Chủ nhật, ngày 05/02/2023 - 17:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:35, Thứ 5, 27/10/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triệt phá 2 boongke ma túy của 2 chị em

(ANTV) - Hai “boong ke” chuyên bán ma túy qua ô cửa nhỏ, có người cảnh giới và camera theo dõi tại tổ 29 Thành Nam, phường Trần Tế Xương, thành phố Nam Định đã bị Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an tỉnh Nam Định triệt xóa thành công; bắt giữ 2 chị em dâu Trần Thị Quyên và Nguyễn Thị Hằng để điều tra, xử lý về hành vi tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy.

Khám xét nhà Nguyễn Thị Hằng, cơ quan Công an phát hiện, thu giữ 30 tép heroin, 1 ĐTDĐ, 10 triệu đồng và nhiều vật chứng có liên quan đến hoạt động mua bán trái phép chất ma túy.

Tại nhà Trần Thị Quyên thu giữ 10 tép heroin, nhiều túi nilong còn bám dính chất ma túy, 1 ĐTDĐ, 3.950.000 đồng và nhiều vật chứng khác.

Tại cơ quan Công an, cả 2 đều khai nhận sử dụng nhà riêng để thực hiện việc bán ma túy cho các đối tượng nghiện.

Để tránh bị phát hiện, Quyên và Hằng chỉ bán ma túy cho các đối tượng quen biết. Sau khi liên lạc, thỏa thuận giá cả và thời điểm mua hàng, “khách” đến nhà Quyên và Hằng mua ma túy qua một ô nhỏ trên cánh cửa luôn được chốt chặt.

Quyên và Hằng đều thuê các đối tượng nghiện giám sát ngoài ngõ và lắp camera theo dõi xung quanh nhà. Trần Thị Quyên và Nguyễn Thị Hằng đều có 2 tiền án về tội mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Thăm dò khán giả