Phát hiện nam thanh niên tử vong trong căn nhà hoang
(ANTV) - Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Công an xã Minh Đức đã tổ chức khám nghiệm, điều tra, làm rõ vụ một thi thể nam thanh niên được phát hiện tử vong trong căn nhà hoang.
(ANTV) - Tiến hành kiểm tra quán Karaoke Hương Lan, ở thôn Yên Phú, xã Giai Phạm, huyện Yên Mỹ do Lê Xuân Đông, sinh năm 1969, ở thôn Tử Cầu, xã Giai Phạm, huyện Yên Mỹ làm chủ, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Hưng Yên phối hợp với công an xã Giai Phạm, huyện Yên Mỹ đã phát hiện bắt giữ hơn 40 đối tượng tụ tập hát Karaoke trong mùa dịch.
Tại thời điểm này, lực lượng công an đã phát hiện 41 đối tượng gồm 21 nam và 20 nữ đang tổ chức hát và có mặt tại quán karaoke trên. Riêng tại phòng 2B, tầng 2 có 8 đối tượng đang hát có dấu hiệu sử dụng ma túy. Tại chỗ, lực lượng Công an thu giữ 1 gói tinh thể màu trắng và 2 mảnh viên nén màu xanh nghi là ma túy. Qua giám định xác định vật chứng trên là ma túy.
Test nhanh có 17/41 đối tượng có kết quả dương tính với ma túy. Hiện Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an Hưng Yên đang củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định pháp luật.
Bắt đối tượng sau 34 năm trốn khỏi nơi giam giữ đến TP.HCM sinh sống
Công an huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk vừa bắt một đối tượng sau 34 năm trốn khỏi nơi giam giữ đến TP.Hồ Chí Minh sinh sống.
Đó là Võ Thành Trung (65 tuổi), trú tại thị trấn Quảng Phú, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk. Trước đó, năm 1985, Trung có hành vi trộm cắp tài sản Xã hội Chủ nghĩa, lấy 41 bộ May ơ xe đạp tại Công ty thương nghiệp huyện Cư M’gar rồi bỏ đi khỏi địa phương.
Đến năm 1987, Trung quay về Công an huyện Cư M’gar đầu thú. Sau đó, Trung bị TAND huyện Cư M’gar tuyên phạt 18 tháng tù giam. Tuy nhiên, trong thời gian ở Nhà tạm giữ Công an huyện Cư M’gar để chờ bản án có hiệu lực, ngày 29/7/1987, Trung đã bỏ trốn đến Bến xe Miền Đông, TP Hồ Chí Minh hành nghề chạy xe ôm, sau đó có vợ con ở phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh suốt 34 năm.
(ANTV) - Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Công an xã Minh Đức đã tổ chức khám nghiệm, điều tra, làm rõ vụ một thi thể nam thanh niên được phát hiện tử vong trong căn nhà hoang.
(ANTV) - Sáng mai (31/12), TAND TP Hà Nội sẽ mở một phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Văn Đài (quê Hưng Yên, hiện sống ở Đức và một phiên tòa sơ thẩm khác xét xử bị cáo Lê Trung Khoa (quê Thanh Hóa, hiện sống ở Đức) cùng ba đồng phạm gồm: Đỗ Văn Ngà (quê Gia Lai); Huỳnh Bảo Đức (trú TP Hồ Chí Minh) và Phạm Quang Thiện (trú Hà Nội) cùng về tội “Làm, tàng trữ, phát tán, tuyên truyền thông tin, tài liệu nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”.
(ANTV) - Các đơn vị nghiệp vụ Công an thành phố Hồ Chí Minh ( TP.HCM) đang phối hợp với lực lượng chức năng xã Bàu Bàng, TP.HCM tổ chức khám nghiệm hiện trường, thu thập dấu vết và chứng cứ để điều tra, làm rõ một vụ án mạng làm một người phụ nữ tử vong.
(ANTV) - Không ít người trong chúng ta bắt đầu và kết thúc mỗi ngày bằng việc sử dụng Zalo: trao đổi công việc, làm việc nhóm, trả lời nhóm lớp của con, hay là trò chuyện tán gẫu với bạn bè. Với hơn 80 triệu người dùng tại Việt Nam, Zalo không chỉ là một ứng dụng nhắn tin, mà còn là hạ tầng giao tiếp số quen thuộc trong công việc, học tập và đời sống xã hội.
(ANTV) - Thanh Hóa triệt phá đường dây lừa đảo quy mô lớn, bắt giữ 35 đối tượng chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng; Truy nã đặc biệt bị can Lê Viết An trong vụ lừa đảo chiếm đoạt hơn 43 tỷ đồng; Đồng Nai điều tra vụ nam thanh niên tử vong trong căn nhà hoang; Tây Ninh bắt giữ 2 đối tượng vận chuyển trái phép 28kg pháo hoa nổ; Hà Nội yêu cầu kiểm tra toàn diện xe hợp đồng liên quan vụ tai nạn làm 9 người tử vong - là những tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua.
(ANTV) - Câu chuyện 'giành lại vỉa hè' cho người đi bộ tại Thủ đô Hà Nội không phải là một vấn đề mới, nhưng luôn là một bài toán hóc búa đối với các nhà quản lý đô thị. Sau nhiều đợt ra quân nhưng rồi kết quả mang lại là không mấy khả quan, thì từ đầu tháng 12 đến nay, thành phố Hà Nội đã thể hiện một quyết tâm chính trị cao hơn bao giờ hết.
(ANTV) - An toàn thực phẩm luôn là vấn đề nóng được dư luận đặc biệt quan tâm. Theo thống kê, từ đầu năm 2025 đến hết ngày 20/11 vừa qua, toàn quốc ghi nhận 74 vụ ngộ độc thực phẩm, khiến gần 1.600 người mắc và 19 trường hợp tử vong. Chính vì vậy, sự việc Công an tỉnh Thanh Hóa mới đây phối hợp với lực lượng quản lý thị trường ngăn chặn hơn 10 tấn cá khoai ướp formol - hợp chất cực độc, bị cấm sử dụng trong chế biến thực phẩm - đang trên đường vận chuyển đi tiêu thụ khiến người tiêu dùng vô cùng hoang mang.
(ANTV) - Xưởng vẽ của nghệ sĩ khuyết tật Zahra Abbas tại Gilgit-Baltistan đang trở thành điểm đến thu hút đông đảo du khách và người yêu nghệ thuật. Không có đôi tay, cô Abbas sử dụng các ngón chân để cầm cọ, pha màu và sáng tác những bức tranh tinh xảo, đồng thời tự lập trong sinh hoạt hằng ngày như sử dụng thiết bị điện tử, ăn uống và nấu nướng.
(ANTV) - Thủ đô Moscow của Nga đang khoác lên mình diện mạo lộng lẫy và công phu để chào đón năm mới. Nhiều tuyến phố và không gian công cộng được trang hoàng ấn tượng, thu hút đông đảo người dân và du khách.
(ANTV) - Mỗi năm, khoảnh khắc đồng hồ trên Tháp Elizabeth điểm đúng nửa đêm lại trở thành hình ảnh được truyền trực tiếp khắp thế giới, đi kèm với tiếng reo hò vang dội và màn pháo hoa rực rỡ trên bầu trời London.