theo Cục Thống kê, GDP năm 2025 tăng trưởng khá với mức tăng ước đạt 8,02% so với năm trước, chỉ thấp hơn tốc độ tăng của năm 2022 trong giai đoạn 2011-2025.

Lực lượng 979 ra quân tuần tra, trấn áp tội phạm

Lực lượng 979 ra quân tuần tra, trấn áp tội phạm

Xã hội 06/01/2026

(ANTV) - Để đáp ứng yêu cầu đấu tranh, phòng chống tội phạm phù hợp với tình hình mới, nhất là trong giai đoạn thực hiện đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm; đảm bảo an ninh, trật tự Tết Nguyên đán Bính Ngọ, lực lượng 979, Công an Khánh Hòa đã đồng loạt ra quân, tuần tra, trấn áp tội phạm theo tổ chức, phương thức hoạt động mới.

Tiếp tục phiên tòa xét xử vụ án xảy ra tại Cục An toàn thực phẩm

Tiếp tục phiên tòa xét xử vụ án xảy ra tại Cục An toàn thực phẩm

Pháp luật 06/01/2026

(ANTV) - Tiếp tục phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử 55 bị cáo trong vụ án “Đưa hối lộ” và “Nhận hối lộ” xảy ra tại Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) và các tổ chức, cá nhân liên quan. Ngày 6/1 trước bục khai báo, bị cáo Nguyễn Thanh Phong (cựu Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm) và bị cáo Nguyễn Hùng Long (cựu Phó Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm) một lần nữa thừa nhận hành vi phạm tội như cáo trạng đã xác định.

80 năm Quốc hội Việt Nam: Không ngừng đổi mới vì sự phát triển bền vững của đất nước

80 năm Quốc hội Việt Nam: Không ngừng đổi mới vì sự phát triển bền vững của đất nước

Chính trị 06/01/2026

(ANTV) - Trải qua 80 năm đồng hành cùng dân tộc, Quốc hội Việt Nam luôn là hiện thân của khối đại đoàn kết toàn dân, vừa là cơ quan quyền lực Nhà nước cao nhất, vừa là cơ quan đại biểu của nhân dân. Không ngừng đổi mới và hoàn thiện, Quốc hội nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động, củng cố niềm tin của Nhân dân vào sự nghiệp xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước.

Xem thêm