Thứ ba, ngày 04/10/2022 - 09:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:47, Chủ Nhật, 31/07/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triệt phá nhóm mua bán ma tuý liên tỉnh

(ANTV) - Tại Đồng Nai, một nhóm đối tượng mua bán ma túy liên tỉnh vừa bị Công an TP. Biên Hòa triệt phá, thu giữ hơn 500 gam ma túy các loại.

Trước đó, qua các biện pháp nghiệp vụ, ngày 26-7 lực lượng trinh sát phòng chống ma túy Công an TP. Biên Hòa bắt quả tang đối tượng Phan Văn Vinh (52 tuổi) trú huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai đang mang ma túy bán cho người nghiện tại khu vực khu phố 2, phường An Bình, thành phố Biên Hòa, thu giữ 02 gói ma túy loại có trọng lượng khoảng 200 gam. Qua đấu tranh Vinh khai nhận số ma túy trên mua của Phong (tên thường gọi Bi) với giá 54 triệu đồng trên đường mang ma túy bán cho người nghiện thì bị bắt.

Qua điều tra mở rộng, Công an thành phố Biên Hòa đã phối hợp với các đơn vị của Công an TP. Hồ Chí Minh bắt giữ Phong, tiến hành khám xét nơi ở của Phong và Giang, thu giữ tại nhà Phong gần 300gam ma túy đá loại Methamphetamine và Heroin. Biết không thể thoát tội, tối ngày 27-7, đối tượng Giang đã đến cơ quan công an đầu thú khai nhận hành vi phạm tội. Tại cơ quan điều tra, Giang, Phong thừa nhận việc bán ma túy cho Vinh và số ma túy cơ quan công an thu giữ tại nhà Phong là của Giang đưa cho Phong giữ để mang bán cho các người nghiện.

Được biết đối tượng Lý Trường Giang có 05 tiền án còn Phan Văn Vinh có 03 tiền án. Hiện vụ việc đang được Công an TP. Biên Hòa (Đồng Nai) tiếp tục điều tra mở rộng và xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

BT
Thăm dò khán giả