Thứ Hai, 12/01/2026 20:44 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Truy nã bị can Nguyễn Thị Thanh Nhàn, Chủ tịch HĐQT Công ty AIC

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an vừa ra Quyết định truy nã đối với bị can Nguyễn Thị Thanh Nhàn, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tiến bộ quốc tế (AIC) hiện đã bỏ trốn.

Bị can Nguyễn Thị Thanh Nhàn vi phạm tội danh vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng quy định tại Khoản 3, Điều 222 Bộ luật hình sự năm 2015 (sửa đổi bổ sung năm 2017), trốn ngày 19 tháng 6 năm 2021.

Bất kỳ người nào cũng có quyền bắt và giải ngay người đang bị truy nã đến Cơ quan Công an, Viện Kiểm sát hoặc UBND nơi gần nhất.

Sau khi bắt hoặc tiếp nhận đối tượng truy nã phải báo ngay cho Điều tra viên Nguyễn Anh Hào. Địa chỉ: Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an, số 47 Phạm Văn Đồng, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội; số điện thoại: 0916777767.

 Đối tượng dùng xe ô tô cán chết người ra đầu thú

Đối tượng dùng xe ô tô cán chết người vào rạng sáng 12/5 đã tới cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Thuận đầu thú.

Đối tượng là Phan Văn Nam, sinh năm 1979, trú quận 12, TP.HCM. Nam khai nhận, vào lúc khoảng 0 giờ 10 phút, ngày 12/5, điều khiển xe ô tô hiệu Mercedes BKS 30F - 16865 chở trên xe 2 người chạy vượt qua một nhóm thanh niên vừa nhậu xong đang đi qua đường và có nguy cơ xảy ra va chạm.

Khi xe ô tô của Nam dừng lại trước một quán nhậu thì một nhóm 5 thanh niên, trong đó có anh Hà Xuân Hải, trú phường Đức Thắng, thành phố Phan Thiết đuổi theo và xông vào đánh nhóm của Nam. Sau một hồi xô xát, Nam lên xe ô tô và điều khiển xe quay đầu nhiều vòng, tấn công nhóm của Hải. Hậu quả, xe của Nam cán qua người Hà Xuân Hải gây thương tích nặng, tử vong sau đó.

An Giang: Bắt quả tang 18 đối tượng đá gà, thu giữ trên 100 triệu đồng

13 giờ ngày 12/5, tại khu vực tổ 20, khóm Trung Thạnh, phường Mỹ Thới, thành phố Long Xuyên, Công an thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang đã triệt phá thành công một sới bạc, tạm giữ 18 đối tượng.

Thu giữ tại hiện trường 13 điện thoại di động, 25 xe mô tô, trên 100 triệu đồng cùng các công cụ dùng để đánh bạc. Qua điều tra ban đầu xác định, sới bạc trên do các đối tượng trú tại địa phương đứng ra tổ chức, chỉ trong thời gian ngắn đã thu hút nhiều con bạc đến tham gia gây mất an ninh trật tự, bức xúc trong quần chúng nhân dân.

Tin mới nhất

Đoàn đại biểu Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đoàn đại biểu Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Chính trị 12/01/2026

(ANTV) - Trong không khí thi đua sôi nổi cùng toàn Đảng, toàn quân và toàn dân lập thành tích xuất sắc chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 14 của Đảng, mừng Xuân Bính Ngọ 2026. Sáng nay, Đoàn đại biểu Đảng uỷ Công an Trung ương, Bộ Công an do Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng uỷ Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an làm Trưởng đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên thuộc xã Kim Liên, tỉnh Nghệ An.

ANTV - dòng thông tin tin cậy trên không gian mạng

ANTV - dòng thông tin tin cậy trên không gian mạng

Bạn đọc 12/01/2026

(ANTV) - Để bắt nhịp với công cuộc chuyển đổi số toàn diện, Truyền hình Công an nhân dân – ANTV sẽ không chỉ dừng lại ở màn hình nhỏ truyền thống. Khán giả ở đâu, ANTV sẽ hiện diện ở đó. Không chỉ là xem truyền hình, mà là tương tác, chia sẻ và lan tỏa.

Nghệ nhân xếp giấy Origami ở Singapore

Nghệ nhân xếp giấy Origami ở Singapore

Thế giới 12/01/2026

(ANTV) - Giữa nhịp sống hiện đại, nghệ thuật xếp giấy origami của Nhật Bản đã được nâng lên tầm cao mới với các tạo hình mới mẻ, phức tạp hơn, đòi hỏi sự tư duy, kiên nhẫn của các nghệ nhân. Một trong những gương mặt tiêu biểu của bộ môn nghệ thuật này ở Singapore là nghệ nhân Avon Koh, người có thể tạo ra những tác phẩm origami tinh xảo chỉ từ một tờ giấy vuông duy nhất.

Kiên quyết đấu tranh với tội phạm trên các tuyến đường

Kiên quyết đấu tranh với tội phạm trên các tuyến đường

Pháp luật 12/01/2026

(ANTV) - Thực hiện chỉ đạo của Công an tỉnh, trong những ngày qua, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đắk Lắk đã đồng loạt ra quân triển khai quyết liệt đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, bầu cử đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 – 2031 và Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.

Đón chào năm mới trên hành trình tác nghiệp

Đón chào năm mới trên hành trình tác nghiệp

Bạn đọc 12/01/2026

(ANTV) - Những ngày cao điểm của Tết Dương lịch 2026 đã khép lại. Nhịp sống hối hả thường nhật đã trở lại trên khắp các nẻo đường, nhưng dư âm về một kỳ nghỉ lễ bình yên, an toàn vẫn còn hiện hữu trong tâm trí của mỗi người dân.

Chủ động phòng ngừa tội phạm trộm cắp dịp cuối năm

Chủ động phòng ngừa tội phạm trộm cắp dịp cuối năm

Pháp luật 12/01/2026

(ANTV) - Dịp cuối năm, số vụ án liên quan đến hành vi trộm cắp tài sản thường có xu hướng gia tăng. Trước thực trạng đó, Công an tỉnh Lào Cai đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp, trong đó chú trọng tuyên truyền nâng cao nhận thức cho người dân, từ đó chủ động phòng ngừa, đấu tranh ngăn chặn có hiệu quả loại tội phạm này.

Xem thêm